Muốn mở kinh doanh nước đóng bình cần bao nhiêu vốn

Nước sạch là nhu cầu cần thiết đối với cơ thể con người, giúp cơ thể tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, với tình trạng môi trường nước đang bị ô nhiễm như hiện nay. Việc sử dụng nước uống trực tiếp chưa qua xử lý rất nguy hiểm đến sức khỏe.  Nắm bắt nhu cầu, nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại hình kinh doanh nước đóng bình. Tuy nhiên, trên thực tế cần nhiều yếu tố để quyết định mô hình kinh doanh có phát triển mang lại lợi nhuận được hay không? Đầu tiên phải xem xét cần bao nhiêu vốn. Trên thị trường nước đóng bình dung tích 20 lít đang được ưa chuộng bởi tính tiện ích, mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo cho sức khỏe. 

Nếu đang băn khoăn trước lựa chọn kinh doanh nước đóng bình vì cần một chi phí đầu tư không nhỏ. WEPAR xin liệt kê các chi phí cơ bản để vận hành mô hình kinh doanh dựa theo kinh nghiệm đã tư vấn, lắp đặt nhiều cho đối tác trên khắp cả nước.

Lựa chọn công suất hệ thống lọc nước đóng bình phù hợp

Để sản xuất nước đóng bình đạt chuẩn. Yếu tố quan trọng quyết định thành phẩm chất lượng chính là hệ thống lọc. Để nước đầu ra được đảm bảo, hệ thống lọc cần phải hiện đại. Lựa chọn công suất phù hợp với địa điểm sản xuất và mô hình kinh doanh.

Hiểu biết rõ về quy trình sản xuất, công nghệ lọc nước, tiêu chuẩn nguồn nước. nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Công ty TNHH Môi trường WEPAR là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp hệ thống đóng bình trên thị trường hiện nay.

– Hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình trên thị trường có nhiều loại công suất đáp ứng các nhu cầu khác nhau.Tuy nhiên, đối tác của WEPAR thường lựa chọn các gói công suất như sau để mở cơ sở:

+ Hệ thống lọc đóng bình công suất 500 – 700 lít/giờ và 900-1100 lít/giờ

+ Lọc đóng bình công suất 1200-1400 lít/giờ và 1500 lít/giờ

+ Lọc nước công suất 3000 lít/giờ

+ Một số hệ thống lọc nước có công suất lớn hơn như: 4000 lít/giờ, 5000 lít/giờ tùy theo yêu cầu.

Muốn mở kinh doanh nước đóng bình cần bao nhiêu vốn

Mức giá từ 75 triệu đến 150 triệu, có thể thay đổi theo công suất theo yêu cầu hoặc tính chất nước đầu vào). Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng nhà xưởng, WEPAR sẽ tư vấn, thiết  kế. Cũng như xây dựng hệ thống lọc cam kết đạt chuẩn chất lượng QCVN 6-1:2010/BYT.

– Chi phí hệ thống dẫn nước và lưu trữ nước thô đầu nguồn: 20 – 30 triệu. Hệ thống giếng khoan để khai thác mạch nước ngầm (nếu có).  Bồn chứa nước thể tích lớn (theo m3) chất liệu inox.

– Chi phí cho dây chuyền chiết rót nước đóng bình bán thủ công từ 50 – 75 triệu.

Chi phí thương hiệu

Các nhãn hiệu nước đóng bình trên thị trường đều có điểm khác biệt giúp người tiêu dùng phân biệt giữa các thương hiệu. 

– Chi phí cho vỏ bình 20 lít, vỏ bình, màng co tùy theo số lượng giao động từ 5 – 10 triệu (tùy số lượng). Một vỏ bình nước từ 23-35 nghìn/bình tùy theo loại bình, loại nhựa.

– Chi phí khấu hao vỏ bình: Chi phí khấu hao giao động từ 500-700 đ/bình. Nếu bảo quản tốt có thể tái sử dụng rất nhiều lần hoặc thậm chí trong suốt quá trình sản xuất. Chỉ cần loại bỏ các bình quá cũ, hỏng. 

– Tem dán lên bình, logo, tờ rơi (thiết kế, in ấn): khoảng 3 triệu. Giá tem 200-300đ/con tem, màng co 100đ/ cái.

Cơ sở sản xuất và nguồn điện

– Cơ sở sản xuất bao gồm nhà và nơi chứa thành phẩm. Vì sản xuất nước uống nên cần hỏi vệ sinh quy định. Sản xuất mở vị trí cần tránh những chỗ dựa như bệnh viện, khu xử lý rác, khu nghĩa trang …. Bởi vì nếu người sử dụng họ biết về môi trường xung quanh cơ sở sản xuất. Thì chắc chắn họ sẽ không muốn sử dụng nước đóng bình mà bạn tạo ra mặc dù sản phẩm của bạn có chất lượng tốt.

Tối thiểu diện tích của một cơ sở sản xuất nước đóng bình quân 60m2. Đối với công suất 3000 lít / giờ trở lên cần có tối thiểu diện tích là 100m2.

– Phục vụ cho hoạt động sản xuất là nguồn điện 3 pha. Chi phí phụ thuộc tháng vào hoạt động công suất của cơ sở.

Thủ tục tư pháp

– Đăng ký giấy phép kinh doanh: 1 – 5 triệu.

– Giấy đăng ký bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thử nghiệm nước: 5-10 triệu. Thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ này thông thường nhanh nhất khoảng 2 tháng.

Nhân công

Nhân công tham gia hệ thống lọc nước vận hành; đóng gói, giao hàng … trung bình 6 triệu / tháng. Tùy chọn vào mô hình càng lớn, thì nhân công càng đông.

Chi phí đầu tư

Đề tài đầu tư hệ thống lọc nước đóng bình cần cân nhắc dự trù các nguồn chi phí khác nhau như: chi phí xây dựng nhà bạt, chi phí máy móc, chi phí phương tiện vận chuyển,… .. 

Theo thống kê tại WEPAR cơ sở đã được thi công lắp đặt. Chi phí cho toàn bộ hệ thống cho đến khi ra ngoài bình thường của trường thông thường từ 200 triệu cũng thuộc về mô hình quy định và đầu tư định thức của các cơ sở.

Ngoài ra, nếu có ý kiến ​​xây dựng cơ sở kinh doanh nước đóng cửa bình thành một thương hiệu nổi tiếng. Sở hữu hệ thống phân phối lớn, cần thêm chi phí cho các chiến lược quảng cáo, tiếp thị ..

Tại sao lại lựa chọn hệ thống lọc nước đóng cửa WEPAR?

– Tuổi thọ máy móc có sự khác biệt so với thị trường. Bằng các điểm khác biệt được xác định khi sử dụng hàng hóa cho các trường thị, các nguồn nước tính toán khác nhau. Kỹ thuật phân tích nguồn nước trước khi tách và lên hệ thống phương án. Cam kết tuổi thọ máy hoạt động bền bỉ. Có bảo trì trong suốt quá trình sử dụng. Khi thực hiện hoàn thiện lắp ráp đội ngũ kỹ thuật WEPAR sẽ trực tiếp hướng dẫn vận hành. Có hướng dẫn điều hành, yêu cầu cơ sở thực hiện theo dõi sổ tay, kiểm tra trong suốt quá trình sử dụng.

– Linh kiện, thiết bị: có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn trong ngành nước. WEPAR sử dụng hàng hóa theo đúng như cam kết như đã báo giá cho khách hàng. Bảo đảm đều là hàng mới, hàng chất lượng cao cấp trong nước.

– ARS lọc nghệ thuật: Công nghệ lọc độc quyền của WEPAR giúp chất lượng nước sau lọc ngon ngọt. Có cạnh tranh cao so với trường, điểm khác biệt khi so sánh nước của các cơ sở khác và cơ sở được lắp đặt hệ thống của WEPAR.

– Kinh nghiệm trong việc xử lý nước cấp cho các sản phẩm đặc thù như thuốc, dược phẩm, bánh kẹo, sữa, xi mạ, sản xuất sơn,…

Nắm vững tính chất nguồn nước nhiều khu vực. Đặc biệt là nguồn nước ở khu vực miền Tây, được đưa ra những giải pháp phù hợp, an toàn hiệu quả, chi phí tối ưu.

– Được khách hàng lớn tin dùng qua nhiều năm trong đó có Z751 – Bộ Quốc Phòng, Bệnh viện Bình Long, BV Medic Cần thơ. Cty Dược Phẩm MEdiphar USA, UBND Huyện Hóc Môn, Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Hóc Môn, Các Công ty Cấp nước Nhà Bè, Thủ Đức, Kênh Đông, Trung An, WASACO ….

WEPAR hỗ trợ chính sách khi hợp tác.

– Thiết kế tem nhãn hoàn toàn miễn phí. Kiểm tra các quyền thương hiệu độc quyền thông tin. Hỗ trợ cơ sở lựa chọn loại phù hợp cho sản phẩm thị trường mong muốn.

– Nước mẫu phân tích trước và sau khi qua bộ lọc hệ thống. Bao gồm các nguồn gốc mẫu, mẫu qua xử lý thô, mẫu tại vị trí rót rót trong suốt thời gian bảo hành (được thực hiện định kỳ 06 tháng / lần). Giúp khách hàng theo dõi quá trình sử dụng, thay thế kịp thời (nếu có)

– Hồ sơ VSATTP: Thực hiện hỗ trợ các thủ tục liên quan về giấy phép kinh doanh. Bản đồ bằng mặt, giấy kiểm tra mẫu nước, hệ thống hồ sơ quy định, ……

– Chiến lược kinh doanh: Đối đầu với các cơ cở mới kinh doanh hoặc mới hoạt động trong nước. WEPAR có hỗ trợ chính sách phát triển Chào sản phẩm với thị trường khu vực và lân cận. Định hướng nâng cấp sản phẩm.

Bên trên là tất cả các cơ bản yếu tố để cấu hình thành cơ sở sản xuất nước đóng kết quả bình thường. Tuy nhiên, chỉ ước tính sơ bộ, nếu cần thêm chi tiết thông tin. Hãy liên hệ thông tin bên dưới đây.

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR