Bảng giá thay lõi lọc nước

Hiện nay, có nhiều gia đình sử dụng máy lọc nước mà quên đi thời gian phải thay các lõi lọc định kỳ. Vì vậy có nhiều người hay thắc mắc là tại sao máy lọc nước khi sử dụng bình thường mà khoảng 4-5 năm sau lại cho ra nguồn nước không sạch?! Vì vậy bài viết ngày hôm nay sẽ nói về vấn đề thay lõi lọc nước cũng như là bảng giá thay lõi lọc nước cho các bạn tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Tin liên quan :

 

Không thay lõi lọc nước theo định kỳ có được không?

Máy lọc nước cũng như các loại máy móc khác, trong quá trình sử dụng cũng phải cần đến sự bảo trì bảo dưỡng để máy có thể hoạt động và vận hành bền bĩ hơn. Với máy lọc nước thì việc thay các lõi lọc nước theo định kỳ là một trong những lưu ý để máy lọc nước hoạt động hiệu quả, cho ra nguồn nước sạch hơn, chất lượng hơn. Khi sử dụng máy lọc nước khoảng 4-5 năm mà không thay lõi lọc thì nước đầu ra sẽ dơ, đóng cặn, không lọc các vi khuẩn, làm cho chất lượng nước đầu ra không đảm bảo an toàn.

Mỗi lõi lọc nước đều có một hạn sử dụng riêng, khi đến hạn thay lõi, có nghĩa là lõi lọc đó đã hấp thu “no” các cặn bẩn, tạp chất,… và không có khả năng hấp thu thêm được nữa. Khi không hấp thu thêm các chất bẩn nữa thì tác dụng lọc nước sẽ không còn hiệu quả và gây ra chất lượng nước không đảm bảo.

Ngoài ra quý khách có thể xem thêm bài viết Tại sao phải thay lõi lọc nước định kỳ

Bao lâu thì nên thay lõi lọc nước một lần?

Các lõi lọc nước thường có hạn sử dụng riêng do nhà sản xuất cung cấp. Thông thường các lõi sẽ có hạn sử dụng từ 1 đến 3 năm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tính chất nước đầu nguồn mà sẽ có hạn sử dụng nhanh hơn hoặc lâu hơn so với quy định. Ví dụ: nếu như nguồn nước nhà bạn là nước giếng có chứa nhiều cặn bẩn, tạp chất, kim loại nặng,… thì thời hạn thay lõi sẽ nhanh hơn so với quy định của nhà sản xuất và ngược lại nếu nguồn nước tốt và ít chứa các tạp chất thì sẽ có hạn lâu hơn nhưng được khuyến cáo là nên thay lõi sớm hơn khoảng 1 – 2 tuần so với quy định là tốt nhất để đảm bảo chất lượng nguồn nước, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Các dòng máy lọc nước công nghệ nano sẽ có thời gian thay lõi lâu hơn các dòng máy RO, vì máy lọc nước nano chỉ lọc được nước máy (nước thủy cục) mà nước máy thì đã qua xử lý các kim loại nặng như phèn sắt, đá vôi,… sẽ giảm tải được việc lọc cho các lõi có thể sử dụng lâu hơn, còn đối với RO là chuyên xử dụng cho nước giếng nên có chứa các tạp chất, cặn lớn có tác hại gây hỏng màng nhanh nên thời hạn thay lõi cũng nhanh hơn.

Lõi số 1: có hạn sử dụng từ 10 đến 12 tháng tùy vào tính chất nguồn nước đầu vào
Lõi số 2: có hạn sử dụng từ 10 đến 12 tháng thì nên thay lõi mới
Lõi sổ 3: sau khi sử dụng 12 – 24 tháng thì nên thay lõi theo quy định của nhà sản xuất. Nên bảo dưỡng vào định kỳ 3 tháng 1 lần
Lõi số 4, 5, 6, 7, 8: là những lõi lọc nước nâng cấp, tùy theo mức độ lọc nước mà sẽ có thời gian tương ứng từ 3 – 5 năm

Quý khách có thể xem bài viết thời gian thay lõi lọc nước

Bảng giá thay lõi lọc nước của Wapure

Lõi lọc cặn 1 – lõi lọc nước PP Wapure
Xuất xứ: Sản xuất tại Malaysia, sản xuất theo công nghệ USA
Giá: liên hệ

Lõi lọc PP cao cấp
Lõi lọc cặn PP 1 micron cao cấp

Lõi lọc than hoạt tính khối 3 – lõi lọc nước FT CTO Wapure nhỏ
Xuất xứ: Sản xuất tại Malaysia, sản xuất theo công nghệ USA
Giá: liên hệ

Lõi lọc FT33 - CTO Cacbon cao cấp
Lõi lọc FT33- CTO Cacbon cao cấp

Lõi lọc than hoạt tính tinh dạng hạt 2 – lõi lọc nước FT GAC WAPURE .
Xuất xứ: Sản xuất tại Malaysia, sản xuất theo công nghệ USA
Giá: liên hệ

Màng lọc RO thẩm thấu ngược 4 – Dow
Xuất xứ: Sản xuất tại Mỹ, sản xuất theo công nghệ USA
Giá: liên hệ
Màng Dow 50 (CS 10 lít/g)
Màng Dow 100 (CS 20 lít/g)

Màng DOW cao cấp
Màng DOW 0,0001 micron cao cấp

Lõi lọc than hoạt tính tinh dạng hạt kích thước nhỏ 5 – lõi lọc nước FT33 GAC WAPURE
Xuất xứ: Sản xuất tại Malaysia, sản xuất theo công nghệ USA
Giá: liên hệ

Lõi lọc FT33 - GAC
Lõi lọc FT33 – GAC

Lõi lọc tạo 04 loại khoáng năng lượng – lõi lọc nước tạo khoáng Wapure
Xuất xứ: Sản xuất tại Malaysia, sản xuất theo công nghệ USA
Giá: liên hệ

Lõi lọc INFRARED IONIZE
Lõi lọc INFRARED IONIZE

Lõi lọc than hoạt tính tích hợp bạc, lõi nhỏ – lõi lọc nước FT33 Nano Silver WAPURE
Xuất xứ: Sản xuất tại Malaysia, sản xuất theo công nghệ USA
Giá: liên hệ

Lõi lọc FT33 - Nano Silver
Lõi lọc FT33 Nano Silver WAPURE

Tuy nhiên, bảng giá thay lõi lọc nước trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn có thể vui lòng xem thêm các sản phẩm lõi lọc nước của Wapure tại đây để xem thông tin và lựa chọn các mức giá khác nhau.

Thay lõi lọc nước của Wapure được ưu đãi gì?

Việc thay các lõi lọc nước không phải là một công việc quá phức tạp nhưng không phải ai cũng muốn và có thời gian rãnh để bắt tay và thực hiện. Hiểu được những suy nghĩ đó của Khách hàng cho nên Công ty máy lọc nước Wapure cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và thay thế lõi lọc nước cả dòng nano và RO. Khi Quý khách hàng có nhu cầu thay lõi lọc nước hãy nhấc máy và gọi đến hotline: 090 264 0009 hoặc (028)39.733.191 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng.

Sau khi tiếp nhận nhu cầu của Khách hàng, kỹ thuật viên chuyên môn cao sẽ kịp thời có mặt để thay lõi lọc nước cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Bảo trì – bảo dưỡng các lõi lọc nano cũng như RO, cùng sự chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và đặc biệt là sẽ lưu trữ thông tin của Khách hàng để kịp thời thông báo thời hạn thay lõi cho bạn mà không cần phải ghi nhớ. Hãy luôn đồng hành cùng Công ty máy lọc nước Wapure để bảo vệ sức khỏe nhất là cho thế hệ tương lai nhé.

Xem thêm :