Làm sao để mua được máy lọc nước chất lượng tốt?

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Trước thực trạng hiện nay nguồn nước ở nhiều nơi bị ô nhiễm, nhiều gia đình đã phải tìm đến những chiếc máy lọc nước gia đình như một giải pháp phổ biến và hiệu quả.

Bài viết liên quan: Tiêu chí vàng đánh giá chất lượng máy lọc nước.

Tuy nhiên trước thực trạng có quá nhiều thương hiệu cùng sản phẩm máy lọc nước trên thị trường làm người tiêu dùng khó nhận biết đâu là sản phẩm tốt đâu là sản phẩm kém chất lượng. Làm sao để mua được máy lọc nước chất lượng tốt? Đây là câu hỏi thường gặp của khách hàng khi có ý định chọn mua máy lọc nước cho gia đình mình.

Vậy sản phẩm như thế nào là tốt? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

mua_may_loc_nuoc_tot

Một số tiêu chí quý khách cần lưu ý: Trước khi có ý định mua máy lọc nước giá rẻ hãy điểm lại một số tiêu chí chọn lựa ngay sau đây nhé.

  • Chọn đúng loại máy phù hợp với nguồn nước gia đình bạn.
  • Nhìn đúng mẫu mã và thương hiệu để mua.
  • Chi phí của máy phù hợp với túi tiền của từng gia đình khác nhau.

Không dễ dàng gì để chọn cho gia đình mình sản phẩm máy lọc nước hiện đại tốt nhất nhưng chắc chắn con người cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và dựa vào những tiêu chuẩn hiện nay để chọn cho mình sản phẩm tốt.

  1. Tình trạng nguồn nước nhà mình: Nghĩa là nước nhà mình là nước máy sạch, nước máy không sạch, nước giếng khoan, nước mưa. Từ đó chúng ta sẽ chọn lựa được loại máy cần dùng.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại công nghệ lọc nước: công nghệ lọc Nano, công nghệ lọc Ro.

Đối với dòng máy RO ưu điểm cho ra nước sạch hoàn toàn phù hợp cho nguồn nước giếng, nước máy không sạch.

Đối với dòng máy Nano ưu điểm nước đầu ra cho ra nước giữ nguyên khoáng chất, không dùng điện, không có nước thải. Hoàn toàn phù hợp cho nước mưa, nước máy sạch.

Máy lọc nước nhiễm phèn Wapure WR105

         2. Lựa chọn địa điểm mua gần nơi lắp máy:

Nếu mua máy gần nơi lắp máy thì nơi bán máy họ sẽ đến tận nơi lắp cho các bạn, việc lắp đúng kỹ thuật cũng rất quan trọng. Đơn cử như dòng máy Nano nếu lắp không đúng cách sẽ dễ làm cho lõi tắc, vi khuẩn vẫn còn xuất hiện ở nước đầu ra. Ngoài ra nếu để bên bán họ lắp máy thì có hỏng gì, rò rỉ nước thì cứ gọi điện bảo thằng lắp máy đến mà sửa.

       3. Chọn những nơi uy tín – chăm sóc khách hàng tốt.

Bạn nên chọn mua ở những đại lý ủy quyền của các hãng gần với địa điểm gia đình bạn, những nơi này bán giá đúng, chăm sóc khách hàng tốt và tư vấn kỹ thuật cũng giúp cho bản thân người mua được yên tâm hơn.

Loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay.

Máy lọc nước Wapure tự hào là sản phẩm được khách hàng tin dùng từ nhiều năm nay. Một quy trình lọc nước thật sạch và đảm bảo chất lượng nước hoàn hảo bao gồm các bước: Nước từ nguồn về -> Đến bể lọc nước sạch -> Chuyển sang máy lọc nước tốt nhất để lọc nước sạch hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm: Máy lọc nước gia đình Wapure sử dụng có tốt không?