Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp được trang bị hệ thống màng lọc RO. Công nghệ RO là một trong những thành tựu khoa học tiên tiến nhất hiện nay và dẫn đầu trong quá trình làm sạch cũng như xử lý nước. Với màng lọc siêu nhỏ, với khe lọc 0.0001micron (cho phép lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết, nước sạch cho dân dụng.

Hoạt động theo cơ chế: Đầu tiên nước đầu vào đi qua hệ thống lọc thô để loại bỏ những tạp chất. Sau đó nước được bơm cao áp đẩy lên 3 cột áp lực chứa các vật liệu lọc nước để loại bỏ hầu như 80 % tạp chất và nguồn nước này tiếp tục được đưa hệ thống màng lọc RO. Sau khi đi qua màng lọc này nước gần như nước đã trở nên tinh khiết. Tuy nhiên để đưa vào sử dụng nguồn nước này còn phải đi qua hệ thống sục Ozone và hệ thống lọc xác khuẩn để loại bỏ vi khuẩn, vi rút để có thể sử dụng nước tinh khiết hoàn toàn.

 

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước công nghiệp

  • Thương hiệu nhà sản xuất

Khi chọn mua máy lọc nước bạn nên tìm hiểu các thương hiệu sản xuất máy lọc nước hàng đầu và có được lòng tin lớn của nhiều người tiêu dùng trên thị trường. Và một việc không thể thiếu là tìm hiểu những lõi lọc của máy lọc nước đó sử dụng, để có thể mang tới cho người dùng nguồn nước sạch thì đòi hỏi lõi lọc phải được thiết kế với công nghệ hiện đại, và nhận được đánh giá cao.

  • Công suất máy lọc nước

Lựa chọn những loại máy có công suất phù hợp với việc sinh hoạt chu nhu cầu của bạn, không nên chọn những máy có công suất quá lớn hay quá nhỏ so với nhu cầu của bạn đề ra. Ngoài ra bạn cũng cần phải tham khảo những mẫu thiết kế của các loại máy, xem thử nó đã phù hợp với không gian của nhà bạn chưa, để có thể lắp đặt phù hợp.

  • Nhà cung cấp máy uy tín

Hãy đến những đại lý uỷ quyền của hãng. Ưu tiên, đại lý gần nhà hoặc nơi lắp đặt máy. Không phải đại lý nào cũng miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Vì vậy, nếu không được miễn phí, hãy chi trả cho khoản lắp đặt. Vì việc lắp đúng kỹ thuật là rất quan trọng. Đơn cử như dòng máy Nano nếu lắp không đúng cách sẽ dễ làm cho lõi tắc, vi khuẩn vẫn còn xuất hiện ở nước đầu ra. Ngoài ra nếu để đại lý lắp đặt máy thì trong quá trình lắp đặt có gì sai sót, bạn sẽ được đại lý quay lại và sửa chữa. Đây là một trong những dịch vụ hậu mãi mà bạn cần nên lưu tâm

  • Cẩn thận hàng giả

Hãy kiểm tra lõi lọc. Vì lõi lọc là trái tim của máy lọc nước, bộ phận này mà bị làm nhái thì coi như cả bộ máy lọc nước không giải quyết được vấn đề gì. Đừng nhìn bề ngoài như vỏ máy, cốc lọc hay giá đỡ..hãy tìm hiểu về sự khác nhau giữa máy lọc nước chính hãng và máy lọc nước fake. Nếu máy lọc nước của đại lý có giá rẻ hơn giá niêm yết của hãng, hãy nghi ngờ.

Một số tiêu chí đánh giá máy lọc nước công nghiệp

 

– Khả năng lọc

Khả năng lọc của máy lọc nước ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, sức khỏe của con người. Máy lọc nước tốt phải lọc được các tạp chất có hại cho cơ thể như loại bỏ kim loại nặng, asen, amoni, các chất độc hai, trừ sâu, vi rút, vi khuẩn…. về tiêu chuẩn cho phép, nước lọc ra phải đạt theo tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y tế. Trước khi mua bạn nên xem xét nguồn nước sử dụng bị ô nhiễm như thế nào để chọn được máy có khả năng lọc phù hợp.

– Đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm

Máy lọc nước tốt phải đảm bảo được tính an toàn và tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Bạn nên cân đối về vấn đề chi phí phát sinh, thay lõi, bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng để đưa ra phương án hiệu quả nhất.

– Chính sách bảo hành, bảo trì và dịch vụ kèm theo

Loại máy lọc nước chọn mua phải có chính sách bảo hành, bảo trì, dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo được tính nhanh chóng, chính xác và kịp thời. Khách hàng nên chọn nhà phân phối uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

– Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Sản phẩm tốt phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng hay không? nhập nguyên chiếc hoặc liên doanh? quan trọng phải phù hợp với đặc điểm nguồn nước sử dụng. Khi lựa chọn máy lọc nước bạn cần tìm sản phẩm chính hãng, có đại lý phân phối uy tín, đảm bảo cho khách hàng về chất lượng nước sau lọc, chế độ bảo hành, hậu mãi….

– Giá cả hợp lý

Giá thành quyết định đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên khi chọn mua máy lọc nước bạn nên hiểu rõ đặc điểm nước gia đình mình đang sử dụng để chọn được loại máy lọc nước phù hợp có thể giải quyết các vấn đề về nước bạn đang sử dụng với mức giá phải chăng.

Như trên là những chia sẽ về kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước công nghiệp mà bạn cần biết để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hãy đến Công ty máy lọc nước Wapure để trải nghiệm những dịch vụ cũng như là sản phẩm máy lọc nước công nghiệp một cách thực tế và chi tiết nhất thông qua liên hệ sau:

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR