Giới thiệu về hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Nhu cầu nước sạch của các nhà máy, doanh nghiệp…ngày càng cao. Để đáp ứng lượng lớn nước sạch phục vụ cho nhu cầu cho việc sử dụng trực tiếp. Máy lọc nước công nghiệp ra đời nhằm giải đáp bài toán khó cho các vấn đề về nước sạch, tiết kiệm chi phí và nhân công. Cùng WEPAR tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn những thông tin chi tiết về máy lọc nước công nghiệp.

Định nghĩa về hệ thống máy lọc nước công nghiệp 

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp có công suất lớn hơn so với hệ thống lọc nước thông thường. Giúp sản xuất ra nguồn nước tinh khiết phục vụ sản xuất, tiêu dùng. Hệ thống xử lý và mang lại nguồn nước sạch, đạt chuẩn yêu cầu nước uống trực tiếp của Bộ Y  tế.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay công nghệ lọc nước đang chiếm được “vị thế” nhất trên thị trường phải kể đến RO. Điều này xuất phát từ những ưu điểm không thể phủ nhận của hệ thống lọc nước áp dụng công nghệ RO như: 

  • Màng lọc RO đạt chuẩn theo quy định, sử dụng công nghệ hiện đại, an toàn.
  • Có nhiều công suất khác nhau phù hợp với nhiều quy mô.
  • Nước sau lọc đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Hệ thống lọc nước công nghiệp được ứng dụng như thế nào?

Máy lọc nước công nghiệp ứng dụng ở mọi mặt trong đời sống cũng như sản xuất:

Các lĩnh vực sản xuất công nghiệp

Chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát…đều sử dụng hệ thống lọc công nghiệp rộng rãi. Hoặc các nhà hàng, quán cà phê, khách sạn…sử dụng hệ thống lọc RO công nghiệp để dùng trong pha chế, nấu ăn mang lại hương vị thơm ngon hơn. Đặc biệt, trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản hệ thống lọc công nghiệp ứng dụng phổ biến trong quá trình lọc nước.

Cơ sở công cộng

Hầu hết, tại tất cả các bệnh viện, trường học đều phải đảm bảo cung cấp được nguồn nước sạch.  Hạn chế tối đa các nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp, hệ tiêu hóa – những căn bệnh rất hay gặp ở trẻ nhỏ, những người bị bệnh có sức đề kháng kém.

Doanh nghiệp có đông nhân viên

Thông thường các doanh nghiệp vừa và lớn hiện nay đều có số lượng nhân viên lớn. Chính vì thế, dây chuyền máy lọc nước công nghiệp vô cùng cần thiết để tạo ra nguồn nước sạch. Đảm bảo nguồn nước nhân viên sử dụng an toàn, đảm bảo sức khỏe.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc công nghiệp

Dưới đây là nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc công nghiệp,  khi hiểu rõ nguyên lý hoạt động thì sẽ có thể sử dụng một cách tốt nhất. Thông thường để chất lượng nước có thể uống được trực tiếp, cần trải qua các quy trình sau:

  • Bước 1: Nước cung cấp sẽ được đưa vào trong các bể chứa lớn. Được bơm vào bộ lọc thô sơ cấp với số cột lọc thường là 3 cột. Khâu này có thể lọc được những chất có kích thước lớn hơn 5 micro như bùn, rỉ sắt, phèn hay cặn bẩn từ nguồn nước đầu vào.
  • Bước 2: Tiếp theo, khi đã trải qua giai đoạn lọc thô. Nước được chuyển đến bồn trung chuyển tiếp theo để loại bỏ các loại cặn bẩn nhỏ hơn còn lại
  • Bước 3: Để tăng áp lúc này nước sẽ được đưa vào và chuyển sang bộ lọc có màng lọc an toàn. Khi đó, cặn kích thước 1 micro sẽ được loại bỏ. Bước cuối cùng trong toàn bộ nguyên lý của dây chuyền máy lọc nước công nghiệp sẽ kết thúc bằng màng lọc RO. 

Nên chọn hệ thống lọc nước công nghiệp của hãng nào uy tín, giá cả phải chăng?

Khách hàng thường e ngại vì không hiểu biết về hệ thống,  kỹ thuật, chất lượng dịch vụ, chất lượng nước đầu ra lâu dài. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước sạch, WEPAR là đơn vị cung cấp hệ thống lọc công nghiệp chất lượng.

Giới thiệu về hệ thống máy lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước WEPAR cho bệnh viện
Giới thiệu về hệ thống máy lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước WEPAR cho trường học
Giới thiệu về hệ thống máy lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước WEPAR cho Công ty sản xuất nước muối sinh lý

 

WEPAR sẽ kiểm nghiệm nguồn nước trước khi tư vấn chọn hệ thống lọc phù hợp cho từng tính chất nước. Nhằm lựa chọn phương án xử lý tối ưu, chi phí hợp lý và giúp máy móc có tuổi thọ cao, an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Tính chất nguồn nước sau lọc được đảm bảo chất lượng, các linh phụ kiện ít thay thế, bền bỉ hơn.

Được khách hàng lớn tin dùng qua nhiều năm qua. Trong đó có Z751 – Bộ Quốc Phòng, Bệnh viện Bình Long, Bệnh viện Medic Cần thơ. Công ty Dược Phẩm MEdiphar USA, UBND Huyện Hóc Môn, BCH Quân Sự Huyện Hóc Môn, WASACO….

Thực hiện xử lý các nguồn nước khó, nhiễm phèn nặng, nhiễm vôi, nhiễm lợ… Nguồn nước bị ô nhiễm cao ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia,…..Hiện nay, chưa có đơn vị nào xử lý được toàn diện các tính chất nước bị ô nhiễm nặng. WEPAR thực hiện các phương án tối ưu, mang lại giải pháp hữu ích cho người sử dụng và tiết kiệm các chi phí đầu tư.

Tham khảo hệ thống lọc nước công nghiệp tại đây!

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR