MÁY LỌC NƯỚC BÁN CÔNG NGHIỆP UY TÍN MUA Ở ĐÂU, THƯƠNG HIỆU NÀO?

Đối với mỗi mô hình và nhu cầu sử dụng sẽ có các yêu cầu công suất sử dụng khác nhau cho máy lọc nước. Đặc biệt với những công suất máy lọc nước phục vụ cho cán bộ nhân viên của các nhà máy, phân xưởng….. Hay phục vụ bếp ăn, trường học… hường được lựa chọn mô hình bán công nghiệp. Vậy các đơn vị có nhu cầu sử dụng thường tìm đến đâu để mua sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp uy tín? và nên lựa chọn thương hiệu nào để tin tưởng sử dụng? 

Xem thêm:

Dàn phun mưa khử sắt Top 6 tốt nhất hiện nay 2022

Công dụng dàn phun mưa, địa chỉ lắp đặt uy tín nhất 2022

Các dòng máy lọc nước bán công nghiệp uy tín đang được khách hàng ưa chuộng

máy lọc nước bán công nghiệp uy tín
máy lọc nước bán công nghiệp uy tín

Nhu cầu sử dụng nước tập trung ngày càng cao, thay thế cho việc sử dụng các bình nước thông thường và tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí đầu tư, chi phí kho lưu trữ,…. Vì vậy mô hình máy lọc nước bán công nghiệp ngày càng được ưa chuộng. Tùy theo yêu cầu của mỗi người mà máy lọc nước bán công nghiệp sẽ được chia ra nhiều dòng khác nhau.  

Máy lọc nước bán công nghiệp lựa chọn theo công suất – nhu cầu sử dụng

Công suất máy lọc nước bán công nghiệp uy tín cũng được lựa chọn theo nhu cầu,mục đích sử dụng. Dao động từ 30 lít/giờ đến 200 lít/giờ được xếp vào loại máy lọc nước bán công nghiệp.

Công suất thường được ưa chuộng là 50 lít/giờ hoặc 200 lít/giờ. Công suất này có thể chênh lệch tùy theo tính chất nguồn nước và hoạt động sản xuất – sử dụng của nhà đầu tư. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào các thông số kỹ thuật của máy. Cấu tạo lõi lọc cũng sẽ quyết định một phần đến công suất cũng như sự uy tín của sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp.

Máy lọc nước BCN WEPAR 3 vòi
Máy lọc nước BCN WEPAR 3 vòi

Việc sử dụng máy lọc nước bán công nghiệp cần tính toán nhu cầu sử hợp dụng hợp lý. Khả năng khấu hao của sản phẩm theo thời gian. Để đảm bảo công suất lọc trong suốt quá trình sử dụng.    

Máy lọc nước bán công nghiệp uy tín lựa chọn theo tính năng sử dụng

Căn cứ vào các hoạt động chia làm 02 tính năng sử dụng chính: Nước ở nhiệt độ thông thường và nước sau khi qua hệ thống lọc sẽ được làm nóng, làm lạnh tích hợp theo máy. Một máy lọc nước bán công nghiệp là uy tín khi đáp ứng đủ các tiêu chí về thông số kỹ thuật bơm của thiết bị làm nóng lạnh.

Nhà đầu tư cần lưu ý: 

  • Công suất lọc nước và công suất làm nóng – lạnh cần phải tương thích nhau. Cần quan tâm đến khả năng kết hợp các chế độ này khi lựa chọn máy. Tránh hụt gây mất cân bằng trong hoạt động, giảm tuổi thọ máy
  • Công suất lọc và dung tích bình chứa nước tương đồng và khép kín. Tránh gây hiện tượng hụt nước. Hoặc không có vị trí chứa nước phù hợp. Ảnh hưởng đến chất lượng nước và thời gian hoạt động. 

Yêu cầu nước sau lọc đối với máy lọc nước bán công nghiệp uy tín

Đối với ăn uống 

Nguồn nước sau khi lọc phải đạt quy chuẩn 06-1:2010 BYT về tiêu chuẩn nước uống trực tiếp đóng bình, đóng chai .

Trong trường hợp dùng cho ăn uống. Máy có cấu trúc tương tự như máy lọc nước gia đình. Tuy nhiên, cần đảm bảo các chức năng xử lý của các thành phần lõi như: Lọc kim loại nặng, lọc vi khuẩn. Chống tái nhiễm khuẩn, bù khoáng chất, làm ngọt nước,…. Để tạo thành máy lọc nước có độ uy tín về chất lượng.

Tham khảo sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp uy tín dùng để uống đang được khách hàng tin dùng tại: https://xulynuocmiennam.com/

Đối với sinh hoạt 

Đạt quy chuẩn 01-1:2018 BYT về tiêu chuẩn nước ăn uống – sinh hoạt. Trường hợp này thường thấy sử dụng tại các tỉnh có nguồn nước đầu vào bị nhiễm mặn, nhiễm lợ như Bến Tre, Kiên Giang,…. 

Máy lọc nước BCN WEPAR 5 vòi
Máy lọc nước BCN WEPAR 5 vòi

Bà con nên sử dụng máy lọc nước bán công nghiệp sử dụng công nghệ lọc RO. Để lọc và loại bỏ thành phần Clorua tồn tại trong nước. Vào các thời điểm nhiễm mặn trong năm, với những dòng máy lọc gia đình, công suất thường bị giảm so với công suất niêm yết của máy. Do tình trạng nhiễm mặn,lợ gây ra. vì vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước quy mô gia đình bà con thường hướng tới dùng các dòng máy lọc nước bán công nghiệp thay thế cho máy công suất nhỏ.

Đối với sản xuất  – y tế

Mỗi ngành sản xuất đều có một quy định riêng dành cho nguồn nước phục vụ 

  • Máy lọc nước bán công nghiệp uy tín dùng cho sản xuất. Thông thường sẽ được sử dụng sau khi qua hệ màng lọc RO. Nguồn nước sau lọc cho chất lượng tối ưu. Và trong sự cho phép về độ tinh khiết. Khác với máy dùng cho uống trực tiếp không cần bổ sung các lõi lọc phụ trợ
  • Máy lọc nước dùng cho sản xuất đặc thù. Rửa thiết bị y tế, phòng thí nghiệm đòi hỏi cao hơn về độ uy tín của chất lượng sản phẩm. Như: Khả năng lọc nước về độ tinh khiết, chỉ số độ dẫn điện. Hàm lượng ion tồn tại, giải pháp lọc khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn

Cách chọn mua máy lọc nước bán công nghiệp uy tín

Máy lọc bán công nghiệp chi phí thấp được bày bán theo mô hình hàng loạt  

Máy lọc nước chi phí thấp đi kèm với thời gian sử dụng ngắn.(Không đáp ứng được về độ bền và tần suất bảo trì bảo dưỡng thường xuyên). Sẽ phát sinh ra các chi phí khác như: Chi phí thay thế linh kiện, chi phí nhân công. Chi phí dùng nước thay thế trong quá trình lỗi sản phẩm.

Máy lọc nước bán công nghiệp uy tín được cung cấp theo từng nhu cầu sử dụng

Uy tín của sản phẩm không chỉ nằm ở giá thành mà còn về chi tiết trong từng linh phụ kiện cấu thành như:

  • Cấu trúc hoạt động của các bơm trợ áp trong hệ thống.: Bơm hoạt động lâu ngày có thể làm tụt giảm năng suất bơm. Nên người bán phải lựa chọn dòng sản phẩm bền ổn định. 
  • Lõi lọc phải có được cấu tạo theo nguồn nước khu vực lắp đặt. Cấu tạo lõi lọc liên quan trong suốt quá trình sử dụng máy. Điều này sẽ quyết định chất lượng nước sau lọc và chi phí thay lõi lọc định kỳ. 
  • Công suất niêm yết phải chạy đúng theo thực tế. Phải có dự trù hao hụt trong quá trình sử dụng. 

Đơn vị cung cấp máy lọc nước bán công nghiệp như thế nào là uy tín?

Các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp uy tín

Cam kết chất lượng nước

Máy lọc nước bán công nghiệp thường đáp ứng cho lượng lớn người dùng. Hoặc các hoạt động sản xuất cao. Nên cần đảm bảo về mặt cam kết chất lượng nước. Và không phải đơn vị nào trên thị trường cũng có khả năng chuyên môn cao để đánh giá nguồn nước. Phân tích nhu cầu và lựa chọn giải pháp – cấu hình. Để cam kết chất lượng nước đạt chuẩn cho từng trường hợp cụ thể. 

Vì vậy nên lựa chọn những đơn vị có chuyên môn cao. Đánh giá được chất lượng nước trước và sau lọc để an tâm sử dụng. Wepar là đơn vị có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước. Có phòng thí nghiệm đánh giá các chỉ tiêu ảnh hưởng đến hoạt động của máy.Cũng như kiểm tra tính chất nước sau lọc.

Máy lọc nước BCN RO WEPAR
Máy lọc nước BCN RO WEPAR

Đội ngũ kỹ thuật – nhân viên lắp đặt

Tính thẩm mỹ của một sản phẩm và giải pháp về vị trí lắp đặt máy cũng được quan tâm rất nhiều. Đặc biệt tại các khu vực nhà xưởng, khu công trình xây dựng,….. Vì vậy đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ giúp giải quyết các vấn đề. Về vị trí lắp đặt về không gian, diện tích. Các vấn đề xung quanh ảnh hưởng tới tuổi thọ máy. 

Các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

Bên cạnh đó, các dịch vụ hỗ trợ sau bán cũng được rất nhiều người quan tâm.: Ai là người bảo trì? Khi có sự cố bao lâu mới được hỗ trợ? Việc thay thế linh phụ kiện có khó khăn? Phát sinh những vấn đề khác về thủ tục hồ sơ có được tư vấn?

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, và các tiến sĩ nhiều kinh nghiệm. WEPAR sẽ giải đáp hết mọi khúc mắc và các vấn đề của Qúy khách hàng. Bên cạnh đó cũng theo dõi và hỗ trơ khách trong suốt quá trình sử dụng như: Nhu cầu kiểm tra mẫu nước định kỳ. Tư vấn tính chất nguồn nước, hồ sơ thủ tục liên quan,….