Hệ thống xử lý nước cho nhà hàng, quán cà phê, khách sạn,..

Bạn đang nghiên cứu hệ thống xử lý nước cho nơi kinh doanh của mình sao cho đảm bảo an toàn vệ sinh nhất? Bạn chưa tìm được giải pháp tốt nhất cho nguồn nước của mình? Đến với bài viết này của xulynuocmiennam.com bạn sẽ được tư vấn về hệ thống xử lý nước cho nhà hàng, quán cà phê, khách sạn,.. một cách hiệu quả nhất.

may-loc-nuoc-tinh-khiet-cho-nha-hang-quan-ca-phe-khach-san
Máy lọc nước tinh khiết cho nhà hàng, quán cà phê, khách sạn

Nước tại nhà hàng, quán cà phê, khách sạn có sạch không?

Nguồn nước tại các hộ gia đình ở nông thôn khi chưa được xử lý qua thiết bị lọc thường bị nhiễm kim loại nặng và những tạp chất không tốt cho sức khỏe. Nguồn nước máy tại thành thị cũng chứa nhiều chất độc hại, trong có có clo nếu sử dụng về lâu dài rất ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt nước ở nhà hàng, quán cà phê, khách sạn thì càng tiềm ẩn nhiều mối đe dọa hơn nữa.

Những nơi này cần lượng nước rất lớn để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của con người từ nhân viên cho đến khách hàng. Đặc biệt là các nhà hàng, quán cà phê chuyên đồ ăn uống nhưng nguồn nước không sạch sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng. Nếu nước chưa được xử lý qua công trình hệ thống lọc nước tinh khiết thì vẫn chưa đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hệ thống xử lý nước cho nhà hàng, quán cà phê, khách sạn,..

Với tình hình nguồn nước không được đảm bảo như trên thì việc lắp đặt hệ thống xử lý nước dành cho nhà hàng, quán cà phê hay khách sạn là điều hết sức cần thiết. Dây chuyền lọc nước sẽ lọc sạch những cặn bã, tạp chất, kim loại nặng có trong nước giúp mang lại nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe con người.

Hệ thống lọc nước tinh khiết mang lại nhiều lợi ích:

– Trong nhà hàng, quán cà phê, khách sạn… quá trình chế biến thực phẩm phục vụ khách hàng rất cần nước sạch, đặc biệt những nơi cao cấp thì độ sạch càng được đảm bảo hơn nữa. Hệ thống lọc nước lúc này đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

– Hệ thống xử lý nước còn cung cấp nước uống đóng chai với nhãn mác thương hiệu của nhà hàng, khách sạn… giúp đơn vị quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn. Nguồn nước sạch đảm bảo sẽ nhận được sự hài lòng cao hơn đối với khách hàng.

– Lắp đặt hệ thống xử lý nước giúp nhà hàng, quán cà phê, khách sạn… làm chủ được chất lượng nguồn nước, đảm bảo được an toàn thực phẩm.

– Lọc nước sạch giúp đồ ăn, thức uống trong nhà hàng, quán cà phê, khách sạn giữ nguyên được hương vị, tạo vị ngọt và tăng oxy cho nước.

– Thể hiện được chất lượng, đẳng cấp vượt trội đồng thời đây cũng là hình thức quảng cáo hữu hiệu cho nhà hàng, quán cà phê hay khách sạn nhờ có nguồn nước sạch, hiệu qủa.

Những lý do khác nên sử dụng hệ thống máy lọc nước

Tại những nơi như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn càng cần sử dụng hệ thống máy lọc nước. Ngoài những lợi ích trên thì việc sử dụng hệ thống máy lọc nước RO hay Nano như vậy còn đem lại nhiều tiện ích khác cho cả người kinh doanh và khách hàng. Cụ thể như sau:

– Công suất lọc trung bình 15-20 l/h.

– Nguồn nước sạch ra đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, cung cấp nước sạch để ăn uống, sử dụng nước lọc mời khách.

– Nước lọc tinh khiết được dùng pha chế một số loại nước uống mà không làm biến đổi mùi vị, thành phần của các loại nước được pha chế.

– Tận dụng được nguồn nước thải của máy lọc nước tinh khiết để rửa ly, cốc tránh gây lãng phí.

– Tiết kiệm khá nhiều chi phí so với việc mua nước đóng bình phục vụ quá trình chế biến thức ăn, nước uống cho khách hàng.

tien-ich-khi-su-dung-may-loc-nuoc
Tiện ích khi sử dụng máy lọc nước

– Sử dụng hệ thống máy lọc nước tinh khiết chỉ cần đầu tư một lần và có thể sử dụng lâu dài.

– Sản phẩm hiện nay được thiết cũng khá nhỏ gọn, ít chiếm diện tích nhiều nên đặt được nhiều nơi tại nhà hàng, quán cà phê, khách sạn…

– Khách hàng yên tâm hơn khi đến với nhà hàng, quán cà phê… từ đó thường xuyên lui tới hơn so với những nơi không có hệ thống xử lý nước sạch tinh khiết.

Tiêu chí khi lựa chọn máy lọc nước cho nhà hàng, quán cà phê…

Đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

Hiện tại tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT là tiêu chuẩn ở mức cao nhất áp dụng cho chất lượng nước sau khi đã được lọc. Khi chọn máy lọc nước bạn cần dựa trên tiêu chuẩn này đánh giá xem sản phẩm có đạt chất lượng hay không. Thị trường ngày càng xuất hiện nhiều máy lọc nước làm giả nên khi mua sản phẩm bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng.

Công suất lọc

Đối với nhà hàng, quán cà phê, khách sạn… nhu cầu sử dụng nước tương đối lớn nhưng nhiều loại máy lọc nước lại làm việc với công suất không cao. Bởi vậy khi chọn mua máy lọc nước bạn cần nghiên cứu kỹ công suất của hệ thống dự định lắp đặt có đủ đáp ứng nhu cầu tại đơn vị kinh doanh của mình hay không.

Vị trí lắp đặt

Thường thì vị trí lắp đặt hệ thống lọc nước được đặt tại nơi có nhiều người qua lại. Bởi vậy khi mua máy lọc nước bạn cần lựa chọn sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhằm tiết kiệm diện tích cho đơn vị và giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn khi lấy nước sử dụng.

Nhu cầu sử dụng nước nóng lạnh

Tại những nơi như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn… nhu cầu sử dụng nước nóng lạnh rất cần thiết vì cần cho việc chế biến món ăn và nước uống. Sử dụng sản phẩm cây nước tích hợp nóng lạnh giúp đơn vị của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và mang lại sự tiện ích hơn trong quá trình sử dụng.

WAPURE – Hệ thống xử lý nước hiệu quả cho nhà hàng, quán cà phê…

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống xử lý nước sạch cho nhà hàng, quán cà phê hay khách sạn của mình thì WAPURE tự hào là thương hiệu có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về nguồn nước. Dây chuyền lọc nước của WAPURE áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu giúp lọc nước hiệu quả, đem lại nguồn nước sạch tinh khiết.

Sản phẩm của WAPURE gồm máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano cho gia đình, trường học, quán cà phê, khách sạn, nhà hàng hoặc những nơi công cộng khác… Bạn cần lắp đặt hệ thống lọc nước cho mô hình như thế nào nhân viên công ty sẽ tư vấn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu. Máy lọc nước WAPURE đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Điều đặc biệt, WAPURE hướng đến khách hàng tầm trung nên giá cả sản phẩm máy lọc nước hay dây chuyền hệ thống lọc nước có mức giá khá mềm. Tuy nhiên chất lượng vẫn đảm bảo vượt trội, lọc sạch những tạp chất gây hại đến sức khỏe con người. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng vẫn yên tâm về nguồn nước. Hãy liên hệ đến công ty để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Vậy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn hệ thống xử lý nước cho nhà hàng, quán cà phê, khách sạn,.. Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu thì hãy liên hệ ngay đến công ty WAPURE để được tư vấn tận tình hơn nhé. Hoặc truy cập vào website xulynuocmienndsiam.com để tìm hiểu thêm thông tin của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn.

Xem thêm: