Những điểm lưu ý đặc biệt khi sản xuất kinh doanh nước đóng bình

Đầu tư vào dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai là lĩnh vực kinh doanh lợi nhuận cao. Bao nhiêu vốn cho một dây chuyền sản xuất nước đóng bình và cần những thủ tục nào để kinh doanh là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

Bài viết liên quan:

          – Máy lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt.

          – Máy lọc nước gia đình hãng nào tốt nhất hiện nay?

          – Có nên mua máy lọc nước Nano không?

Hiểu được những khó khăn vướng mắc đó sau đây may loc nuoc WAPURE sẽ tháo gỡ từng thắc mắc cho quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu vấn đề trên một cách tốt nhất.

loc nuoc dong binh

Lưu ý khi đầu tư kinh doanh nước đóng bình.

Trước khi bắt tay vào đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai, nhà đầu tư nên tìm hiểu thị trường xem dân số khu vực kinh doanh có đông hay không, nhu cầu sử dụng nước đóng bình ở đó như thế nào, đối thủ cạnh tranh gồm những ai… Vị trí mở xưởng sản xuất cần tránh xa trại chăn nuôi, kho xăng dầu, nghĩa trang, bãi rác hay những vị trí tương tự có thể ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.

Nên nhớ điều quan trọng nhất của một cơ sở kinh doanh nước đóng bình là dây chuyền thiết bị, công nghệ, kỹ thuật. Có thể đầu tư chi phí cao để được công nghệ hiện đại hơn mua phải thiết bị lạc hậu giá rẻ mà phải bảo trì sửa chữa thường xuyên ảnh hưởng đến năng suất hoạt động cũng như tốn nhiều chi phí phát sinh. Chưa kể công nghệ tốt, kỹ thuật hiện đại còn ảnh hưởng tới chất lượng nước, cho ra vị nước ngon, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Cần thử nghiệm trước khi chính thức lắp đặt hệ thống lớn. Phương pháp thử là dùng máy lọc nước gia đình xem có phù hợp với nguồn nước hay không để tránh gặp phải những rủi ro khi bắt tay vào kinh doanh.

Lợi nhuận từ kinh doanh nước đóng bình

Không thể phủ nhận lợi nhuận đem lại từ hoạt động sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng bình, đóng chai là rất “khủng”.

Chi phí đầu vào cho một hệ thống lọc nước đóng bình là khoảng 65 – 500 triệu đồng tùy công suất và mức độ tự động hóa. Ngoài ra còn cần chi phí thuê mặt bằng, nhân công, thiết kế nhãn mác, vỏ bình vỏ chai…Bằng một vài phép tính đơn giản, mức lợi nhuận của một cơ sở kinh doanh nước đóng bình thường từ khoảng 20 – 60 triệu đồng/tháng.

Lợi nhuận là vậy, nhưng không nên vì thế mà làm ăn chộp giật, bỏ qua sức khỏe của người tiêu dùng. Càng nhiều cơ sở cạnh tranh thì càng phải dùng chất lượng để khẳng định thương hiệu. Hơn hết, hãy vì sức khỏe người dùng để hoạt động và phát triển bền vững.

nuoc dong binh

Thủ tục kinh doanh nước đóng bình, đóng chai

Đầu tiên nhà đầu tư cần đăng ký doanh nghiệp. Nếu đã có doanh nghiệp rồi thì đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh là nước uống, nước giải khát đóng chai. Nhà đầu tư cần chuẩn bị một bộ hồ sơ để xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm ở Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm của tỉnh hoặc thành phố trực thuộc Trung ương.

Ngoài ra còn cần các loại giấy sau: Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, Giấy chứng nhận nước thành phẩm. Giấy chứng nhận nước đầu ra, Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm. Trường hợp nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan thì cần phải có thêm giấy phép khai thác nước ngầm do sở tài nguyên môi trường cấp.

Liên hệ ngay với chúng tôi.

          – Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. WAPURE với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích và thiết thực về dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai.

          – Để sử dụng công nghệ hiện đại, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình tiên tiến có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã từng lắp đặt ở nhiều cơ sở kinh doanh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

          – Để nhận dịch vụ tận tình, chu đáo. Không chỉ khẳng định thương hiệu WAPURE bằng chất lượng dây chuyền công nghệ mà còn dịch vụ bảo hành sau khi lắp đặt tận tình vì sự hài lòng của khách hàng.

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR