Dịch vụ thay lõi máy lọc nước nano tại nhà

Mỗi một chiếc máy lọc nước được ra đời sẽ phù hợp với nguồn nước nhất định, thời gian thay lõi cũng phụ thuộc nhiều vào các yếu tố đó. Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ thay lõi máy lọc nước nano tại nhà uy tín? Nếu bạn đang có nhu cầu về việc thay lõi hoặc muốn mua sắm máy lọc nước thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tin liên quan:

Lõi lọc dơ

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước nano tại nhà

Hiện nay, ở mỗi hộ gia đình đều có xu hướng sử dụng máy lọc nước tự cung cấp nước uống trực tiếp không cần đun sôi bởi tính tiện lợi, hiệu quả và đảm bảo vệ sinh an toàn hơn khi sử dụng nước uống đóng chai, đóng bình và đun sôi để nguội. Vì thế, máy lọc nước gia đình được nhiều người tin dùng và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên sau khi mua sản phẩm máy lọc nước, nhiều khách hàng trăn trở việc thời gian và dịch vụ thay lõi phù hợp.

WAPURE không chỉ là đơn vị phân phối máy lọc nước mà con cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cho dòng máy lọc nước gia đình, công nghiệp hay hệ thống lọc thô đầu nguồn. Tất cả các sản phẩm của WAPURE kể cả lõi lọc nước đều có CO/CQ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) rõ ràng cho khách hàng tránh được hiện tượng hàng giả, hàng có xuất xứ không rõ ràng với giá thành hợp lý.

Xem bảng giá thay lõi lọc nước https://xulynuocmiennam.com/gia-thay-loi-loc-nuoc.html

Dịch vụ thay lõi lọc được WAPURE tiến hành dựa trên các bước sau:

Bước 1: Khi khách hàng mua máy, công ty sẽ có phần mềm lưu lại thông tin khách hàng về dòng sản phẩm, thời gian mua, địa chỉ và số điện thoại liên lạc để chăm sóc sau đó

Bước 2:

– Tới thời hạn thay lõi tùy theo từng lõi có thời hạn 6 tháng, 1 năm, 2 năm ,,…. WAPURE sẽ hỗ trợ gọi điện thông báo khách hàng về thời gian thay lõi hợp lý

– Khi khách hàng có nhu cầu hỗ trợ thay lõi gọi vào tổng đài. WAPURE sẽ tiếp nhận thông tin, tra cứu, lọc ra những lõi cần thay và tư vấn cụ thể về việc thay thế cũng như thông báo về chi phí thay thế lõi lọc

– Trường hợp khách hàng không phải mua sản phẩm tại công ty, khi có nhu cầu khách hàng đều có thể gọi điện, liên hệ nhờ tư vấn hỗ trợ thay lõi lọc phù hợp với dòng sản phẩm hoặc có định hướng nâng cấp dòng máy đề cải tiến xử lý nguồn ô nhiễm tốt hơn.

Bước 3: Kỹ thuật sẽ chuẩn bị các lõi lọc cần thiết thay thế và gọi điện thông báo cho khách hàng thời gian đến thay lõi trước để khách hàng chuẩn bị cũng như tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho khách hàng.

Bước 4: Kỹ thuật đến nhà khách hàng thay lõi sẽ kiểm tra các lõi lọc của máy để đảm bảo việc thay lõi hợp lý nhất. Sau khi thay lõi kỹ thuật sẽ vệ sinh và kiểm tra lại máy trước khi hoàn thành giao cho khách hàng.

Bước 5 : Kỹ thuật sẽ lưu ý cho khách hàng cách vệ sinh máy hợp lý trong từng trường hợp và vị trí đặt máy sao cho thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, lưu ý cho khách hàng về thông tin máy và nhắc nhở các lõi lọc cần thay ở thời gian cần thiết

 ★   Để xem thêm thông tin về hạn sử dụng của lõi lọc của các sản phẩm máy lọc nước nano tại Wapure vui lòng tham khảo tại đây.

Ngoài ra, WAPURE cũng hỗ trợ thay thế vật liệu lọc tại cột lọc thô theo định kỳ cũng như hỗ trợ nâng cấp cải tạo dòng máy sao cho xử lý chất lượng nước ổn định, hợp lý và tiết kiệm nhất. Đến với Wapure – Công ty Phát Thọ TMC khách hàng không cần bận tâm đến thời gian thay thế và các lõi lọc nào cần thay. Chúng tôi sẽ đảm bảo về nhu cầu thay lõi cho khách hàng vì chúng tôi có phần mềm lưu giữ thông tin của khác hàng để kịp thời thông báo việc thay lõi lọc định kỳ nên bạn không cần phải ghi nhớ đã đến hạn thay lõi lọc chưa.

WAPURE cung cấp cho khách hàng:

  •  Lõi lọc có xuất xứ rõ ràng.
  •  Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hợp lý
  •  Thông tin các dòng máy sử dụng với các lõi lọc rõ ràng tiện cho khách hàng theo dõi.
  •  Hỗ trợ tư vấn 24/7
  •  Kịp thời khắc phục thay lõi lọc nước trong khoảng thời gian sớm nhất

Ngoài ra Wapure – Công ty Phát Thọ TMC là đơn vị đi đầu hàng đầu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước và xử lý nước bao gồm:

  • Phân phối máy lọc nước gia đình: Máy lọc nước Công nghệ Nano, Máy lọc nước Công nghệ RO, Máy lọc nước kết hợp hệ thống làm nóng làm lạnh.
  • Tư vấn thiết kế thi công hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
  • Tư vấn thiết kế thi công dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai loại bán tự động và tự động
  • Xử lý nguồn nước ô nhiễm nặng: nhiễm phèn nặng, nhiễm độ cứng ( đá vôi), nhiễm lợ và nhiễm mặn
  • Cung ứng đầy đủ các giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao cho Trường học, Bệnh viện, cơ quan nhà nước, Xí nghiệp, Công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao cấp cùng dịch vụ thay lõi máy lọc nước nano tại nhà sẽ làm cho Quý khách hàng hài lòng nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

Xem thêm :