Nước uống đóng bình loại nào tốt nhất hiện nay

Ngày nay thực trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao nhất là đối với nguồn nước. Người tiêu dùng tìm đến nước đóng bình để sử dụng vì băn khoăn về độ an toàn của nước giếng và nước máy. Để lựa chọn được nước uống đóng bình loại nào tốt nhất hiện nay thì chúng tôi đưa ra một số thông tin giúp mọi người chọn được loại nước đóng bình tinh khiết, đảm bảo an toàn cho cả gia đình mình sử dụng.

Tin liên quan :

Nước uống đóng bình có tốt không?

 

Nhiều người tiêu dùng hay lựa chọn nước đóng bình để sử dụng trong gia đình vì họ nghĩ rằng nước đóng bình là nước sạch, nước tinh khiết hơn nên chỉ cần uống trực tiếp mà không cần phải nấu nướng, nhưng chỉ đúng đối với những cơ sở cung cấp nước đóng bình có thương hiệu, có chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có dây chuyền sản xuất lọc nước uống đóng bình tốt nhất.

Còn những cơ sở sản xuất hộ gia đình, sản xuất “chui” sẽ không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng. Ngoài ra để sản xuất kinh doanh nước uống đóng bình có chất lượng thì việc lựa chọn công nghệ sản xuất cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Khi sử dụng công nghệ lọc nước phù hợp với nguồn nước sử dụng sẽ sản xuất ra được nguồn nước tinh khiết hơn, vị ngọt hơn và có chất lượng hơn.

 

Không sử dụng các loại nước đóng bình có những trường hợp sau

 

  Không nên lựa chọn những loại nước đóng bình dơ
  Trên bình nước không in tem, hoặc có in mà thông tin loè nhoè
  Nhãn mác không đầy đủ, không có thương hiệu, không có mã số hợp quy
  Nước trong bình có cặn, dơ
  Nước có mùi hôi, vị chua và tanh
  Trên bình không có hạn sử dụng
  Không nên sử dụng nước đóng bình để quá lâu

Vậy lựa chọn nước uống nào tốt cho sức khỏe và an toàn?

 

Lời khuyên cho người tiêu dùng từ chuyên gia là không nên mua nước uống đóng bình không tên tuổi, không đảm bảo và không rõ nguồn gốc. Kể cả các loại nước khoáng, nước tinh khiết hay nước đóng chai cũng không nên quá lạm dụng bởi khi đóng bình hay đóng chai mà nhà sản xuất đó xử lý qua dây chuyền để loại bỏ khoáng chất làm mất đi khoáng chất tự nhiên mà cơ thể người cần có. Vậy nếu lạm dụng lâu dài sẽ gây nên thiếu các chất canxi, magie, kẽm, sắt cho cơ thể, mặc dù nhiều chất này cũng không hề tốt cho cơ thể.

Cho nên việc lựa chọn hệ thống dây chuyền để sản xuất nước uống đóng bình cũng khá là quan trọng. Hệ thống dây chuyền công nghệ RO của chúng tôi có ưu điểm lọc được hoàn toàn cặn, mùi hôi, mùi tanh, phèn, TDS (hàm lượng kim loại) cao, khử khuẩn những vẫn giữ lại được những khoáng chất cần thiết nhằm tiếp thêm năng lượng cho toàn bộ cơ thể người.
 ✪   Để xem chi tiết thông tin về hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết xin vui lòng tham khảo tại đây

 

Nên lựa chọn hệ thống dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình ở đâu?

 

Wapure – Công ty Phát Thọ TMC Chúng tôi là đơn vị đi đầu hàng đầu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước và xử lý nước bao gồm:
☺   Phân phối máy lọc nước gia đình: Máy lọc nước Công nghệ Nano, Máy lọc nước Công nghệ RO, Máy lọc nước kết hợp hệ thống làm nóng làm lạnh.
☺   Tư vấn thiết kế thi công hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
☺   Tư vấn thiết kế thi công dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai loại bán tự động và tự động
☺   Xử lý nguồn nước ô nhiễm nặng: nhiễm phèn nặng, nhiễm độ cứng ( đá vôi), nhiễm lợ và nhiễm mặn
☺   Cung ứng đầy đủ các giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao cho Trường học, Bệnh viện, cơ quan nhà nước, Xí nghiệp, Công ty.

quyền lợi của Wapure về nước uống

Những ưu điểm của chúng tôi mà hầu như chưa có công ty nào có

 

     Chúng tôi có tiêu chí nói không với hàng giả, hàng nhái nên cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài
   Chúng tôi cung cấp lõi lọc trong vòng 10 năm
   Công bố thông tin của tất cả các lõi lọc về nguồn gốc xuất xứ, nhập khẩu từ đâu, thông số,…
  ☞    Có phần mềm lưu thông tin của tất cả khách hàng để kịp thời thông báo về việc thay lõi định kỳ
  ☞    Đáp ứng những máy lọc nước gia đình và những công suất lớn
  ☞    Giám đốc điều hành là người có chuyên ngành về xử lý nước, có chuyên môn cao, xây dựng thương hiệu dựa trên chuyên môn của mình, không giống những công ty khác chỉ tính chất thương mại
   Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7 để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng
   Kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng xử lý các sự cố cho Quý khách hàng trong vòng 10 phút
   Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ cũng như là sở hữu được những sản phẩm cho ra nguồn nước tinh khiết hơn, nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn và cải thiện sức khoẻ nâng cao đời sống của con người hơn – Vì sức khoẻ là vàng

Xem thêm: