Giải pháp xử lý nước cho cơ quan, văn phòng.

Cơ quan, văn phòng, xưởng sản xuất là nơi tập trung nhiều cán bộ công nhân viên. Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ở những khu vực này luôn được đặt lên hàng đầu bởi vì có sức khỏe thì mới làm việc được.

Tuy nhiên hiện nay nhiều cơ quan sử dụng nguồn nước không được đảm bảo làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc của cán bộ, công nhân. Nghiêm trọng hơn, một số nơi còn xảy ra ngộ độc do nguồn nước nhiễm bẩn. Vậy giải pháp nào giúp xử lý nước cho cơ quan, văn phòng? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

day truyen-loc-nuoc-tinh-khiet

Hệ thống xử lý nước tinh khiết.

Tại sao cần quan tâm tới chất lượng nước?

Hiện nay nguồn nước uống được sử dụng tại các cơ quan, doanh nghiệp thường là nước đóng bình. Nhưng không phải nước đóng bình nào cũng sạch sẽ. Vì lợi nhuận mà nhiều cơ sở kinh doanh bỏ qua yếu tố an toàn vệ sinh. Nguồn nước đầu vào thường là nước giếng khoan, quy trình sản xuất sơ sài, điều kiện sản xuất không đảm bảo vệ sinh cho ra các lô nước kém chất lượng, nhiễm vi sinh độc hại.

Mặt khác hằng năm các đoàn thanh tra vẫn thường tiến hành những cuộc kiểm tra đột xuất và phát hiện, xử phạt, công bố danh sách những cơ sở sản xuất nước đóng bình bẩn. Tuy nhiên không thể nào kiểm soát hết được. Người tiêu dùng với tâm lý nước đóng bình là nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe, cứ hồn nhiên sử dụng sẽ vô tình đầu độc chính bản thân mình. Các cơ quan, văn phòng, xưởng sản xuất dùng nước đóng bình không đảm bảo chất lượng cho công nhân viên lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, làm giảm năng suất lao động, gây ra những hậu quả không mong muốn.

nuoc dong chai
Nước đóng bình không đạt an toàn vệ sinh.

Tại các bếp ăn tập thể, nước máy, nước giếng khoan vẫn thường được sử dụng để rửa rau, nấu ăn cho công nhân viên. Nước máy mặc dù đã qua xử lý nhưng vẫn còn hóa chất dư thừa, tạp chất ô nhiễm, vi khuẩn… nếu không được lọc lại kỹ hơn có thể theo thức ăn đi vào cơ thể tác động xấu đến sức khỏe. Nước giếng khoan thường chứa hàm lượng kim loại nặng cao, một số nơi nhiễm phèn, độ cứng.

Một cơ quan, doanh nghiệp muốn phát triển bền vững trước hết phải quan tâm tới nguồn nhân lực. Và trong rất nhiều yếu tố cần quan tâm, như tạo môi trường thân thiện, tâm lý thoải mái… thì sức khỏe luôn cần được ưu tiên hàng đầu. Quan tâm tới sức khỏe công nhân viên bằng chính những việc làm thiết thực như đảm bảo nguồn nước sạch chính là một cách giúp doanh nghiệp ổn định, phát triển.
Giải pháp xử lý nước hiệu quả cho cơ quan, văn phòng?

Giải pháp xử lý hiệu quả nhất chính là lắp đặt hệ thống xử lý nước hiện đại tại cơ quan, văn phòng, xưởng sản xuất. Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống xử lý nước:

Lắp đặt hệ thống xử lý nước.

Thứ nhất: Đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên. Nguồn nước sau khi xử lý bằng hệ thống lọc đạt tiêu chuẩn ăn uống cho phép của Bộ Y tế, đem lại cảm giác an tâm cho người sử dụng, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với sức khỏe nhân viên.

Thứ hai: Giúp tiết kiệm đến 60% chi phí so với sử dụng nước đóng bình, đóng chai. Con số 60% được tính toán khoa học dựa trên lượng nước đóng bình tiêu thụ trong một ngày so với lượng nước, lượng điện nếu sử dụng máy lọc giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thứ ba: Không phụ thuộc vào chất lượng nước bên ngoài, đảm bảo tính chủ động cho cơ quan, doanh nghiệp. Trường hợp nước máy, nước đóng bình không an toàn, doanh nghiệp có thể chủ động lọc, đảm bảo luôn luôn có nước sạch cho nhân viên sử dụng.

Chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống máy lọc nước tinh khiết tại TP HCM

Mỗi cơ quan, văn phòng, xưởng sản xuất sử dụng nguồn nước khác nhau. Tùy thuộc vào khu vực, tính chất nguồn nước, quy mô công ty… mà sử dụng hệ thống xử lý nước phù hợp. Doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị tư vấn, lắp đặt uy tín để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Môi trường Phát Thọ TMC (Hay còn gọi WAPURE) là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý nước cho cơ quan, văn phòng, xưởng sản xuất. Kể cả khi không mua máy, không lắp đặt hệ thống xu ly nuoc, mà chỉ cần tư vấn để hiểu rõ thông tin, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số (028) 3973 3191 – Ext 105/106/107 hoặc 090.777.9098 – 0902.64.0009. WAPURE luôn sẵn lòng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Tham khảo một số công trình cụ thể.

https://xulynuocmiennam.com/le-ra-mat-ban-giao-tram-xu-ly-nuoc-uong-luu-dong-1200-litgio.html

https://xulynuocmiennam.com/buoi-thao-dien-van-hanh-he-thong-loc-nuoc-luu-dong-tai-song-dong-nai-ngay-24112016.html

https://xulynuocmiennam.com/may-loc-nuoc-nhiem-man-wapure-usa-cong-suat-lon.html

Tác giả: Máy lọc nước Wapure USA.