Máy lọc nước gia đình hãng nào tốt nhất hiện nay?

Để bảo vệ sức khỏe trước nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm, việc trang bị máy lọc nước gia đình trở nên cần thiết. Cùng với đó là những băn khoăn của khách hàng về máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay và dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi lắp máy.

Bài viết này sẽ hỗ trợ quý vị lựa chọn một chiếc máy lọc nước ưng ý đi kèm dịch vụ hấp dẫn cho gia đình của mình.

máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước thương hiệu Wapure.

Cách chọn máy lọc nước gia đình.

Muốn chọn được một chiếc máy lọc nước tốt nhất, quý khách cần hiểu rõ nguồn nước gia đình đang sử dụng. Bởi vì nếu không tìm hiểu kỹ mà vội vàng mua máy theo trào lưu, rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, hàng không phù hợp dẫn đến nguồn nước không được lọc sạch, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Với nguồn nước sinh hoạt là nước máy đã qua xử lý chất lượng tốt, đã loại bỏ các kim loại nặng, thì thích hợp với dòng máy Nano. Lý do lõi lọc Nano có kích thước 10-2 micron lọc được các vi khuẩn, tạp chất ô nhiễm, hợp chất hữu cơ… giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Với các nguồn nước còn lại như nước giếng, nước sông, nước nhiễm lợ, nước nhiễm mặn… thì nên sử dụng máy lọc nước công nghệ RO. Lõi lọc RO có kích thước rất nhỏ, chỉ 10-4 micron giúp loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, muối, hóa chất, vi khuẩn… cho ra nước tinh khiết.

Điểm yếu của máy lọc nước RO là sử dụng điện và có nước thải với tỉ lệ 4:6 (4 phần nước sạch, 6 phần nước thải). Tuy nhiên phần điện tiêu tốn cho máy lọc nước rất ít, phần nước thải ra có thể bắt qua dùng để xả bồn cầu hoặc tưới tiêu. Bù lại, nước sau lọc của máy RO hoàn toàn tinh khiết, an toàn.

Lưu ý: Mỗi loại máy lọc nước RO hay Nano đều có những điểm mạnh riêng. Quan trọng là sử dụng đúng với từng nguồn nước và “của bền tại người”. Tốt nhất bạn nên đem mẫu nước đi kiểm tra và chọn những thương hiệu uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng nhằm chọn được chiếc máy phù hợp nhất cho gia đình mình.

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay.

Đây là một câu hỏi không dễ trả lời khi trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan các loại máy lọc nước gia đình từ thương hiệu lớn đến chưa có thương hiệu. Hãng nào cũng tự nhận sản phẩm của mình tốt nhất thị trường. Giữa biển thông tin như vậy, người dùng dễ sinh ra tâm lý hoang mang, phân vân, lo lắng không biết máy lọc nước hãng nào tốt nhất.

Một chiếc máy lọc nước tốt trước tiên phải có xuất xứ rõ ràng. Máy lọc nước thương hiệu WAPURE được nhập khẩu từ Malaysia, đặc biệt màng lọc Nano, RO – trái tim của máy lọc được nhập khẩu trực tiếp từ Anh và Mỹ, lắp ráp tại Việt Nam, có tem xác nhận chính hãng và tem cào xác thực của Bộ Công an.

Tiếp đến phải xem chất lượng nước sau lọc như thế nào. Nếu nước sau lọc đem đi kiểm tra không đạt tiêu chuẩn ăn uống của Bộ Y tế thì nước đó không nên sử dụng. Công ty TNHH TMDV Công nghệ Môi trường Phát Thọ TMC tự hào tất cả máy lọc nước RO và Nano thương hiệu WAPURE đều đạt tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ Y tế do Viện Pasteur chứng nhận.

giay chung nhan pasteur

Giấy chứng nhận của viện Pasteur về máy lọc nước Wapure.

Chính sách của chúng tôi.

Chính sách bảo hành sau khi mua máy cũng rất quan trọng. Không như những đồ dùng khác, máy lọc nước đòi hỏi phải thay lõi thường xuyên để tránh bị tắc nghẽn lõi lọc, ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc.

Đến với WAPURE, sau khi lắp máy lọc nước, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin khách hàng trên phần mềm.Đến thời gian cần thay lõi, Hệ thống phần mềm tự động báo cho khách hàng thời gian và lõi lọc cần thay.

WAPURE có hệ thống nhân viên Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng 24/24. Đến với Máy lọc nước WAPURE, bạn luôn được dùng nước sạch tại nhà mà không cần phải lo lắng vấn đề gì, mọi thứ đã có WAPURE chăm sóc và hỗ trợ bạn ngay tại nhà.

Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay.

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

Bài viết liên quan: Có nên mua máy lọc nước Nano không?