Top 5 Máy Lọc Nước Nano cao cấp tốt nhất của Mỹ 2018

Không phải bỗng dưng mà các sản phẩm máy lọc nước của Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn dù mức giá của nó có nhỉnh hơn các dòng máy lọc nước khác trên thị trường.

Các sản phẩm máy lọc nước của Mỹ thương hiệu Wapure do Phát Thọ TMC độc quyền phân phối được sử dụng màng lọc RO công nghệ cao của Mỹ. Lõi lọc được sản xuất tại nhà máy Nikom đặt tại Malaysia, một nhà máy sản xuất lõi lọc chất lượng cao được xuất khẩu đi toàn thế giới.

Vì vậy những sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao của Wapure luôn làm khách hàng hài lòng trong suốt thời gian dài sử dụng. Dưới đây là Top 5 loại máy lọc nước của Mỹ chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn thực sự cần một chiếc máy lọc nước hoàn hảo, bạn không thể bỏ qua bài viết này.

Máy lọc nước Wapure WN817.

Máy lọc nước Wapure WN817 là dòng máy công nghệ Nano, phù hợp để sử dụng cho các nguồn nước máy, nước mưa hay nước thủy cục. Wapure WN817 được thiết kế thông minh với khung inox chắc chắn không cần treo lên tường, dễ lắp đặt và sử dụng.

Đây là một loại máy lọc nước chất lượng cao được sử dụng 8 lõi lọc cao cấp. Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp. Máy không tạo ra nước thải, không cần dùng điện rất an toàn và tiết kiệm chi phí. Tham khảo 8 cấp lọc của máy lọc nước Wapure WN817 bạn sẽ hiểu lý do vì sao nó được liệu vào danh sách 5 loại máy lọc nước cao cấp có chất lượng như máy lọc nước của Mỹ tốt nhất hiện nay. Tất cả các các lõi lọc đều được nhập khẩu từ Malaysia.

 • Cấp lọc số 1: Lõi PP U.S.A WAPURE 1 micron.

Ở lõi lọc này toàn bộ cặn, phèn và chất keo có trong nước sẽ được loại bỏ. Do đó nước không còn tạp chất, trong hơn, sạch hơn. Lõi lọc số số 1 được hãng bảo hành 6 tháng.

 • Cấp lọc số 2: Lõi UDF GAC U.S.A WAPURE hoạt tính

Đây là lõi lọc than được hoạt tính ở nhiệt độ > 9000 độ C do nhà máy Nikom sản xuất từ các nguyên vật liệu cao cấp. Nikom chính là nhà máy sản xuất thiết bị lọc nước lớn nhất thế giới và chuyên về lõi lọc Nikom carbon. Ở cấp độ lọc này nước được khử tòa bộ mùi tanh hôi, lượng clo dư thừa, ngăn chặn tình trạng tái ô nhiễm nguồn nước sau khi lọc. Nước sau khi lọc qua lõi số 2 có vị thanh tự nhiên, dễ uống.

 • Cấp lọc số 3: Lõi CTO U.S.A WAPURE.

Cấp lọc số 3 là lõi lọc được ứng dụng vật liệu than đen hoạt tính dạng nén. Nó có hai chức năng chính là lọc cặn và lọc khuẩn. Nhờ lõi lọc này chặn đứng các loại cặn mà tuổi thọ của màng lọc Nano được nâng cao.

 • Cấp lọc số 4: Lõi FT33-GAC U.S.A WAPURE hoạt tính.

Tiếp tục loại bỏ vi khuẩn và mùi tanh hôi còn sót lại trong nước sau khi đi qua các cấp lọc ở trên. Cấp lọc này đồng thời cũng có chức năng ngăn ngừa các cặn đi vào nguồn nước sau khi lọc, một kỹ thuật quan trọng mà các loại máy lọc nước cao cấp thường sử dụng.

 • Cấp lọc số 5: Lõi Infrared Ionize U.S.A WAPURE.

Đây là cấp quan trọng để bổ sung nguồn khoáng cần thiết cho cơ thể con người. Nó có khả năng tạo ra 4 loại khoáng quan trọng là: Ca2+; K+; Na+ và Mg2+. Nước sau đi qua cấp lọc này có vị ngọt tự nhiên, nước có kiềm nhẹ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể.

 • Cấp lọc số 6: Lõi than hoạt tính dạng hạt nhuyễn FT-CTO U.S.A WAPURE

Cấp lọc này có chức năng hấp thụ 100 % các hợp chất hữu cơ, màu và mùi hiện diện trong nước để nước có vị ngọt tự nhiên, tinh khiết mà không làm mất đi các khoáng chất quan trọng.

 • Cấp lọc số 7: Màng lọc UF.

Màng lọc UF được sản xuất từ công nghệ Hoa Kỳ, có kích thước 0,01 micron. Loại màng lọc này chuyên dùng cho máy lọc nước cao cấp được sử dụng rất nhiều ở các gia đình tại Mỹ. Đây chính là cấp lọc quan trọng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, ô nhiễm do đó bạn có thể uống nước trực tiếp mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 • Cấp lọc số 8: Lõi FT33 Nano Silver U.S.A WAPURE.

Có nhiệm vụ diệt khuẩn toàn bộ nguồn nước và chống tái ô nhiễm nguồn nước sau khi lọc.

Máy lọc nước cao cấp Wapure WN901

Máy lọc nước cao cấp WN901 là dòng máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, phù hợp lắp đặt trong mọi không gian ngôi nhà. Loại máy này sử dụng cho nguồn nước máy và nước mưa không bị nhiễm mặn, nhiễm lợ. Chất lượng nước sau khi lọc ngon ngọt, giữ được các khoáng chất cần thiết, an toàn và cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.

Máy lọc nước của Mỹ cao cấp MT888.

Máy lọc nước của Mỹ MT888 là một trong những loại máy lọc nước gia đình hàng đầu được thiết kế đẹp mắt và sang trọng theo tiêu chuẩn châu Âu. Loại máy này chuyên sử dụng cho những nguồn nước máy hơi cứng có chứa CaCO3/MgCO3, nước mưa không bị nhiễm mặn, nhiễm lợ và nước máy thủy cục. Một số ưu điểm nổi bật về mặt công nghệ và kỹ thuật giúp máy lọc nước MT888 cho ra nguồn nước ngon, chất lượng, an toàn cho sức khỏe:

MT 888-lọc nước máy, khử mùi clo cao

 • Máy được sử dụng 5 lõi lọc tích hợp thông minh.

Máy lọc nước của Mỹ  MT 888 sử dụng công nghệ 5 bước lọc tích hợp trong lõi lọc đầu tiền. Và 5 cấp lọc của loại máy lọc nước này tương đương với 12 cấp lọc của các loại máy thông thường. Lõi lọc của MT 888 có kích cỡ 12 inch còn lõi lọc thông thường chỉ 10 inch.

Trong đó có lõi lọc Ceramic Doulton BioTect được sản xuất tại Anh Quốc có chứa nguyên tử Bạc, cùng màng siêu lọc Nano UF-Ultra Filtratio đến từ công nghệ Nhật Bản. Sử dụng loại Máy lọc nước của Mỹ  này bạn sẽ có nguồn nước tinh khiết cho cả gia đình. Nước có thể sử dụng ngay sau khi lọc.

 • Sử dụng nghệ sinh học BIOTECT rất thân thiện với môi trường.
 • Máy có thể lọc sạch gần như 100 % vi khuẩn đồng thời bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể

Máy lọc nước WAPURE RO WR109.

Đây là loại máy lọc nước công nghệ RO, một loại máy được sử dụng nhiều cho nguồn nước giếng của các gia đình. Ngoài ra nó có thể sử dụng cho nước máy. WR 109 được thiết kế đẹp, có thể dùng cho công ty hoặc cho nhà riêng. Bình áp có 3 bộ phận chứa nước sau khi lọc rất an toàn, đạt tiêu chuẩn chậu Âu.

