Dây chuyền sản xuất nước đóng bình tinh khiết 20l giá bao nhiêu?

Bạn có dự định mở xưởng sản xuất nước đóng bình tinh khiết 20l? Bạn chưa ước tính được số vốn cần đầu tư để mở xưởng? Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây, xulynuocmiennam.com sẽ cung cấp thông tin để bạn giải đáp thắc mắc dây chuyền sản xuất nước đóng bình tinh khiết 20l giá bao nhiêu?

gia-day-chuyen-san-xuat-nuoc-dong-binh-20l
Giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l

Sản xuất nước đóng bình lợi nhuận như thế nào?

Hầu hết các xưởng sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình thu được lợi nhuận đáng kể từ việc sản xuất và cung cấp nước. Tổng giá thành để xuất xưởng mỗi chai nước 500ml là 1200đ. Giá thành xuất xưởng mỗi bình nước 20l là 4000-7000đ. Đối với xưởng sản xuất nước uống đóng bình quy môt nhỏ, bán tự động vào tháng thứ 6 đạt khoảng 70% công suất. Cứ mỗi ngày trung bình tiêu thụ được bình 20 lít khoảng 300 bình nước, giá bán ra thị trường là 12,000 đồng/ bình.

Doanh thu mỗi tháng sẽ được tính theo công thức 300 bình x 12000 x 25 ngày = 90,000,000Đ. Trừ hết mọi chi phí xưởng sản xuất còn lại lợi nhuận lên đến khoảng 60 triệu đồng và ít nhất cũng còn được khoảng hơn 20 triệu đồng. Bởi vậy việc mở xưởng sản xuất nước đóng chai mang lại lợi nhuận khá cao cho chủ xưởng.

Để duy trì được lợi nhuận cao, nhà sản xuất nước đóng bình cần lưu ý:

 • Nên sử dụng công nghệ cao sản xuất được nguồn nước đạt tiêu chuẩn, chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Nên chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20l có tính linh hoạt, dễ nâng cấp, năng suất cao và kịp thời cung cấp nước đáp ứng nhu cầu của thị trường.
 • Nên đầu tư thiết bị hiện đại, chất lượng tốt để duy trì hệ thống hoạt động ổn định, tránh xảy ra những hiện tượng như phải tạm ngưng sản xuất để bảo trì máy móc khiến đơn hàng của khách hàng bị chậm trễ.
 • Nên đầu tư sản phẩm theo định hướng chất luoựng tạo nên uy tín của thương hiệu nước đóng bình 20l nói chung, nước tinh khiết các loại nói chung. Đồng thời tránh bị các lỗi phạt của cơ quan y tế trong các cuộc kiểm tra về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mở xưởng sản xuất nước đóng bình tinh khiết 20l cần những gì?

Khi mở xưởng sản xuất nước đóng bình trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ xưởng cần những gì và xulynuocmiennam.com xin đưa ra một số công việc bạn cần chuẩn bị khi mở xưởng như sau:

– Nghiên cứu thị trường: Bạn cần nghiên cứu, xem xét sẽ mở xưởng sản xuất nước đóng bình ở đâu. Nên chọn nơi đông dân cư, thành thị và khảo sát xem cư dân tại nơi đó họ đang sử dụng nước gì.

– Mặt bằng: Nên tìm kiếm mặt bằng tiềm năng, không nên chọn nơi gần  khu xử lý nước thải, nghĩa trang, kho chứa xăng dầu hoặc hóa chất.

– Giấy phép: Trước khi tìm hiểu dây chuyền lọc nước đóng bình thì cần đăng lý giấy phép, vậy nên bạn nên đến cơ quan có thẩm quyền để được hướng dẫn đăng ký giấy phép.

– Nguồn nước: Nên tìm kiếm nguồn nước tốt sạch, chất lượng tốt. Nếu khoan giếng cần phải xin phép, kiểm tra và kiểm nghiệm tổng thể nguồn nước theo tiêu chuẩn của bộ Y tế.

– Dây chuyền sản xuất nước: Cần lựa chọn nhà cung cấp dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l uy tín, chuyên nghiệp. Giá dây chuyền cũng phù hợp với điều kiện mở xưởng của mình.

– Nguồn điện: Cần đảm bảo đủ được nguồn điện để cung cấp phù hợp cho thiết bị. Nếu nguồn điện chậ chờn rất nguy hiểm cho hệ thống xử lý nước nên bạn cần tìm nguồn điện đảm bảo chất lượng và an toàn.

– Xác định nguồn nước: Trước khi lựa chọn công nghệ thì cần xác định nguồn nước trước thật kỹ lưỡng.

– Dự trù chi phí thiết bị: Ngoài giá thành dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l thì bạn cần dự trù thêm các chi phí khác như vỏ bình, vỏ chai, màng co và tem nhãn.

– Xác định quy mô: Cần xác định quy mô xưởng như thế nào.

– Thiết kế: Nên tạo dựng thương hiệu bằng logo, có nhãn hiệu đầy đủ.

– Nhân sự: Tuyển công nhân, nhân sự các bộ phận không cần quá nhiều nhưng đảm bảo hiệu quả làm việc.

– Dự trù khoản tiền cần chi trả trong khoảng 6 tháng đầu kinh doanh.

– Nên mua sẵn máy phát điện đủ công suất dự trù.

Dây chuyền sản xuất nước đóng bình tinh khiết 20l giá bao nhiêu?

Tùy vào quy mô kinh doanh mở xưởng như thế nào giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình tinh khiết 20l sẽ có mức giá khác nhau. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất nhỏ với quy mô hộ gia đình cần số tiền khoảng từ 30-80 triệu đồng. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất vừa và lớn với quy mô doanh nghiệp giá thành khoảng từ 80-300 triệu đồng. Ngoài ra, tùy vào tình hình cụ thể mức chi phí sẽ khác nhau, bạn nên liên hệ đến đơn vị cung cấp để biết bảng giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20l cụ thể hơn nhé.

bang-gia-he-thong-san-xuat-nuoc-dong-binh-20l
Bảng giá hệ thống sản xuất nước đóng bình 20l

Và một hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình gồm có:

 • 1 cột lọc đa năng xử lý phèn, kim loại nặng, rỉ sét, hợp chất hữu cơ.
 • 1 cột lọc xử lý làm mềm nước catione bằng  phương pháp trao đổi ion, giúp sản xuất nước ngon và ngọt hơn.
 • 1 lọc thủy tinh xử lý cặn 5 micron dùng để lọc lại cặn sau khi nước qua 2 lột lọc thô.
 • Bơm trung gian, hút nước từ bồn trung gian đưa qua bơm RO.ư
 • Lọc cặn trung gian được đặt sau bơm trung gian và trước bơm RO giúp xử lý cặn.
 • Bơm RO.
 • Tủ điện, hệ thống điều khiển điện, phao điện…
 • Mảng RO.
 • Bơm chiết rót.
 • Đèn tia UV.
 • Lọc sát khuẩn.
 • Và một số phụ kiện khác dùng cho quá trình sản xuất nước tinh khiết.

Đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất nước đóng bình uy tín

Hiện tại có khá nhiều địa chỉ cung cấp dây chuyền sản xuất nước đóng bình tinh khiết 20l nhưng bạn nên tìm hiểu thương hiệu uy tín để đạt hiệu quả cao trong sản xuát và an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn hệ thống sản xuất nước đóng bình hàng đầu của WAPURE sẽ giúp bạn tạo nên thành phẩm đạt chuẩn chất lượng châu Âu.

Dây chuyền máy lọc nước của WAPURE được áp dụng công nghệ tiên tiến của châu Âu, thiết bị đều là hàng chất lượng làm việc năng suất cao và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Độ bền của các sản phẩm đạt đến mức tối ưu, sử dụng dài lâu và hạn chế tình trạng hư hỏng phải sửa chữa nhiều lần. Đặc biệt sản phẩm lại có mức giá khá mềm so với nhiều hãng khác trên thị trường cùng chất lượng như nhau.

Bạn chỉ cần liên hệ đến WAPURE nhân viên sẽ tư vấn toàn bộ sản phẩm cần cho hệ thống dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l, đồng thời báo giá cụ thể đối với quy mô xưởng của bạn. Máy móc chúng tôi luôn có sẵn nên sai khi ký hợp đồng hàng sẽ được giao và lắp đặt nhanh chóng. Ngoài ra, bằng kinh nghiệm lâu năm của mình nhân viên của WAPURE sẽ tư vấn mở đại lý nước đóng uống đóng bình 20l để bạn kinh doanh có lãi hơn.

Vậy chúng tôi đã tư vấn Dây chuyền sản xuất nước đóng bình tinh khiết 20l giá bao nhiêu giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Chúc bạn sẽ mở xưởng sản xuất nước thành công và thu được nhiều lợi nhuận trong quá trình kinh doanh. Nếu có thắc mắc nào mời bạn truy cập vào website xulynuocmiennam.com để tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm: