Có nên mua máy lọc nước Nano không?

Khi vấn đề ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng thì việc trang bị cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước chất lượng là rất cần thiết. Hiện nay, trên thị trường phổ biến hai dạng máy lọc nước chính là máy lọc nước công nghệ Nano và máy lọc nước công nghệ RO. Vậy chúng ta có nên mua máy lọc nước Nano  hay không?

Máy lọc nước nano là gì?

Máy lọc nước Nano hoạt động theo cơ chế lợi dụng áp lực nước tự nhiên từ trên cao đổ xuống (khoảng cách độ cao khoảng 3 mét trở lên, tốt nhất là từ 8-12 mét) kết hợp với màng lọc đa năng giúp loại bỏ hoàn toàn chất độc hại, giữ lại các vi lượng và khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

Ưu thế vượt trội của máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano là không dùng điện và không nước thải. Việc này giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo luôn có nước uống và sinh hoạt dù bị cúp điện nhiều ngày. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa dòng Nano và RO.

Bên cạnh đó máy lọc nước Nano thường được thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ tháo ra để vệ sinh, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hiện nay máy lọc nước công nghệ Nano được sử dụng ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

máy lọc nước nano wapure

Có nên mua máy lọc nước Nano không?

Với những ưu điểm nổi trội như vậy, chúng ta có nên mua máy lọc nước Nano không? Câu trả lời tùy thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng nhất là tính chất nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng.
Sử dụng nguồn nước nào thì nên mua máy lọc nước Nano?

Trước khi quyết định nên mua máy lọc nước Nano hay RO, bạn cần tìm hiểu xem nguồn nước đang sử dụng phù hợp với loại máy nào.

Máy lọc nước công nghệ Nano chỉ dùng được cho nước máy ở những thành phố có chất lượng nước cao như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Nước ở các đô thị này đã qua xử lý, được khử Clo cho chất lượng tương đối. Riêng nước giếng hoặc nước máy các khu vực bị nhiễm lợ như miền Tây thì không nên sử dụng máy lọc nước Nano, thay vào đó bạn có thể chọn công nghệ RO cho những loại nước này.

Trong nước máy thường có mùi khó chịu do được xử lý bằng Clo. Các tạp chất có hại cho sức khỏe, các kim loại nặng, thuốc trừ sâu… vẫn có thể còn tồn tại trong nước máy do hệ thống xử lý nước công nghiệp không thể loại bỏ hết. Do đó việc sử dụng máy lọc nước Nano là quan trọng và cần thiết cho nước máy khu vực đô thị.

Baner slide Nano WN206

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Môi trường Phát Thọ TMC (WAPURE USA) chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cao cấp nhập khẩu hoàn toàn từ Malaysia đem đến giải pháp xử lý nước tốt nhất cho gia đình của bạn.

Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ kiểm tra chất lượng nước hoàn toàn miễn phí. Sau khi phân tích, xử lý mẫu nước, WAPURE USA tư vấn đưa ra giải pháp sử dụng máy lọc nước nào phù hợp với tình hình nguồn nước và điều kiện kinh tế gia đình bạn.

Đặc biệt, nguồn nước sau khi lọc bằng máy của WAPURE USA đảm bảo an toàn cho người dùng, đã được viện Pasteur chứng nhận.

Một số dòng máy lọc nước Nano WAPURE USA.

https://xulynuocmiennam.com/2972/may-loc-nuoc-nano-wapure-wn817.

https://xulynuocmiennam.com/2814/may-loc-nuoc-nano-mt888-nhat-ban-cao-cap.

https://xulynuocmiennam.com/2815/may-loc-nuoc-wapure-wn206-1-cap.

 

MT-888-thung-560x486

Máy lọc nước Wapure MT888. 

may loc nuoc WN206.

Máy lọc nước Wapure WN206.

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

Bài viết liên quan: Máy lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt.