Máy lọc nước Wapure – Nước nhiễm mặn thành nước ngọt

Máy lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt – Xâm nhập mặn ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt và mùa màng của người dân các tỉnh miền Tây. Để khắc phục tình trạng này cần có hệ thống xử lý nước nhiễm mặn thành nước ngọt. Hoặc cần trang bị máy lọc nước nhiễm mặn cho nguồn nước sinh hoạt.

Tin liên quan :

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nước nhiễm mặn, tác hại của nó và phương pháp xử lý hiện đại trong bài viết dưới đây.

Máy lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt

Nước nhiễm mặn là gì?

Hiểu một cách đơn giản, nước nhiễm mặn là nước có hàm lượng muối hòa tan vượt mức cho phép. Nguyên nhân dẫn đến nước nhiễm mặn là do ảnh hưởng của thủy triều hoặc sự xâm nhập mặn vào kênh rạch, sông ngòi.

Tác động nặng nề của nước nhiễm mặn.

  • Nguồn nước nhiễm mặn ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống.
  • Trong gia đình, nước nhiễm mặn ăn mòn và làm gỉ sét các đồ dùng, thiết bị.
  • Trong nông nghiệp, nước nhiễm mặn khiến đất đai cằn cỗi, khô hạn gây thiệt hại về mùa màng.
  • Trong công nghiệp, nước nhiễm mặn có thể phá hủy lò hơi đối với những ngành sử dụng lò hơi.

Đặc biệt về lâu dài sức khỏe con người sẽ bị ảnh hưởng nếu không có các biện pháp xử lý nước nhiễm mặn hiệu quả.

Phương pháp xử lý nước nhiễm mặn đơn giản https://xulynuocmiennam.com/phuong-phap-xu-ly-nuoc-nhiem-phen.html

Máy lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt.

Để xử lý nước nhiễm mặn thành nước ngọt có nhiều phương pháp nhưng hiện đại và tiên tiến nhất vẫn là dùng quy trình lọc RO. Dòng nước liên tục chảy trên màng RO do tốc độ và áp lực cực lớn giúp cuốn trôi các tạp chất và thải bỏ ra ngoài.

Màng lọc thấm thấu ngược RO  chuyên lọc các nguồn nước nhiễm mặn có cấu trúc khe lọc siêu mịn và nhỏ, được sản xuất tại Mỹ có chức năng lọc được tất cả các loại vi sinh vật, thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm, kim loại nặng, muối vô cơ… ra khỏi nguồn nước .

Nước sau khi lọc hoàn toàn tinh khiết, không còn vị mặn, sử dụng ăn uống trực tiếp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.     

hinh mang loc tham thau RO nguoc           

  Hình màng lọc RO thẩm thấu ngược công nghiệp.

Mua hệ thống xử lý nước nhiễm mặn ở đâu?

Để trang bị máy lọc nước nhiễm mặn cho kết quả tối ưu và tiết kiệm chi phí, khách hàng cần tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp. Phải đảm bảo công ty có uy tín, từng thực hiện nhiều công trình lớn và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Môi trường Phát Thọ TMC chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước ô nhiễm, đặc biệt là nước nhiễm mặn, nhiễm lợ. Với sản phẩm chất lượng cao đặc thù cho nước nhiễm mặn.

Công ty từng thực hiện các công trình lớn như trạm lọc nước lưu động 1200 lít/giờ cho Xí Nghiệp Tăng Thiết Giáp Cty Z751 Bộ Quốc Phòng tại Đồng Nai hay một số công trình 1200 lít/giờ khác tại các địa phương Tây Ninh, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau…

Trước khi mua máy lọc nước nhiễm mặn, khách hàng hãy gọi cho Phòng tư vấn tính chất nguồn nước cần lọc của hãng WAPURE USA 

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

*Máy lọc nước Nano Wapure tốt nhất thị trường