Nước cứng vĩnh cửu là gì ? cách làm mềm nước cứng vĩnh cửu

Nước cứng là một danh từ thường xuyên được người dân sử dụng vậy thực sự bạn đã hiểu đúng được nó và những hậu quả nó gây ra? Cùng với kinh nghiệm xử lý nước và thực tiễn chúng tôi Công ty TNHH TMDV Công nghệ Môi Trường Phát Thọ TMC. Sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích và bạn phải quan tâm ngay. Để có thể đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.

Tin liên quan :

Nước cứng vĩnh cửu là gì?

Nước cứng là danh từ mô tả tính chất của nguồn nước có chứa các chất Canxi, Magiê , Clorides và Sunfat… chúng ta có thể nhận biết được khi đun sôi nước trong bình inox hoặc nhôm sẽ phát hiện lượng cặn bẩn trắng bám ở thành bình đây là cách nhận biết nước cứng tạm thời. Đối với nước cứng vĩnh cữu chúng ta không thể dễ dàng nhận biết được vì khi ở nhiệt độ càng cao độ hòa tan của chúng sẽ tăng và khó nhận biết. Chúng ta chỉ có thể dùng phương pháp trao đổi Ion và chính xác là sử dụng cationit để loại Ca, Magie ra khỏi và thay vào đó là Na và Kali.


Sử dụng phương pháp trao đổi Ion để tái tạo lại nước sử dụng từ nước cứng vĩnh cửu

Tác hại của nước cứng

không thể hiện ngay vì thế nên ta sẽ rất khó để nhận biết và chúng sẽ gây hiện tượng tích tụ, gây nguy hiểm nặng nề cho người sử dụng.
Ví dụ : bệnh sạn thận ở người, hư hao quần áo khi sử dụng cho nhu cầu giặt giũ, khi tắm chúng ta sẽ dễ bị rát da và không an toàn khi sử dụng cho các bé sơ sinh, gây hư hao những thiết bị vật dụng sử dụng nước cứng… Nước cứng làm ấm đun nước đóng cặn, hư hỏng (H1). Làm đường ống nước rỉ sét (H2). Làm lồng máy gặt bám vôi cứng (H3). Làm tắc nghẽn nước vòi sen (H4). Làm bồn tắm ố vàng (H5). Làm đồ gạt nước đóng vôi, mất vệ sinh (H6)

Làm mềm nước cứng bằng cách sử dụng máy lọc nước là tiện lợi nhất

Sau nhiều thử nghiệm và áp dụng khác phục thành công hiện tượng nước cứng tại những khu vực khác nhau chúng tôi đã ra đời sản phẩm máy lọc nước chuyên sử dụng cho nước cứng , nước nhiễm vôi. Đó chính là máy lọc nước công nghệ RO Model WR 103 thương hiệu Wapure nhập khẩu Malaysia – 8 cấp lọc thông minh .
• Máy lọc nước Wapure R.O WR103 sử dụng cơ chế lọc RO có nghĩa là thẩm thấu ngược là quá trình xảy ra trước khi di chuyển qua màng ngược từ nơi có nồng độ thấp hơn tới nơi có nồng độ cao hơn nhờ sử dụng ngoại lực đẩy ngược nước.
• Sử dụng máy lọc nước này sẽ giúp bạn bảo vệ súc khỏe cả gia đình mình. Máy lọc nước Wapure R.O WR103 này hoạt động bằng cách tạo áp lực đủ mạnh, chỉ có nước tinh khiết được thẩm thấu qua vách ngăn phần còn lại là các tạp khuẩn gây hại.

Wapure cam kết sử dụng màng lọc RO chính hãng do nhà máy tại Mỹ sản xuất

o Model: WR103.
o Nguồn nước sử dụng: Lọc nước máy, nước mưa, nước giếng, nước sông.
o Công suất lọc: 12 lít/ giờ, 250 lít/ ngày.
o Công nghệ lọc: Màng siêu Lọc RO Dow (USA) kích thước 0,0001 micron.
o Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động
o Cơ cấu: Số lõi lọc: 8 cấp lọc thông minh có các lõi bổ sung Oxy, nâng PH, Tạo khoáng, làm mềm nước.
o Bảo hành: 3 năm chính hãng.Nhãn hiệu: máy lọc nước Wapure

Có thể xem chi tiết tại https://xulynuocmiennam.com/2847/may-loc-nuoc-wapure-nuoc-do-cung-wr103-8cap

Wapure tự hào là thương hiệu máy lọc nước gia đình với tiêu chí được khách hàng ưu tiên chọn lựa vì:

1- Công bố xuất xứ sản phẩm rõ ràng, nhà máy sản xuất, nơi sản xuất.

2- Công nghệ lọc của sản phẩm dựa trên tính chất ô nhiễm của nguồn nước tại các khu vực của Việt Nam.

3- Sản phẩm được các cơ quan chức năng trên thế giới chứng nhận đạt tiêu chuẩn về lõi lọc, ly lọc, phụ kiện đạt tiêu chuẩn về chất lượng dùng cho nước uống. Nước sau lọc được Viện Pasteur TPHCM chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế QCVN 06-1:2010/BYTĐể xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo https://xulynuocmiennam.com/product-category/may-loc-nuoc-nano

Vị trí lắp đặt: Sản phẩm được nghiên cứu và lắp đặt cho không gian sang trọng, hiện đại theo xu hướng nhỏ gọn nhưng đầy đủ chức năng, tiện lợi, có thể di chuyển mọi nơi.

   Lắp đặt dưới Lavabo chậu rửa
   Lắp tại nhà bếp
   Lắp tại văn phòng
   Lắp tại phòng khách…

Công ty chúng tôi cam kết 

❉   Chỉ bán hàng chính hãng với giá cả tốt nhất thị trường
  Khắc phục sự cố trong 24h sau khi nhận được thông tin yêu cầu
  Bảo trì 24/7 trong suốt quá trình khách hàng sử dụng
  Công ty chuyên cung cấp lõi lọc phụ kiện chính hãng theo đúng lõi lọc của từng dòng máy, đảm bảo về công suất và thời gian sử dụng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các sản phẩm với công suất lớn và hiện đại như: hệ thống nước đóng bình _ đóng chai , giải pháp đáp ứng nguồn nước cho các khu công nghiệp _ các xưởng sản xuất và các tòa nhà và căn hộ cao cấp.

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn thêm về chi tiết sản phẩm

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR