Nên mua máy lọc nước mấy lõi là tốt nhất cho gia đình

Máy lọc nước hiện nay đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi vì người dân đang dần dần nhận thức được khi sử dụng nguồn nước ô nhiễm có tác hại đáng sợ như thế nào. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng máy lọc nước càng nhiều lõi thì càng tốt để sử dụng, theo bạn ý kiến này có đúng không? Và để giải đáp được nên mua máy lọc nước mấy lõi là tốt nhất cho gia đình thì mời bạn cùng theo dõi những chia sẻ sau đây.

Tin liên quan :

Máy lọc nước tốt nhất thương hiệu Wapure ” Chất lượng làm nền cho Uy Tín”

Nên mua máy lọc nước mấy lõi là tốt nhất cho gia đình?

 

Để đảm bảo chất lượng nguồn nước theo đúng quy chuẩn quy định của Bộ Y tế (BYT) về nước uống đóng chai, nước uống trực tiếp QCVN 06 – 1:2010/BYT cũng như là đáp ứng được nhu cầu của thị trường tiêu dùng thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tối thiểu 7 lõi lọc là tốt nhất. Người dùng có thể lựa chọn các cấo lọc phụ thuộc vào mục đích và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Xem thêm thông số đánh giá chất lượng nước https://xulynuocmiennam.com/danh-gia-chat-luong-nuoc.html

Mua máy lọc nước chuẩn thông thường sẽ có cấu tạo ít nhất 7 cấp lọc và vận hành theo quy trình khép kín. Nguồn nước đầu vào sẽ được lọc qua 3 lõi lọc thô (lõi số 1 là PP, lõi số 2 là GAC, lõi số 3 CTO) sẽ làm nhiệm vụ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất như cặn bẩn, rong rêu, gỉ sét, mùi hôi Clo dư,… Nước sẽ từ đây được đẩy qua màng lọc RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ khoảng 0,0001 micro, màng lọc RO có khả năng loại bỏ gần như 100% các loại vi khuẩn, virus, các ion kim loại nặng cùng các chất độc hại như thuốc sâu, hóa chất, phấn nhuộm công nghiệp,…

Nhờ bơm có áp lực lớn nên dòng nước tinh khiết lọc qua màng RO sẽ tiếp tục được đẩy qua các lõi có chức năng tạo khoáng, khử mùi và tạo vị ngọt (lõi số 5 FT33, lõi số 6 khoáng ion, lõi số 7 FT33 nano silver). Cũng trong quá trình đó các chất bẩn, chất thải được cuốn trôi ra bên ngoài nhưng nguồn nước này có thể dùng để tưới cây, chà sàn nhà, rửa xe,…

Tiêu chí để chọn máy lọc nước bao nhiêu lõi là tốt nhất cho gia đình

Dựa vào chất lượng nguồn nước đầu ra

Ở các hộ gia đình có mong muốn được sử dụng nguồn nước sạch hơn và tinh khiết hơn từ nguồn nước cấp (nước máy) thì có thể mua máy lọc nước nano WN717 của Wapure 7 cấp lọc là đủ để đáp ứng nhu cầu nước sạch. Máy lọc nước WN717 của Wapure gồm 7 cấp lọc là:

 • Lõi 1 – Lõi Ceramic Doulton (USA)– Chức năng loại bỏ 100% cặn lớn và cặn có kích cỡ rất nhỏ, loại bỏ 100% vi khuẩn ngay tầng lọc đầu tiên.
 • Lõi 2 – Lõi UDF GAC Wapure (Malaysia) – Chức năng khử, loại bỏ hoàn toàn 100% mùi tanh hôi, clo dư, hợp chất hữu cơ, đồng thời ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc. Tạo vị thanh cho nguồn nước.
 • Lõi 3 – Lõi CTO Black Wapure (Malaysia) – Chức năng: vừa lọc cặn vừa khử, loại bỏ hoàn toàn mùi tanh hôi, hợp chất hữu cơ, đồng thời ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, đảm bảo nước qua lõi lọc không còn cặn, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc nano UF.
 • Lõi 4 – Lõi Infrared Ionize Wapure (Malaysia) – Chức năng: Tạo ra 04 loại khoáng cơ bản (Ca2+; K+; Na+; Mg2+) cần thiết cho cơ thể, bổ sung hàm lượng khoáng thiết yếu mỗi ngày. Cho nước kiềm nhẹ, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất.
 • Lõi 5 – Lõi  FT33 CTO Wapure (Malaysia) – Chức năng: Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.
 • Lõi 6- Màng lọc Untra Filtration Nano Wapure (Malaysia) – Chức năng:  loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, vi khuẩn, vi rút và các tạp chất  ra khỏi nguồn nước.
 • Màng lọc 7- Lõi FT33 Nano Silver Wapure (Malaysia) – Chức năng: Diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước sau khi lọc

Ngoài những chức năng tối ưu, hiệu quả trên thì máy lọc nước này cũng khá phù hợp cho những người có kinh tế tầm trung hoặc thấp sử dụng. Với thế mạnh là không sử dụng điện không cho ra nước thải thiết kiệm được nhiều chi phí cũng như là an toàn khi sử dụng nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

Hoặc những hộ gia đình nào có nhu cầu cao hơn, mong muốn nguồn nước không chỉ tinh khiết mà còn phải chứa đầy đủ các loại khoáng chất, chất điện giải để cải thiện sức khỏe của người dùng thì bạn cũng có thể mua máy lọc nước có nhiều cấp lọc hơn như 7 cấp lọc, 8 cấp lọc, 9 cấp lọc. Đây là những sản phẩm tầm trung và cao cấp có thể kể đến như là dòng WR109 của Wapure có cấu tạo 8 cấp lọc  thông minh có các lõi bổ Sung Oxy, nâng PH, Tạo khoáng, làm mềm nước. Cụ thể các cấp lọc của máy lọc nươc WR109 của Wapure:

Máy lọc nước Wapure WR109_UV 9 cấp cao cấp
Máy lọc nước Wapure WR109_UV 9 cấp cao cấp
 • Lõi 1 – Lõi PP Wapure (Malaysia) – Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.
 • Lõi 2 – Lõi Resin Wapure (Malaysia) – Loại bỏ 100% độ cứng CaCO3, làm mềm nước.
 • Lõi 3 – Lõi CTO Black Wapure (Malaysia) – Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.
 • Màng lọc 4 – RO Dow 50 (USA) Wapure – Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật  ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.
 • Lõi 5 – Lõi FT33 CTO Wapure (Malaysia) – Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.
 • Lõi 6 – Lõi INFRARED IONIZE Wapure (Malaysia) – Tạo ra 04 loại khoáng cơ bản (Ca2+; K+; Na+; Mg2+) cần thiết cho cơ thể. Cho nước kiềm nhẹ, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sự hấp thu của cơ thể.
 • Lõi 7- Lõi FT33 GAC Wapure (Malaysia) – Tạo vị ngọt, cân bằng pH.
 • Lõi 8 – Lõi FT33 Nano Siver Wapure (Malaysia) – Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

Để xem thêm các sản phẩm máy lọc nước của Wapure vui lòng tham khảo tại đây

Dựa vào chi phí

Như vậy, để lựa chọn được máy lọc nước tốt gia đình cũng không quá khó phải không nào? Tùy vào từng tính chất nguồn nước cũng như là đáp ứng nhu cầu chất lượng nước đầu ra như thế nào thì sẽ đầu tư máy lọc nước có số lõi phù hợp. Tuy nhiên khi lựa chọn máy lọc nước bao nhiêu lõi cũng có những ảnh hưởng đến chi phí sử dụng của gia đình, bao gồm chi phí mua máy ban đầu và chi phí trong quá trình sử dụng.

Vậy mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình ở đâu?

Hiện nay máy lọc nước đang là sản phẩm sôi nổi trên thị trường bởi vì người tiêu dùng quá ngán ngẩm khi sống chung với nguồn nước ô nhiễm. Tác hại mà nguồn nước ô nhiễm gây ra cho đời sống của con người không hề nhỏ, nó có ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe và khả năng làm việc của từng đối tượng, nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi. Nhưng trên thị trường có quá nhiều cửa hàng cung cấp máy lọc nước thật giả lẫn lộn. Điều này làm cho người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn ở đâu là có chất lượng và uy tín. Nay chúng tôi giới thiệu cho bạn một Công ty, một địa chỉ quen thuộc – vì Công ty được hợp tác và cung cấp sản phẩm với lượng Khách hàng lên đến hàng trăm, hàng ngàn đối tượng – đó chính là Công ty máy lọc nước Wapure.

Công ty máy lọc nước Wapure là đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước và xử lý nước bao gồm:

 • Phân phối máy lọc nước gia đình: Máy lọc nước Công nghệ Nano, Máy lọc nước Công nghệ RO, Máy lọc nước kết hợp hệ thống làm nóng làm lạnh.
 • Tư vấn thiết kế thi công hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
 • Tư vấn thiết kế thi công dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai loại bán tự động và tự động
 • Xử lý nguồn nước ô nhiễm nặng: nhiễm phèn nặng, nhiễm độ cứng ( đá vôi), nhiễm lợnhiễm mặn
 • Cung ứng đầy đủ các giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao cho Trường học, Bệnh viện, cơ quan nhà nước, Xí nghiệp, Công ty.

Xem báo giá máy lọc nước công nghiệp

Hãy đến với Wapure để trải nghiệm thực tế các sản phẩm và mua máy lọc nước cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và an toàn cho sức khỏe người dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay vì sức khỏe cho thế hệ tương lai.

Thông tin liên hệ

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR