Máy lọc nước an toàn cho sức khỏe gia đình

Máy lọc nước gia đình an toàn cho sức khỏe.

Qúy khách hàng thân mến nếu quý khách đang băn khoăn sản phẩm cũng như thương hiệu máy lọc nước gia đình nào an toàn cho sức khỏe gia đình mình thì nhất định không được bỏ qua bài viết này. Một số những kiến thức mà chúng tôi đã tổng hợp sau đây xin chia sẻ cùng quý khách hàng. Máy lọc nước an toàn cho sức khỏe cho gia đình bạn.

Xem top 4 máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Dây chuyền lọc nước TPHCM - Lợi nhuận khủng từ nước đóng bình đóng chai

Tìm hiểu về máy lọc nước.

Trước khi tìm hiểu về máy lọc nước, bạn nên xác định rõ tính chất nguồn nước gia đình mình đang sử dụng.

  • Xác định tính chất nguồn nước.

Nhà bạn sống ở khu vực nào, ở chung cư hay nhà riêng, dùng nước giếng hay nước máy? Nước sinh hoạt có dấu hiệu ô nhiễm nào không, chẳng hạn như cặn bẩn, mùi lạ, màu lạ? Đồ dùng trong nhà có bị gỉ sét, nhanh hỏng?

Nếu bạn ở Tỉnh hãy mang nước đến các Sở Y tế. Trung tâm Y tế dự phòng để kiểm tra các chỉ số nước sinh hoạt và nước uống xem có đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế hay không.

           Điều này rất quan trọng vì khi xác định được tính chất nguồn nước tốt từ đó quý khách mới chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nguồn nước nhà mình đang dùng.

Chọn loại máy lọc nước phù hợp: Thị trường máy lọc nước bao gồm sử dụng 2 công nghệ lọc nước phổ biến Nano và Ro.

Nếu là nước giếng, bạn nên sử dụng máy lọc nước RO bởi màng lọc của RO siêu nhỏ (khoảng 10-4 micron) có thể lọc sạch mọi tạp chất, vi khuẩn…cho nước sạch tinh khiết. Công suất của máy RO tuy thấp (khoảng 10-20 lít/giờ tùy máy) nhưng bù lại nước đảm bảo sạch và an toàn.

Nếu nước sinh hoạt gia đình bạn là nước máy thì nên dùng máy lọc nước an toàn Nano. Kích thước lỗ lọc của Nano là 10-2 phù hợp với nước máy đã qua xử lý. Bên cạnh đó, công nghệ không sử dụng điện, tiện lợi cho việc lắp đặt, chỉ cần có áp lực nước thì máy sẽ cung cấp nước sạch cho gia đình bạn, và còn có thể tránh được những rủi ro về điện.

Máy lọc nước nhiễm phèn Wapure WR105

Thương hiệu nào đáng tin cậy? Sau khi xác định rõ tính chất nguồn nước gia đình mình đang sử dụng, điều quý khách cần lưu tâm đó là thương hiệu máy lọc nước nào đáng tin cậy để mua và sử dụng.
Tìm được một thương hiệu máy lọc nước uy tín để “chọn mặt gửi vàng” thực sự không hề dễ. Bạn cần chú ý các yếu tố sau:

  • Công ty kinh doanh máy lọc nước có trụ sở và giấy phép đăng ký kinh doanh. Đảm bảo công ty “có thật”, không dùng địa chỉ ảo để lừa lọc khách hàng.
  • Máy lọc nước có xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn, không phải hàng trôi nổi.
  • Chất lượng nước sau lọc có đảm bảo đạt chuẩn của Bộ Y tế hay không? Bạn có thể tự mang nước đi kiểm tra hoặc tham khảo các giấy chứng nhận của công ty đó đã kiểm tra sẵn.
  • Nếu có thể, hãy tham khảo thêm ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp, những người đang hoặc từng sử dụng máy lọc nước của một thương hiệu nào đó.
  • Đừng quên dịch vụ sau khi lắp máy rất quan trọng. Vì máy lọc nước không như những mặt hàng khác, nó cần được bảo hành thay lõi định kỳ. Hãy đảm bảo rằng chiếc máy nhà bạn an toàn và dịch vụ đi kèm chu đáo tận tình.

Gia đình quý khách có số lượng người nhiều thì có thể dùng máy lọc nước bán công nghiệp chi tiết xem tại https://xulynuocmiennam.com/bao-gia-may-loc-nuoc-ban-cong-nghiep.html

Máy lọc nước Wapure an toàn cho gia đình.

Qúy khách hàng đang băn khoăn không biết địa chỉ bán máy lọc nước nào an toàn cho gia đình mình. Hãy đến với công ty TNHH TMDV công nghệ môi trường PHÁT THỌ TMC.

Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu ứng dụng những công nghệ khả thi và phù hợp nhất cho khách hàng với mong muốn đem lại giải pháp hiệu quả với chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0902 640 009 – 0934 482 107 – (028) 3973 3191 để được tư vấn lựa chọn loại máy phù hợp, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước gia đình hãng nào tốt nhất hiện nay?