Máy lọc nước RO WR103 – Dùng riêng cho nước giếng nhiễm độ cứng (vôi)

Liên hệ

Wapure cam kết sử dụng màng lọc RO chính hãng do nhà máy tại Mỹ sản xuất

 • Model: WR103.
 • Nguồn nước sử dụng: Lọc nước máy, nước mưa, nước giếng nhiễm ” ĐỘ CỨNG”, nước sông.
 • Công suất lọc: 12 lít/ giờ, 250 lít/ ngày.
 • Công nghệ lọc:  Màng siêu Lọc RO Dow (USA) kích thước 0,0001 micron.
 • Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động.
 • Cơ cấu: Số lõi lọc: 8 cấp lọc thông minh có các lõi bổ Sung Oxy, nâng PH, Tạo khoáng, làm mềm nước.
 • Bảo hành: 12 tháng
Đăng ký
1869 Chia sẻ tới:

Nguồn nước bạn đang sử dụng đang bị ô nhiễm? Nước ô nhiễm nghiêm trọng do độ cứng (vôi) gây ra? Và bạn đang cần một giải pháp lọc nước an toàn để sử dụng nguồn nước sạch? Nếu bạn đang nằm trong những trường hợp trên thì hãy tham khảo sản phẩm máy lọc nước RO WR103 nhé.

– Sản phẩm máy lọc nước RO WR103 này là dòng chuyên xử lý nước giếng bị nhiễm độ cứng (vôi) một cách hiệu quả, chỉ có tại Wapure mà trên thị trường chưa có sản phẩm nào chuyên biệt như vậy. Cho ra nguồn nước sau lọc sạch hơn, tinh khiết hơn và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng hơn.

– Máy lọc nước RO WR103 có khả năng lọc được nước máy (nước thủy cục), nước mưa và cả nước giếng, nước sông bị ô nhiễm “độ cứng” nặng. Công suất lọc 1 giờ được 12 lít và 1 ngày được 250 lít nước. Máy được bố trí các lõi lọc logic gồm 8 cấp lọc cao cấp được nhập khẩu, có tem CO/CQ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) rõ ràng. Có cơ chế lọc hoàn toàn tự động. Gồm:

 • Lõi 1 – Lõi PP Wapure:  Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.
 • Lõi 2 – Lõi UDF Resin Wapure: Loại bỏ 100% độ cứng CaCO3, làm mềm nước.
 • Lõi 3 – Lõi CTO Black Wapure: Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.
 • Lõi 4 – Lõi FT Resin WapureLoại bỏ 100% vôi, làm mềm nước, giúp nước sau lọc dùng để nấu ăn không có cặn trắng đóng trong thiết bị đun nấu.
 • Màng lọc 5 – RO Dow 50 (USA) Wapure: Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật  ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.
 • Lõi 6 – Lõi FT33 GAC Wapure: Tạo vị ngọt, cân bằng pH.
 • Lõi 7 – Lõi FT33 CTO WapureHấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.
 • Lõi 8 – Lõi FT33 Nano Siver Wapure: Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

– Máy được thiết kế sang trọng, tủ được trang bị kính cường lực (gồm 2 màu xanh và đen) phù hợp với mọi thiết kế nội thất, làm nổi bật tổng thể, tăng vẻ thẩm mỹ trong nhà. Máy lọc nước RO WR103 vận hành êm ái, không gây tiếng động, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa, thay thế.

 

Wapure tự hào là thương hiệu máy lọc nước RO WR103 với tiêu chí được khách hàng ưu tiên chọn lựa vì:

1-Công bố xuất xứ sản phẩm rõ ràng, nhà máy sản xuất, nơi sản xuất.

2-Công nghệ lọc của sản phẩm dựa trên tính chất ô nhiễm của nguồn nước tại các khu vực của Việt Nam.

3-Sản phẩm được các cơ quan chức năng trên thế giới chứng nhận đạt tiêu chuẩn về lõi lọc, ly lọc, phụ kiện đạt tiêu chuẩn về chất lượng dùng cho nước uống. Nước sau lọc được Viện Pasteur TP.HCM chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế QCVN 06-1:2010/BYT

4-Khách hàng lựa chọn, mua sắm sản phẩm máy lọc nước tại Wapure đều có những phản hồi tốt và khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng Wapure

5-Sản phẩm tại Wapure có chất lượng cao cấp không làm nhanh tắc nghẽn màng RO làm cho máy bị hư hỏng như ngoài thị trường sẽ phát sinh thêm chi phí sửa chữa

6-Chi phí thay lõi định kỳ thấp, Công ty có phần mềm lưu giữ thông tin của khách hàng để kịp thời thông báo thời gian thay lõi định kỳ nhằm đảm bảo an toàn cho máy cũng như là chất lượng nước sau lọc

7-Để xem thêm thông tin cấu tạo lõi lọc của máy lọc nước RO WR103 vui lòng vào link bên dưới nhé. ➷

[toggle title = ‘Xem thêm  thông tin cấu tạo Máy lọc WR103’]

Thông tin cấu tạo lõi lọc của máy lọc nước RO WR103
Tên lõi Xuất xứ Thay lõi Chức năng lõi lọc  Hình ảnh
 Lõi 1 – Lõi PP Wapure  Malaysia  06 tháng – Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.
 Lõi 2 – Lõi UDF Resin Wapure  Malaysia  12 tháng – Loại bỏ 100% độ cứng CaCO3, làm mềm nước.  
 Lõi 3 – Lõi CTO Black Wapure  Malaysia  12 tháng – Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.  
 Lõi 4 – Lõi FT Resin Wapure.  Malaysia  12 tháng – Loại bỏ 100% vôi, làm mềm nước, giúp nước sau lọc dùng để nấu ăn không có cặn trắng đóng trong thiết bị đun nấu.  
 Màng lọc 5 – RO Dow 50 (USA) Wapure  Malaysia  24 tháng – Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật  ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.  
 Lõi 6 – Lõi FT33 GAC Wapure.  Malaysia  12 tháng – Tạo vị ngọt, cân bằng pH.  
 Lõi 7 – Lõi FT33 CTO Wapure.  Malaysia  12 tháng – Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.  
 Lõi 8 – Lõi FT33 Nano Siver Wapure  Malaysia  12 tháng – Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.  

[/toggle]

QKH

lien_he_mua_sanpham

Sự khác biệt của Sản phẩm máy lọc nước Wapure.

RO

Vị trí lắp đặt

* Sản phẩm được nghiên cứu và lắp đặt cho không gian sang trọng, hiện đại theo xu hướng  nhỏ gọn nhưng đầy đủ chức năng, tiện lợi, có thể di chuyển mọi nơi.

 • Lắp đặt dưới Lavabo chậu rửa
 • Lắp tại nhà bếp
 • Lắp tại văn phòng
 • Lắp tại phòng khách…

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng 

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (08) 39 733 191

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy lọc nước RO WR103 – Dùng riêng cho nước giếng nhiễm độ cứng (vôi)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *