Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng

Công ty bạn đang tốn khá nhiều chi phí cho việc sử dụng nước bình để phục vụ cho nhân viên? Bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp tốt hơn để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ nước sạch? Hệ thống lọc nước sinh hoạt với công suất quá thấp không thể đáp ứng được nhu cầu của số đông nhân viên? Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng? Bài viết hôm nay của xulynuocmiennam.com sẽ giúp bạn điều đó.

Máy lọc nước công nghiệp là gì?

Máy lọc nước công nghiệp không giống với máy lọc nước hộ gia đình. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp có công suất lớn hơn, lọc sạch hơn và nguồn nước sau lọc được đảm bảo cung cấp đủ cho nhu cầu sử dụng của các nhà máy, xí nghiệp, các khu dân cư…

Hiện nay có rất nhiều hệ thống lọc nước công nghiệp như:

+ Hệ thống lọc thô công nghiệp

+ Hệ thống làm mềm nước công nghiệp

+ Hệ thống khử khoáng công nghiệp

+ Hệ thống lọc nước RO

Trong 4 hệ thống lọc nước công nghiệp, chỉ có hệ thống lọc RO mới có khả năng đảm bảo được chất lượng nước sau khi lọc đạt chất lượng để sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt và ăn uống của người dân. Các hệ thống lọc khác được xem là hệ thống hỗ trợ cho hệ thống lọc RO được làm việc tốt hơn. Ngoài ra, nó còn có thể tách ra để hoạt động riêng biệt, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Hệ thống lọc nước RO là hệ thống lọc nước hoạt động theo quy tắc thẩm thấu ngược, là công nghệ lọc nước hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Với hệ thống màng lọc RO kích thước siêu nhỏ, các lỗi lưới lọc có kích thước 0.0001 micron có thể giúp giữ lại những cặn bẩn nhỏ nhất, những xác chết vi sinh vật từ quá trình xử lý trước đó để đảm bảo nguồn nước sau lọc được tinh khiết, sạch và đảm bảo.

lap-dat-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep-tai-da-nang
Máy lọc nước công nghiệp là gì?

Tại sao phải sử dụng hệ thống máy lọc nước công nghiệp?

Máy lọc nước sinh hoạt có công suất rất nhỏ, chỉ có thể phục vụ và đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Cối đối với các công ty, xí nghiệp, nhà máy hay các khu dân cư, việc sử dụng một hệ thống máy lọc nước công nghiệp là điều hết sức cần thiết để đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước.

Ngoài nhu cầu sinh hoạt, ăn uống của con người thì còn có rất nhiều các mảng, các ngành nghề sản xuất yêu cầu nguồn nước sản xuất phải được đảm bảo, có độ tinh khiết cao như:

Trường học, bệnh viện

Nhu cầu sử dụng nước sạch tại trường học, bệnh viện thường rất cao. Với một lượng người rất đông đảo, các hệ thống máy lọc nước thông thường không đủ để đáp ứng được hết nhu cầu của con người. Vì vậy mà việc lắp đặt một hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ giúp đảm bảo được nguồn nước đủ, liên tục và tiết kiệm tối đa chi phí cho trường học, bệnh viện.

Các công ty, xí nghiệp có đông nhân viên

Nhu cầu sử dụng nước của một số lượng lớn nhân viên trong một công ty, xí nghiệp thường rất lớn. Do đó, để có thể cung cấp đầy đủ lượng nước cho tất cả các nhân viên mà vẫn đảm bảo sạch và an toàn cho sức khỏe thì việc sử dụng một hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này.

Các công ty sản xuất dược, mỹ phẩm

Là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, chính vì vậy mà nước sử dụng trong quá trình sản xuất cần phải đảm bảo tuyệt đối về độ sạch, độ tinh khiết. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất cần một lượng nước rất lớn, chính vì vậy, những nguồn nước khác không đảm bảo đủ và sạch nên hệ thống lọc nước công nghiệp nên được áp dụng.

Các nhà máy sản xuất nước uống đóng chai

Trong các nhà máy sản xuất nước uống đóng chai, hệ thống lọc nước công nghiệp là một hệ thống không thể thiếu. Công nghệ lọc nước đảm bảo nhanh, mạnh và tuyệt đối sẽ giúp tạo ra những sản phẩm nước uống đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, đạt chất lượng của Bộ Y tế.

Wapure – công ty nhận lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu lọc nước công nghiệp khác nhau trong cùng một phân khúc giá cả. Tuy nhiên, một trong những công ty tạo cho khách hàng niềm tin và uy tín trên thị trường nhiều nhất không thể không nhắc đến Wapure.

lap-dat-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep-tai-da-nang
Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng

Quy trình hoạt động hệ hống máy lọc nước công nghiệp của Wapure 

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO của Wapure hoạt động theo quy trình như sau:

Xử lý hóa lý

Nước được bơm từ giếng, qua hệ thống xử lý thô, lọc cặn. Nước sẽ được bơm hút và đẩy nước qua hệ thống lọc thô đa năng gồm 3 cột lọc với 3 chức năng khác nhau

Cột lọc 1: Qua cột lọc đầu tiên, nước sẽ được xử lý phèn, các tạp chất hữu cơ và các kim loại nặng có trong nước. Đồng thời, nước trong cột lọc này sẽ được điều chỉnh, cân bằng pH trước khi qua cột lọc số 2.

+ Cột lọc 2: Cột lọc 2 là cột lọc hấp phụ, sử dụng vật liệu lọc là than hoạt tính giúp xử lý tốt mùi hôi, tanh các chất màu và các hợp chất hữu cơ có trong nước.

+ Cột lọc 3: đây là cột làm mềm, xử lý độ cứng của nước bằng cách trao đổi ion. Nước qua hệ thống làm mềm trước khi qua hệ thống lọc RO sẽ giúp bảo vệ được tuổi thọ của màng lọc khỏi những cặn kết tủa của muối không tan.

Loại bỏ kim loại nặng, vi khuẩn

Nước sau khi qua các bước xử lý hóa lý thì sẽ được chứa ở bồn nước trung gian. Sau đó sẽ được hút đi qua bộ lọc cặn có kích thước lưới lọc khoảng 1 micron rồi qua hệ thống lọc RO. Hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược RO của Wapure được sản xuất tại Mỹ, mang thương hiệu DOW- một trong những màng lọc RO tốt nhất trên thế giới.

Nước sau khi qua các cột lọc RO đã có thể loại bỏ được gần như hoàn toàn kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút và các hợp chất hữu cơ khác. Hệ thống được thiết kế cấu tạo đưa nước thành phẩm qua bồn chứa riêng và đẩy lượng nước thải ra ngoài theo đường ống khác. Hệ thống lọc RO có thể loại bỏ được rất nhiều kim loại nặng có trong nước, nhưng các thành phần chất khoáng trong nước vẫn được giữ lại.

Khử trùng và diệt khuẩn

Nước sau quá trình lọc RO vẫn sẽ còn sót lại một số các vi khuẩn, do đó mà nước sau lọc sẽ được bơm qua một hệ thống thiết bị sục ozone để sát khuẩn, diệt khuẩn trước khi bơm vào bồn trữ. Nước từ bồn trữ muốn sử dụng an toàn cần phải đưa qua một hệ thống lưới lọc 1 micron để lọc lại các cáu cặn (nếu có) từ bồn chứa nước thành phẩm. Sau khi qua cột lọc 1 micron, nước sẽ tiếp tục đi qua hệ thống đèn UV để diệt khuẩn thêm một lần nữa rồi lại tiếp tục đi qua khe lọc 0,2 micron để lọc lại các xác chết của vi khuẩn sau khi qua đèn UV rồi mới qua các vòi chiết rót để đảm bảo nguồn nước luôn được đảm bảo sạch, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hệ thống lọc nước công nghiệp Wapure mang lại cho bạn những gì?

Lựa chọn hệ thống lọc nước công nghiệp của Wapure, bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, nhiều quyền lợi hấp dẫn mà công ty mang lại cho bạn. Hệ thống lọc RO của Wapure sẽ giúp bạn:

+ Tiết kiệm được nguồn chi phí lớn trong việc sử dụng nước bình, nước đóng chai.

+ Đảm bảo cung cấp nguồn nước luôn đủ và dồi dào

+ Nước được lọc sạch, đảm bảo nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

+Trang thiết bị nhập khẩu, đảm bảo độ an toàn, bền và chất lượng lọc cao.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, sẵn sàng hỗ trợ, kiểm tra, phục vụ khách hàng 24.7.

+ Nguồn nước được kiểm tra trước khi lắp đặt hệ thống để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

+ Linh kiện thay thế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dễ tìm kiếm và khách hàng sẽ được hỗ trợ các chi phí thay thế, sửa chữa.

Wapure cam kết lắp đặt hệ thống theo đúng quy trình, đúng hợp đồng cho khách hàng. Đồng thời công ty sẽ cung cấp cho khách hàng những thông số thiết bị và quy trình vận hàng để khách hàng dễ dàng sử dụng. Công ty cũng sẽ luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Wapure để đáp ứng nhu cầu của mình.

Để tiết kiệm được một nguồn chi phí lớn thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với Wapure để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn và lắp đặt hệ thống nhé. Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng là vấn đề mà không chỉ bạn quan tâm? Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết được thông tin hữu ích này nhé.