Ảnh hưởng & Bí quyết xử lý nước nhiễm mặn.

Nước nhiễm mặn gây ra những phiền phức trong sinh hoạt, ảnh hưởng đến tưới tiêu mùa màng và nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Để khắc phục tình trạng này cần có phương pháp xử lý nước nhiễm mặn hiệu quả và khoa học.

Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp xử lý nước nhiễm mặn quy mô gia đình và công nghiệp trong bài viết dưới đây.

N°Ûc nhiÅm m·n cùng vÛi nhiÅm phèn k¿t l¡i të
Nước nhiễm mặn gây hại mùa màng.

Máy lọc nước nhiễm mặn gia đình.

Đối với nước sinh hoạt gia đình bị nhiễm mặn, phương pháp hiệu quả là sử dụng máy lọc nước mặn RO chuyên dành cho khử mặn. Máy lọc nước RO tạo ra áp lực dư trong nước nguồn cao hơn áp lực thẩm thấu của nước qua màng giúp cho nước sau khi lọc qua màng không trở lại dung dịch muối do quá trình thẩm thấu.

Màng bán thấm ngược sẽ giữ lại các ion muối hòa tan trong nước và chỉ cho phân tử nước đi qua. Các tạp chất như vi sinh vật, kim loại nặng, muối NaCl… sẽ bị dòng nước rửa trôi và bị loại bỏ theo nước thải.

Nước sau lọc bằng máy RO không còn độ mặn, hoàn toàn tinh khiết và an toàn, có thể dùng ăn uống trực tiếp. Điều này đã được Viện Pasteur chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ Y tế. Máy lọc nước nhiễm mặn đặc biệt thích hợp với quy mô nhỏ như hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện…tại những nơi nguồn nước có độ mặn cao.

chung_nhan_san_pham

Giấy xác nhận của viện Pasteur về sản phẩm.

Qua tìm hiểu tính chất nguồn nước nhiễm mặn ở khu vực ĐBSCL, WAPURE cho ra đời một số dòng máy lọc nước gia đình xử lý nước nhiễm mặn như WR103, WR107 đảm bảo lọc sạch lượng muối và các tạp chất khác cho chất lượng nước tinh khiết, an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng. Máy lọc được nước nhiễm mặn, nhiễm lợ với công suất lớn phù hợp thói quen sử dụng của người Việt Nam.
Hệ thống xử lý nước nhiễm mặn công nghiệp.

Với nguồn nước nhiễm mặn cần phương pháp xử lý quy mô lớn, chúng tôi có hệ thống xử lý nước nhiễm mặn công nghiệp đủ mọi công suất đáp ứng tính chất nguồn nước và yêu cầu của quý khách hàng.

Các bước xử lý của chúng tôi dành cho nước nhiễm mặn bao gồm:

  • Kiểm tra tính chất nguồn nước, độ mặn trong nước.
  • Dựa vào kết quả kiểm tra, tiến hành lựa chọn vật liệu lọc nước phù hợp.
  • Xử lý thô nguồn nước nhiễm mặn.
  • Xử lý bằng hệ thống lọc nước RO.
  • Kiểm tra chất lượng nước sau lọc, đảm bảo loại bỏ hết độ mặn trong nước

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

Tìm hiểu thêm: Máy lọc nước gia đình hãng nào tốt nhất hiện nay.