Máy lọc nước WAPURE RO WR109 8 cấp cao cấp

Máy có 8 cấp loại khác nhau. Là loại máy lọc nước Mỹ được nhiều khách hàng đánh giá cao và xứng đáng nằm trong TOP 5 máy lọc nước chất lượng tốt nhất. 8 cấp lọc của máy như sau:

 • Cấp lọc số 1: Lõi PP U.S.A WAPURE 1 micron (Tương tự cấp lọc số 1 của máy WN817).
 • Cấp lọc số 2: Lõi UDF RESIN U.S.A WAPURE.

Lõi lọc này có các hạt nhựa có khả năng trao đổi inon giúp loại bỏ độ cứng CaCO3/MgCO3 trong nước. Cấp lọc này cũng loại bỏ nhiều tạp chất nhằm bảo vệ màng lọc RO ở cấp lọc thứ 4.

 • Cấp lọc số 3: Lõi CTO U.S.A WAPURE (Tương tự cấp lọc số 3 của máy WN817).
 • Cấp lọc số 4: Màng lọc RO- Dow 50 nhập khẩu từ Mỹ

Màng lọc RO ở cấp lọc thứ 4 này có kích thước 0,0001 micro. Nó sẽ loại bỏ các kim loại nặng, chất ô nhiễm, chất độc ra khỏi nguồn nước.

 • Cấp lọc số 5 và số 6: Tương tự cấp lọc số 5 và 6 của máy WN817.
 • Cấp lọc số 7: Lõi FT33-GAC U.S.A WAPURE hoạt tính.

Cấp lọc này sẽ loại bỏ một lần nữa mùi tanh hôi và các hợp chất có hại cho cơ thể con người ra khỏi nguồn nước, chống tái ô nhiễm nguồn nước.

 • Cấp lọc số 8: Lõi FT33 Nano Silver U.S.A WAPURE.

Diệt khuẩn hoàn toàn để nguồn nước tinh khiết, chống tái ô nhiễm để bạn có thể sử dụng nước ngay sau khi lọc.

Máy lọc nước sinh hoạt WB20.

Nếu bạn cần một chiếc máy lọc nước Mỹ dùng để lọc nước sinh hoạt (không dùng để trực tiếp) thì chiếc máy WB20 sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất. Máy được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp có thể dùng cho các nguồn nước máy. WB20 bao gồm 2 cấp lọc chính:

 • Cấp lọc số 1: Lõi lọc Poly Propylene Big Flow 20 inch (PP BF 20”):

Lõi lọc này giúp loại 100% cặn bẩn ô nhiễm, cát sỏi, chất keo, gỉ sắt có trong nước, nhờ đó mà gia đình bạn sẽ có một nguồn nước sạch và an toàn hơn để sinh hoạt.

 • Cấp lọc số 2: Lõi lọc Active Carbon Block Big Flow 20 inch.

Ở cấp lọc này nước sẽ được khử sạch 100% mùi hôi. Ngoài ra những hợp chất clo dư, độc tố ô hợp chất hữu cơ trong nước cũng sẽ được loại bỏ để tạo ra nguồn nước tinh khiết ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm dù chỉ tiếp xúc bên ngoài.

Trên đây đều là những sản phẩm máy lọc nước cao cấp của Mỹ thương hiệu Wapure. Mỗi sản phẩm đều có tem hoặc mã chống giả. Nguồn nước sau khi lọc ra đạt tiêu chuẩn quy định. Lõi lọc của sẽ được bảo hành tối thiểu là 6 tháng và tối đa là 18 tháng tùy vào từng loại lõi.

Vui lòng liên hệ HOTLINE (028) 39733191 – 0902 640 009 – 0934195657 khi quý khách cần tìm hiểu thêm về các loại máy lọc nước cũng như hệ thống lọc nước phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình. Phát Thọ TMC cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cùng chế độ lắp đặt và hậu mãi chu đáo.

VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH, XIN ĐỪNG CHẦN CHỪ – HÃY LẶT ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC TỐT NHẤT NGAY HÔM NAY!