Báo giá thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình

Hiện nay vẫn còn rất nhiều gia đình sử dụng nước từ giếng khoan. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng trực tiếp nước từ giếng khoan mà không qua quá trình xử lý thì vẫn không đảm bảo an toàn, vệ sinh. Trong bài viết ngày hôm nay, xulynuocmiennam.com sẽ giới thiệu đơn vị chuyên cung cấp thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình và báo giá sản phẩm cụ thể.

Tổng quan đặc điểm về nước giếng khoan

 • Nước giếng khoan hay còn gọi là nước ngầm được hình thành trong vòng tuần hoàn của nước. Đây là lượng nước chúng ta không thể nhìn thấy được, nước giếng khoan có những đặc điểm cụ thể như sau:
 • Nước giếng khoan tiếp xúc trực tiếp với nham thạch, đất cho nên thành phần hóa học của nó phụ thuộc vào thành phần hóa học của các tầng đất, nham thạch chứa nó.
 • Nước giếng khoan chia thành các tầng, các lớp khác nhau cho nên mỗi tầng sẽ có một thành phần hóa học khác nhau.
 • Nước giếng khoan có tầng trên cùng sẽ bị ảnh hưởng bởi khí hậu, lớp tầng giữa châm giao lưu nên ít chịu ảnh hưởng của khí hậu và tầng dưới cùng sẽ không chịu ảnh hưởng từ khí hậu.
 • Thành phần nước ngầm còn phụ thuộc vào tính chất vật lý của tầng nham thạch chứa nó.
 • Nước giếng khoan ít chịu ảnh hưởng của sinh vật nhưng lại chịu ảnh hưởng nhiều của vi sinh vật. Do vậy mà thành phần hóa học của nước giếng khoan sẽ chứa nhiều chất có nguồn gốc vi sinh vật.

Những đặc điểm này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thành phần hóa học cũng như tính chất vật lý của nước giếng khoan. Nước giếng khoan được cho là sạch và không bị ô nhiễm, tuy nhiên nếu không bảo vệ nguồn nước hoặc có sự thay đổi trong thành phần đất thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng nguồn nước, nước bị ô nhiễm và không thể sử dụng được nữa.

Thực trạng nước giếng khoan gia đình hiện nay

thuc-trang-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh-hien-nay
Thực trạng nước giếng khoan gia đình hiện nay

Hiện nay khi mà có rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy hình thành thì nguy cơ nguồn nước bị ô nhiễm là điều không thể nào tránh khỏi. Nếu trước đây nguồn nước từ giếng khoan được cho là sạch sẽ thì bây giờ không ít nguồn nước giếng khoan bị nhiễm chất độc hại, nhiễm phèn, nhiễm các chất độc hại,…

Việc sử dụng những nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống cũng như gây nên những tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Do đó bạn không nên quá chủ quan khi sử dụng nguồn nước giếng khoan mà nên lắp đặt thiết bị xử lý nước một cách triệt để, hiệu quả nhất.

Lọc nước giếng khoan mang lại những lợi ích gì?

Nước giếng khoan hiện đã và đang là một trong những nguồn nước sinh hoạt chính của nhiều gia đình đặc biệt là đối với những gia đình ở thôn quê. Tuy nhiên tình trạng ô nhiễm hiện nay ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng giếng khoan, khiến nguồn nước không đảm bảo chất lượng, gây anahr hưởng xấu đến cho người sử dụng.

Do vậy để đảm bảo chất lượng nguồn nước giếng khoan thì bạn nên sử dụng thiết bị lọc nước giếng khoan. Hiện nay thì một trong những thương hiệu máy lọc nước giếng khoan được nhiều người tin tưởng và sử dụng có thể kể đến chính là Wapure.  Một số lợi ích khi sử dụng máy lọc nước giếng khoan mà bạn có thể không ngờ đến như:

 • Mang đến một nguồn nước sạch sẽ, đảm bảo chất lượng để đáp ứng trong sinh hoạt, ăn uống và sản xuất.
 • Có thể loại bỏ được những chất độc hại, các kim loại nặng, các chất phèn,… một cách tốt nhất.
 • Loại bỏ mùi hôi cũng như tránh gây ố vàng trên các thiết bị, chậu rửa, bồn rửa cũng như các đồ dùng xoong nồi, chén bát sử dụng trong gia đình.
 • Máy lọc nước có khả năng giữ được những thành phần khoáng tốt, mang đến một nguồn nước đảm bảo chất lượng.
 • Nước sạch sẽ, không màu, không mùi, có thể sử dụng cho sinh hoạt, sản xuất.
 • Đảm bảo sức khỏe cũng như làn da cho người sử dụng, không gây ra các bệnh do nguồn nước.

Mua thiết bị máy lọc nước giếng khoan gia đình ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước giếng khoan có chất lượng và giá thành khác nhau. Sự đa dạng và phong phú về thương hiệu sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng không biết nên lựa chọn thương hiệu  nào là tốt nhất, đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên một trong những thương hiệu được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhất có thể kể đến chính là Wapure.

may-loc-nuoc-gieng-khoan
Máy lọc nước giếng khoan

Với dòng sản phẩm bộ lọc nước RO sẽ là một loại máy lọc nước giếng khoan cho gia đình vô cùng lý tưởng. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như tình trạng mà nước giếng khoan bạn sử dụng như thế nào để lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp nhất. Các loại máy lọc nước giếng khoan thuộc thương hiệu Wapure có thể xử lý nguồn nuowscs nhiễm lợ, nhiễm phèn, nhiễm độ cứng, lọc sạch  nước giếng cũng như nước máy,…

Các loại máy lọc nước Wapure có khả năng lọc sạch cặn bả, các chất độc hại, kim loại và giữ lại khoáng chất hữu ích cho con người. Máy lọc nước Wapure có công suất khá mạnh, các phụ kiện linh kiện đều được nhập từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn cũng như bền chắc qua từng thời gian.

Máy lọc nước giếng khoan thương hiệu Wapure khá nhỏ gọn, tiết kiệm được diện tích đặt để cũng như mang tính thẩm mỹ cho căn nhà. Nếu như máy có hư hỏng về kĩ thuật trong quá trình sử dụng thì bạn sẽ được đổi sản phẩm khác.

Báo giá thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình

Hiện nay Wapure có khá nhiều loại máy lọc nước giếng khoan gia đình cho bạn có thể lựa chọn. Sau đây là các loại máy và giá thành cụ thể cho từng loại mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn như:

 • Máy lọc nước RO không bình áp WR-NK3000 có giá 5.990.000 vnđ
 • Máy lọc nước WR103- dùng riêng cho nước nhiễm độ cứng(vôi)  có giá 5.990.000 vnđ
 • Máy lọc nước RO WR105- chuyên xử lý phèn và nâng pH  có giá 5.990.000 vnđ
 • Máy lọc nước RO WR107- chuyên lọc nước lợ  có giá 5.990.000 vnđ
 • Máy lọc nước RO WR109- lọc nước tinh khiết, nước giếng, nước máy có giá 5.990.000 vnđ
 • Máy lọc nước RO WR109_UV có giá 6.490.000 vnđ
 • Máy lọc nước RO WR110  có giá 4.990.000 vnđ

Bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc website chính thức với địa chỉ xulynuocmiennam.com để được nhân viên tư vấn, báo giá cũng như hướng dẫn cách mua hàng một cách nhanh chóng, cụ thể nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy, thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình với thương hiệu khác nhau cho nên bạn phải cẩn thận trong việc lựa chọn để có thể đảm bảo được nguồn nước sinh hoạt, sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí cho gia đình. Bài viết đã gợi ý địa chỉ mua máy lọc nước cũng như báo giá máy lọc nước giếng khoan tốt nhất, hi vọng bạn sẽ có thể tìm mua được cho mình những sản phẩm tốt nhất.