Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng bình cho các dự án trên toàn quốc

Hệ thống nước đóng bình hiện đại sẽ quyết định chất lượng thành phẩm và hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất, phân phối nước đóng chai. Dưới đây, bài viết sẽ giải đáp tới độc giả thông tin về các đơn vị chuyên thi công, lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng bình, đóng chai uy tín, chất lượng hiện nay.

Hệ thống sản xuất nước đóng bình là gì?

Hệ thống sản xuất nước đóng bình được hiểu là một dây chuyền thiết bị hiện đại, chuyên dùng để sản xuất ra nước đóng bình đạt chuẩn. Hệ thống dây chuyền này được thiết kế tối ưu theo một quy trình khép kín, từ khâu tiếp nhận xử lý nước đầu vào đến khâu đóng nước vào trong bình tạo thành sản phẩm cuối cùng.

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng bình cho các dự án trên toàn quốc

Về cơ bản, quy trình hoạt động của các hệ thống, dây chuyền sản xuất nước đóng bình sẽ gồm 2 giai đoạn:

Lọc sạch nước: ở giai đoạn thứ nhất này, dây chuyền sản xuất nước sẽ tiếp nhận nước nguồn để xử lý sạch. Để đảm bảo chất lượng đầu ra, thường thì các dây chuyền lọc nước sẽ xử lý sạch sâu theo 3 bước: lọc thô, lọc tinh và khử khuẩn

Chiết rót: sau khi nước nguồn đã được xử lý sạch, đảm bảo chất lượng. Dây chuyền sản xuất nước sẽ tiến hành đóng nước vào chai, bình.

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng bình cho các dự án trên toàn quốc

Hệ thống dùng để sản xuất nước đóng bình càng áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại thì càng cho ra sản phẩm bình nước chất lượng cao.

Doanh nghiệp kinh nước đóng bình nên chọn hệ thống sản xuất của thương hiệu nào thì tốt?

Để có thể chọn được dây chuyền sản xuất nước đóng chai tốt, cho ra thành phẩm đạt tiêu chuẩn, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn kỹ càng, dựa trên những tiêu chí rõ ràng:

Chọn dây hệ thống sản xuất nước đóng chai áp dụng công nghệ hiện đại. Hiện nay, hầu hết các hệ thống lọc, sản xuất nước đóng bình đều áp dụng công RO. Lý do không chỉ vì đây là công nghệ lọc nước hiện đại, tạo ra nguồn nước sạch, đạt chuẩn, công suất lớn, vượt trội.

Chọn dây chuyền sản xuất nước đóng chai có công suất lọc phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Bởi thị trường hệ thống sản xuất nước đóng bình rất đa dạng, với công suất lọc từ hàng trăm đến hàng nghìn lít trên giờ. Thêm nữa, việc lựa chọn được dây chuyền có công suất phù hợp còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, điện năng và gia tăng độ bền khi sử dụng.

– Chọn hệ thống sản xuất nước đóng chai được sản xuất, cung cấp bởi đơn vị uy tín. Lý do vì:

Các nhà sản xuất, phân phối dây chuyền sản xuất nước đóng chai uy tín sẽ rất chú trọng minh bạch thông tin sản phẩm tới người mua. Nhờ đó, người mua sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai của nhà sản xuất, cung cấp uy tín thường có giá cả rất cạnh tranh. Điều này có được là bởi sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dẫn tới số lượng bán ra tốt, chi phí sản xuất sản phẩm cũng được tối ưu, có tính cạnh tranh cao. Các nhà sản xuất, phân phối dây chuyền sản xuất nước đóng chai uy tín có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ lắp đặt, bảo hành sau mua rất uy tín.

Đơn vị nhận dự án thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng bình nào uy tín?

Đơn vị nhận dự án thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng chai nào uy tín? Đây hiện là thắc mắc của không ít doanh nghiệp.

Thực tế, bạn và doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm một đơn vị thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng chai chỉ bằng cách tìm kiếm trên công cụ Google. Tìm kiếm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống sản xuất bình qua người quen, đã từng có kinh nghiệm cũng là một nguồn có thể tin cậy..

Tuy nhiên, để có thể an tâm hơn, các doanh nghiệp nên tìm những đơn vị nhận thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng bình uy tín, có thương hiệu rõ ràng. Các đơn vị nhận thi công càng chuyên nghiệp sẽ cho chất lượng lắp đặt càng tốt, thậm chí các dịch vụ sau lắp đặt cũng rất chu đáo, tận tình.

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa tìm ra được đơn vị thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng bình ưng ý thì có thể tham khảo ngay dịch vụ của WEPAR. Không chỉ là đơn vị nhận thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng chai hàng đầu. WEPAR còn là nhà sản xuất, cung cấp hệ thống sản xuất nước đóng bình, đóng chai. WEPAR cũng là thương hiệu rất quen thuộc với người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt bởi hãng còn sản xuất và cung cấp máy lọc nước RO gia đình, máy lọc nước RO bán công nghiệp, máy lọc nước RO công nghiệp.

WEPAR –  Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng chai uy tín

Các dây chuyền sản xuất nước đóng bình, máy lọc nước RO gia đình, bán công nghiệp, công nghiệp của WEPAR hiện đều được áp dụng công nghệ RO hiện đại. Đặc biệt bộ phận màng lọc trong các máy lọc, dây chuyền lọc nước được hãng cam kết 100% hàng chính hãng, nhập khẩu. Nhờ đó, nguồn nước đầu ra có thể đảm bảo sạch tới 99,9% vi khuẩn còn tồn tại trong nước.

Vì còn là nhà sản xuất nên WEPAR có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên rất giàu kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm. Do đó, khi sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng chai của WEPAR, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn rất tận tình. Từ việc lựa chọn hệ thống dây chuyền nào thì tối ưu, đến việc lắp đặt ra sao, tại vị trí nào… là tốt nhất, mang lại hiệu quả cũng như độ bền cao khi sử dụng.

Minh chứng cho sự uy tín, chuyên nghiệp này chính là WEPAR đã từng nhận, tham gia triển khai rất nhiều dự án lớn về thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng chai trên toàn quốc.

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng bình cho các dự án trên toàn quốc

Một số dự án lớn WEPAR từng triển khai thực hiện

Dưới đây, bạn và doanh nghiệp có thể tham khảo một số dự án thi công lắp đặt dây chuyền nước đóng bình, đóng chai trên toàn quốc được thực hiện bởi WEPAR.

Dự án Công ty TNHH MTV 751

Công ty TNHH MTV 751 là một công ty lớn, tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn cũng như lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng chai. Tuy nhiên, bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng sản phẩm WEPAR đã hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của Công ty TNHH MTV 751.

Với dự án này, WEPAR đã triển khai cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước uống với nội dung cụ thể sau:

– Hệ thống xử lý hoá lý

– Hệ thống xử lý tinh khiết RO 1200 lít/giờ.

– Lắp đặt, vận hành thí điểm tại miền Tây.

Dự án cơ sở nước Thành Đạt (Bến Tre)

Thành Đạt là một trong những nhà sản xuất nước đóng chai tại Bến Tre. Khi nhận dự án này, WEPAR đã triển khai cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước uống với nội dung cụ thể sau:

– Cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình tiêu chuẩn công suất 600 lít/giờ.

– Cung cấp và lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết 500 lít/giờ.

– Phân tích mẫu 28 chỉ tiêu nước sau khi lọc

– Vận chuyển nhân công lắp đặt vận hành tại Bến Tre.

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng bình cho các dự án trên toàn quốc

Dự án Công ty Cổ phần Mía Đường Thành Công Tây Ninh (Tây Ninh)

Đây là dự án WEPAR lắp đặt dây chuyền sản xuất nước đóng bình cho công ty Công ty Cổ phần Mía Đường Thành Công Tây Ninh tại tỉnh Tây Ninh. Khi nhận dự án này, WEPAR đã triển khai cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước uống với nội dung cụ thể sau:

– Cung cấp và lắp đặt hệ thống nước uống đóng bình tinh khiết với hệ thống lọc nước RO đạt công suất 300 lít/giờ.

– Phân tích mẫu 28 chỉ tiêu, đảm bảo nước sau lọc với hệ thống lọc mới đạt QCVN 06-1:2010/BYT theo đúng quy định của Bộ Y tế.

– Vận chuyển nhân công lắp đặt vận hành tại Tây Ninh.

Ngoài ra, WEPAR còn từng lắp đặt rất nhiều dự án lớn khác và nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng doanh nghiệp.

Trên đây, bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích về đơn vị thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng bình, đóng chai uy tín cho các dự án trên toàn quốc. Mọi thắc mắc hay để được tư vấn chi tiết hơn về dây chuyền sản xuất nước đóng bình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR