Thanh Lý Chuyển Nhượng dây chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết Đóng bình

Hiện nhiều người muốn bắt đầu kinh doanh SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT nhưng chưa có đủ điều kiện mua các thiết bị, dây chuyền phục vụ cho quá trình sản xuất. Bởi vậy họ tìm đến các đơn vị Thanh Lý Chuyển Nhượng Xưởng Sản Xuất Nước Tinh Khiết Đóng bình để được mua lại với giá rẻ hơn. Nếu bạn cũng đang là đối tượng muốn tìm hiểu về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết sau đây, xulynuocmiennam.com sẽ phân tích, cung cấp các thông tin để bạn nắm rõ hơn.

thanh-ly-xuong-san-xuat-nuo-tinh-khiet
Thanh lý xưởng sản xuất nước tinh khiết

Tại sao chủ xưởng lại muốn thanh lý lại xưởng sản xuất nước tinh khiết đóng bình?

  • Thông thường một chủ xưởng hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng bình muốn nhượng lại xưởng cũng những cơ sở vật chất cho người khác sở dĩ là vì những lý do như sau:
  • Tình hình kinh doanh của xưởng không được thuận lợi, chủ xưởng không còn đủ vốn tiếp tục duy trì việc kinh doanh.
  • Hệ thống các loại máy lọc nước, bồn chứa nước, các thiết bị liên quan đến dây chuyền sản xuất nước đóng bình bị hư hỏng, hiệu quả không còn được như trước.
  • Dây chuyền nước hiện đại chưa đáp ứng nhu cầu của xưởng, muốn thanh lý lại để đầu từ dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại hơn để mở rộng quy mô sản xuất.
  • Vị trí hiện tại của xưởng sản xuất nước tinh khiết không đủ tiềm năng để lôi kéo khách hàng mua nước của xưởng. Người chuyển nhượng muốn đến nơi khác và đầu tư máy móc mới.
  • Hoặc cũng có thể là do chủ xưởng gặp vấn đề cá nhân, đang cần tiền để giải quyết nên muốn chuyển nhượng lại xưởng sản xuất nước tinh khiết cho người khác.

Ưu và nhược điểm của việc mua lại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Ưu điểm

Vì là xưởng sản xuất nên đã có đầy đủ các thiết bị cơ bản cần thiết cho việc sản xuất nước tinh khiết đóng bình, gồm có máy lọc nước, bồn nước, hệ thống, dàn chiết rót, phụ kiện khác… Nếu mua lại bạn chỉ cần sử dụng luôn mà không cần mất nhiều thời gian sắp xếp, đấu nối hệ thống nữa. Các xưởng này đã có một lượng khách hàng ổn định nên nếu chuyển nhượng lại họ sẽ cung cấp thông tin khách hàng cho người mua. Giá thành của các thiết bị, máy móc khi được thanh lý cũng rẻ hơn khá nhiều so với việc mua lại mới.

Nhược điểm

Tuy nhiên việc mua lại đồ cũ trong dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết tồn tại một số nhược điểm như vật tư thiết bị hệ thống bị xuống cấp, không phải thiết bị nào cũng kiểm tra được chính xác độ chất lượng của nó. Sử dụng lại công nghệ cũ trong khi công nghệ mới hiện đại, tiên tiến hơn nhiều. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng nước tinh khiết đóng bình, thậm chí không đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nếu hệ thống sản xuất nước tinh khiết của bạn không phù hợp với những thiết bị của xưởng sản xuất cần chuyển nhượng lại thì sẽ làm ảnh hưởng đến nguồn nước, khiến sản phẩm của bạn không đạt chất lượng đúng như mong đợi. Và khi đó cũng phải mua lại hệ thống máy móc mới để tiếp tục việc kinh doanh. Ngoài ra việc mua lại đồ cũ gặp nhiều rủi ro, có thể nó sắp bị hư hỏng và khi bạn sử dụng một vài lần thì không thể tiếp tục, như vậy càng tốn thời gian và chi phí hơn nữa.

Vậy có nên sử dụng lại hàng thanh lý của xưởng sản xuất nước tinh khiết không?

Việc bạn mua lại đồ cũ của xưởng sản xuất nước tinh khiết đóng bình để phục vụ việc kinh doanh của mình vừa nên mà lại không nên, nhưng hơn hết là không nên để đảm bảo an toàn. Vì nếu bạn mua lại đồ cũ thanh lý chất lượng còn tốt thì không làm ảnh hưởng gì đến việc sản xuất nước của bạn mà lại có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên phải có lý do gì đó người chuyển nhượng mới bán lại cho bạn phải không nào? Nếu máy móc không hề có vấn đề gì, vẫn sử dụng tốt thì tại sao họ lại thanh lý lại giá rẻ?

Nếu họ lấy lý do là muốn nâng cấp hệ thống máy móc hiện đại hơn, vậy tức hệ thống hiện tại không đáp ứng đủ tiêu chí để sản xuất nước tinh khiết đóng bình. Vậy nếu bạn mua lại sử dụng rồi cũng không lâu sau đó bạn cũng phải đầu tư thiết bị khác hiện đại hơn, vậy có phải là tốn kém và mất thời gian hơn đúng không nào? Nếu chủ xưởng vì lý do cá nhân muốn chuyển nhượng lại toàn bộ thiết bị thì bạn cần kiểm chứng lại thật kỹ xem có đúng không, chứ có nhiều người nắm được điểm yếu của bạn cũng có thể lừa gạt bạn đấy.

Tóm lại, tốt hơn hết bạn nên đầu tư vào việc mua thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất nước tinh khiết toàn bộ là hàng mới, công nghệ tiên tiến thì mới đảm bảo chất lượng lâu dài. Vì nếu hệ thống máy móc sản xuất nước tinh khiết tốt thì sản phẩm nước sản xuất ra cũng được chất lượng cao. Điều này tạo nên uy tín của bạn và việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng phát triển nhờ vào sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Xem thêm: Mở Xưởng Sản Xuất Nước Đóng Bình 20L Cần Bao Nhiêu Vốn

Wepar – Thương hiệu máy lọc nước đạt chuẩn chất lượng hàng đầu

Như đã nói bạn không nên mua lại hàng thanh lý về các máy móc thiết bị của xưởng sản xuất nước tinh khiết đóng bình mà hãy mua luôn đồ mới để sử dụng. Và Wepar là thương hiệu máy lọc nước hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước vì chất lượng vượt trội của sản phẩm. Wepar có đầy đủ các thiết bị cho dây chuyền lọc nước dành cho hộ gia đình, trường học, công ty, xưởng sản xuất nước… nên luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

dia-chi-cung-cap-may-loc-nuoc-chat-luong
Địa chỉ cung cấp máy lọc nước chất lượng

Bạn đang cần mua máy lọc nước hay thiết bị nào dành cho xưởng sản xuất nước tinh khiết đóng bình chỉ cần liên hệ nêu ra yêu cầu của mình, nhân viên của Wepar sẽ tư vấn giúp bạn. Sản phẩm của hãng rất đa dạng, giá thành cao thấp khác nhau tùy vào chức năng của chúng nhưng đảm bảo đều là hàng chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Chất lượng lọc nước của các loại máy lọc nước Wepar cực kỳ tốt, lọc bỏ hoàn toàn những vi khuẩn cũng như những tạp chất gây hại cho cơ thể người.

Công ty Wepar sẽ căn cứ vào tình hình nguồn nước cũng như quy mô hoạt động của xưởng sản xuất nước của quý khách hàng để tư vấn máy lọc nước tinh khiết công nghiệp loại nào tốt hoặc thiết bị nào phù hợp nhất với xưởng sản xuất của bạn nhất. Chúng tôi sẽ chọn những phương án tốt nhất giúp việc sản xuất nước của bạn ổn định, thuận lợi và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Giá thành sản phẩm của Wepar khá hợp lý, giá không quá cao nên phù hợp với túi tiền của hầu hết các khách hàng.

Vì Wepar chú trọng đến độ uy tín nên cân nhắc mức giá hợp lý nhất chứ không phải giá bán rẻ bởi chất lượng kém đâu nhé. Công ty muốn thu hút nhiều khách hàng và muốn tạo điều kiện để quý khách mua sản phẩm với giá tiết kiệm nhất nên bạn đừng lo lắng về điều này nhé. Vậy nếu bạn có nhu cầu mời hãy liên hệ ngay đến Wepar để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn nào!

Mọi thắc mắc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí

  • Địa chỉ:  198 Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Website dây chuyền hệ thống: https://wepar.vn/

Vậy toàn bộ vấn đề Thanh Lý Chuyển Nhượng Xưởng Sản Xuất Nước Tinh Khiết Đóng bình đã được xulynuocmiennam.com cung cấp các thông tin cần thiết để các bạn tham khảo rồi đấy. Hy vọng sau khi theo dõi bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi hữu ích. Nếu muốn tìm hiểu và hiểu rõ hơn nhiều thông tin mời bạn hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên hơn nhé. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm!

Xem thêm: