Phương pháp súc, cọ rửa bình nước 20 lít tự động chuyên nghiệp, sạch sẽ

Máy rửa bình nước 20 lít tự động là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các đơn vị sản xuất nước đóng bình. Cùng WEPAR tham khảo ngay thông tin về thiết bị súc, cọ rửa bình 20 lít tự động, chuyên nghiệp, sạch khuẩn nhất hiện nay.

Máy rửa bình nước 20 lít tự động là gì?

Máy rửa bình nước 20 lít tự động là thiết bị được áp dụng công nghệ hiện đại. Cho hiệu quả súc, cọ rửa bình 20 lít chuyên nghiệp và sạch khuẩn. Bởi thế, đây hiện là thiết quan trọng, không thể thiếu đối với các đơn vị sản xuất nước đóng bình.

Máy có thể rửa được kể cả bể trong và bên ngoài bình 20 lít.

Phương pháp súc, cọ rửa bình nước 20 lít tự động chuyên nghiệp, sạch sẽ
Phương pháp súc, cọ rửa bình nước 20 lít tự động chuyên nghiệp, sạch sẽ

Công dụng của máy rửa vỏ bình giúp cho rửa bình nhanh hơn không rửa thủ công, bình sẽ sạch và nhanh. Máy rửa bình có 2 chức năng: rửa bằng dung dịch hoá chất và rửa nước sạch. Tác dụng của rửa hoá chất là rửa những bình bị hôi, bị rong rêu, bị tanh hoặc người sử dụng dùng vỏ bình để chứa dung dịch nào đó mà có mùi và không an toàn. Khi rửa hoá chất xong, sẽ đưa vỏ bình qua chế độ rửa sạch gồm rửa bên ngoài, đáy bình, đích bình, cổ và bên trong bình. Máy sẽ có 2 chế độ rửa là rửa bằng tay và rửa tự động. Rửa hoá chất bằng tay là chúng ta phải cấp hoá chất và nước pha với tỷ lệ theo hướng dẫn và đổ vào trong bồn chứa hoá chất. Sau đó, chúng ta bật qua chế tộ auto rửa tự động trước và bỏ bình vào sau thì chế độ sẽ tự kích hoạt bơm rửa dung dịch hoá chất. Rửa chế độ bằng tay thì thường dùng để kiểm tra máy xem có hoạt động hay không và nó không có tự động. Tương tự như vậy, khi rửa qua nước sạch bằng chế độ auto thì để vỏ bình vào và đậy nắp lại thì máy sẽ tự động chạy.

Nên chọn máy súc, cọ rửa bình 20 lít tự động nào thì tốt, tối ưu chi phí?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy súc, cọ bình nước 20 lít tự động, chuyên nghiệp. Nhưng để mua được máy súc, cọ rửa bình tốt, lại tối ưu chi phí, các đơn vị kinh doanh nên lựa chọn kỹ càng, dựa trên các tiêu chí cụ thể.

Các tiêu chí lựa chọn máy rửa bình 20 lít tốt

Khi lựa chọn máy súc, cọ bình 20 lít chuyên nghiệp, người dùng có thể căn cứ dựa trên những tiêu chí cụ thể sau:

Áp dụng công nghệ hiện đại

Để đảm bảo tính tự động, chuyên nghiệp, máy súc cọ bình mà doanh nghiệp lựa chọn phải được áp dụng công nghệ hiện đại. Nhằm đạt hiệu quả súc, cọ sạch bình, đồng thời khử khuẩn cho bình trước khi đưa vào sử dụng để đóng nước vào bình.

Minh bạch thông tin, thông số sản phẩm

Khi lựa chọn máy súc, cọ bình 20 lít tự động, chuyên nghiệp, các đơn vị kinh doanh nên mua máy có thông tin sản phẩm mình bạch, rõ ràng. 

Các máy rửa bình đến từ nhà sản xuất uy tín, chất lượng cao luôn được công bố thông tin rất minh bạch, rõ ràng đến khách hàng. 

Xuất xứ thương hiệu uy tín

Ngoài việc lựa chọn máy rửa bình được ứng dụng công nghệ hiện đại, thông tin minh bạch rõ ràng, các đơn vị kinh doanh nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín như WEPAR. 

Bởi, khi mua máy rửa bình của nhà sản xuất uy tín, các doanh nghiệp không chỉ được tư vấn tận tình sản phẩm phù hợp nhất, mà còn được hưởng dịch vụ hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp.

Được nhiều người dùng lựa chọn

Để có thể chắc chắn hơn về chất lượng sản phẩm, các đơn vị kinh doanh cũng nên lựa chọn máy súc rửa bình đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Đồng thời, các doanh nghiệp nên tham khảo phản hồi từ đơn vị đã sử dụng. Nếu đó là những phản hồi tốt thì doanh nghiệp có thể an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm.

Máy rửa bình 20 lít WEPAR đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một máy rửa bình tốt

Nếu bạn và doanh nghiệp vẫn chưa chọn được máy súc cọ bình 20 lít ưng ý, thì có thể tham khảo ngay máy rửa bình nước 20 lít tự động Wepar – sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chí với một máy súc, rửa bình tốt.

Thứ nhất, máy rửa bình 20 lít của WEPAR hiện được áp dụng công nghệ hiện đại. Không chỉ làm sạch mà còn cho khả năng kháng khuẩn cho bình. Từ đó, doanh nghiệp có thể an tâm chất lượng của vỏ bình khi dùng để đóng nước vào bình.

Thứ hai, máy rửa bình 20 lít của WEPAR luôn được công bố thông tin sản phẩm rất rõ ràng. Do đó, người mua có thể xem và nhận định xem sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sản xuất của đơn vị mình không.

Cụ thể với mỗi máy rửa bình 20 lít của WEPAR, đều sẽ được niêm yết chi tiết thông số kỹ thuật của sản phẩm:

– Kích thước máy: 1020 x 600 x 1212 mm

– Điện áp: 220V/50HZ

– Trọng lượng: ~ 175 kg

– Tốc độ rửa: 200 – 500 bình/giờ

– Thời gian rửa: 3-5s/lần rửa

– Chổi rửa: 07 chổi quét 360 độ (02 chổi quét trong bình và 05 chổi quét bên ngoài bình)

– Công dụng: Rửa sạch, loại bỏ triệt để cặn bẩn bên trong và bên ngoài của vỏ bình nước 20 lít.

Thứ ba, khi mua máy súc rửa bình hay sản phẩm bất kì nào của WEPAR. Khách hàng sẽ được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc tận tình, đối với các trường hợp sản phẩm sự cố, Wepar sẽ hỗ trợ kĩ thuật viên đến hỗ trợ nhanh chóng.

Thứ tư, máy rửa bình của Wepar hiện đã được rất nhiều nhà sản xuất nước đóng chai lựa chọn sử dụng. Sản phẩm này của Wepar hiện còn nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người dùng.

Không chỉ cung cấp máy rửa bình 20 lít, WEPAR còn là thương hiệu quen thuộc với thị trường Việt bởi các sản phẩm như máy lọc nước RO gia đình Wepar hay hệ thống lọc nước công nghiệp hoặc bán công nghiệp.

Phương pháp súc, cọ rửa bình nước 20 lít tự động chuyên nghiệp, sạch sẽ

Cách thức vận hành của máy rửa bình 20 lít Wepar

Là một sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại của nhà sản xuất uy tín Wepar, rửa bình nước 20 lít tự động Wepar có cơ chế vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Cụ thể, người dùng có thể vận hành và sử dụng máy rửa bình nước 20 lít Wepar theo 03 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Mở nguồn và cài đặt chế độ

Để vận hành máy rửa bình nước 20 lít WEPAR, lưu ý cần mở máy và cài đặt các chế độ rửa bình và tráng bình.

Cụ thể, trên bảng điều khiển có 03 nút cơ bản, tương ứng với các chức năng cụ thể sau:

+ Nút đỏ STOP: Để bật hoặc tắt máy.

+ Nút rửa tinh: Để điều chỉnh chế độ rửa bình.

+ Nút rửa HC: Để tráng bình với hóa chất, khử khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn cho vỏ bình. Nhờ đỏ vỏ bình khi đưa vào đóng chai sẽ đảm bảo sạch khuẩn.

Trường hợp người dùng muốn cài đặt chính xác thời gian rửa bình cũng như thời gian tráng hóa chất cho mỗi lượt rửa, người dùng có thể mở khóa để mở hộp điều chỉnh và cài đặt chế độ như mong muốn.

Phương pháp súc, cọ rửa bình nước 20 lít tự động chuyên nghiệp, sạch sẽ
Phương pháp súc, cọ rửa bình nước 20 lít tự động chuyên nghiệp, sạch sẽ

Bước 2:  Cho bình vào ngăn rửa loại bỏ bụi bẩn

Sau khi đã mở máy, cài đặt chế độ rửa, tráng bình như ý muốn, người dùng sẽ cho bình vào ngăn rửa để thực hiện rửa bình.

Cụ thể, bạn lấy 02 vỏ bình 20 lít cho vào ngăn rửa để loại bỏ bụi bẩn còn bám trên bình rồi nhấn nút rửa tinh màu xanh. Khi này, máy sẽ tự động bơm nước ngăn rửa bình; các chổi quét 360 độ sẽ chuyển động theo chiều kim đồng hồ vào để tiến hành súc, cọ, rửa vỏ bình 20 lít.

Dưới tác động của các chổi quét 360 độ, vỏ bình 20 lít sẽ xoay, chuyển động theo chiều kim đồng hồ. Bụi bẩn còn bám bên trong và ngoài bình sẽ được chổi cọ sạch và trôi ra ngoài theo nước. 

Nếu bạn cài đặt thời gian thì máy sẽ tiến hành cọ rửa bình theo đúng thời gian đã mặc định thì dừng lại. 

Sau khi cọ rửa xong, bạn cho vỏ bình vào ngăn tráng hóa chất.

Bước 3: Cho bình vào ngăn rửa HC để xử lý mùi và khử khuẩn

Vì ngăn rửa HC chỉ xử lý từng vỏ bình một nên bạn nhấc lần lượt từng vỏ bình cho sang ngăn rửa HC. Tại đây, khi nhấn nút rửa HC thì hóa chất sẽ được bơm vào ngăn và sục sạch bình. Bước này sẽ giúp xử lý triệt để mùi và khử khuẩn cho vỏ bình 20 lít. Nhờ đó đảm bảo tuyệt đối chất lượng của vỏ bình khi mang đi đóng nước.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấc ra, úp lên giá phơi hoặc cho vào phòng sấy khô là đã kết thúc công đoạn rửa bình nước 20 lít với máy rửa bình 20 lít WEPAR tiên tiến, hiện đại.

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR