Máy lọc nước nano sử dụng được những nguồn nước nào?

Máy lọc nước Nano là sử dụng công nghệ lọc sạch, nước ra có khoáng, không dùng điện, không nước thải. Dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng Nano lại có một nhược điểm đó là chỉ nên dùng với nước máy đạt chuẩn. Với nước máy đạt tiêu chuẩn về nước ăn uống sinh hoạt, qua Nano nước sẽ đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp. Một nhược điểm nữa là Nano cần phải có áp lực nước mạnh thì mới có thể sử dụng được. Vậy máy lọc nước nano sử dụng được những nguồn nước nào?

Máy nano sử dụng được những nguồn nước nào?

Mỗi loại máy lọc nước sẽ có mức độ phù hợp với từng nguồn nước. Máy lọc nước nano cũng vậy, tuy là được sản xuất cho nguồn nước Việt Nam, nhưng ở một số khu vực địa lý có những đặc thù riêng, nguồn nước chứa nhiều các loại đất đá, cặn mà máy lọc nước khó có thể hoạt động hiệu quả. Vì vậy, cùng tìm hiểu những nguồn nước nào có thể sử dụng cho máy lọc nước nano dưới đây nhé.

 • Nước máy

Nước máy mà hầu hết các hộ gia đình, đặc biệt là ở thành phố hầu hết là nước đã được qua xử lý ở các nhà máy nước. Nhưng khi nước đi qua đường dẫn về từng hộ gia đình, có thể có những sự cố vỡ ống thì các loại vi khuẩn, đất, đá có thể ngấm vào trong nguồn nước. Đó chính là lý do chúng ta cần phải xử lý nguồn nước sinh hoạt nhà mình thêm lần nữa.

Nhìn chung, nguồn nước máy không bị nhiễm quá nhiều các chất cặn nên có thể dùng các loại máy lọc nước hiện có trên thị trường để lọc. Tuy nhiên, máy lọc nước nano vẫn là loại máy phù hợp nhất, do có thể loại bỏ các loại vi sinh, các chất độc hại mà vẫn giữ lại khoáng chất cho cơ thể.

 • Nước mưa

Nhiều nơi do nguồn nước ngầm hạn chế thì nguồn nước mưa có thể được coi là nguồn nước thay thế. Đây là nguồn nước ngọt tự nhiên, có thể dùng trong sinh hoạt hằng, tuy nhiên vẫn cần phải qua xử lý, do nước mưa chứa nhiều bụi bẩn từ không khí. Bên cạnh đó, nếu tích trữ nước mưa lâu ngày còn có nhiều loại vi trùng vi khuẩn như bọ gậy.

Máy lọc nước nano có thể phù hợp để dùng trong nguồn nước mưa vì nó có thể loại bỏ bụi bẩn có kích thước nhỏ và các loại vi khuẩn cũng theo đó mà không thể tồn tại. Các phân tử bạc trong lõi lọc nano có khả năng giết chết vi khuẩn gây hại và cho nước đầu ra đảm bảo vệ sinh, tốt cho sức khỏe gia đình.

 • Nước giếng khoan

Giếng khoan có nhiều ở những vùng nông thôn ở miền Bắc. Nước giếng khoan là nguồn nước ngầm, tuy nhiên, nguồn nước ngầm này lại mở nên rất dễ bị nhiễm vi khuẩn trong không khí. Hơn nữa, ở những nơi có khu công nghiệp hay quặng đá thì rất có khả năng nước sẽ bị nhiễm các hóa chất độc hại. Nguồn nước này khó có thể sử dụng được máy lọc nano do lượng đất đá trong nước rất nhiều làm cho lõi lọc dễ bị tắc.

Hơn nữa, nếu dùng được thì phải thường xuyên thay lõi lọc, khoảng 1 – 2 tháng phải thay 1 lần thay vì 1 – 2 năm. Như vậy, chi phí bỏ ra lớn hơn rất nhiều. Để có thể sử dụng máy lọc nước nano cho nguồn nước giếng khoan, cần xây dựng một bể lọc để lọc bớt những tạp chất có kích thước lớn đi, như vậy thì tuổi thọ sử dụng máy mới có thể kéo dài và chất lượng nước mới đảm bảo.

Với mỗi loại nguồn nước, cần có những biện pháp xử lý phù hợp. Cần tìm hiểu về các đặc tính của nước và có những lựa chọn phù hợp cho nguồn nước sinh hoạt nhà mình.

Máy lọc nước Nano loại nào tốt?

Hiện nay, tại Công ty Wapure có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước nano loại tốt, phù hợp với từng nhu cầu của từng hộ gia đình. Có mức giá tầm trung nên đây là sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng nhất. Máy lọc nước MT888 của Wapure là sản phẩm bán chạy nhất tại thời điểm này. Có thông số kỹ thuật:

 • Máy lọc nước MT888 nhập khẩu nguyên chiếc – 5 cấp lọc cao cấp.
 • Tem chống hàng giả của Bộ Công An, và quét mã code QR.
 • Lõi lọc số 1 Ceramic (Anh), chỉ cần vệ sinh dùng tiếp mà không cần thay thế.
 • Chi phí thay lõi ít tốn kém. Cúp điện vẫn có nước uống.
 • Nhỏ gọn, tinh tế, đẹp mắt, phù hợp căn nhà sang trọng
 • Công nghệ lọc Nano Ultra Filtration
 • Lọc tự động: KHÔNG sử dụng điện và KHÔNG có nước thải, giữ lại khoáng chất
 • Cung cấp đủ nước cho 10 người trở lại uống
 • Trọng lượng & kích thước: 6.5 kg, 33 x 14 x 40 cm (DxRxC).

 

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều loại máy lọc nước khác cũng có chất lượng cao cấp không kém. Để biết thêm thông tin về sản phẩm máy lọc nước Nano vui lòng tham khảo tại đây nhé.

Chúc bạn lựa chọn được loại máy lọc nước phù hợp với nguồn nước và mang lại hiệu quả sử dụng cao.