Túi đựng trữ nước mưa loại lớn giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Túi đựng trữ nước mưa loại lớn giá bao nhiêu, mua ở đâu?Túi đựng trữ nước mưa được sử dụng phổ biến tại những nơi có nguồn nước bị nhiễm mặn hoặc bị khô hạn không có nước sử dụng. Nơi bạn đang sống cũng đang thiếu nước nên muốn biết túi đựng trữ nước mưa lớn giá bao nhiêu? xulynuocmiennam.com sẽ cung cấp các thông tin để bạn nắm rõ hơn trong bài viết này.

Túi đựng trữ nước mưa là gì?

Ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… túi chứa nước mưa được dùng thay thế các bể chứa nước. Túi chứa nước thích hợp cho những người dân biển đảo hoặc vùng bị lũ lụt. Và trong đó túi bạt PVC chứa nước được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả. Túi được thiết kế gồm túi hình hộp, hình chữ nhật, hình vuông và túi hình trụ…

Lớp ngoài của túi bạt này có khả năng bền trước thời tiết, khí hậu và các tác nhân khác để bảo vệ các lớp trong của túi chứa nước. Lớp giữa của túi đựng nước là lớp chịu lực được làm bằng vật liệu dệt PES có độ bền cao, độ dãn thấp nhẹ và mang tính chịu nhiệt cao. Còn lớp trong cùng tiếp xúc với nước, bền trong môi trường nước. Không gây độc hại, kín nước đồng thời hạn chế sự khuếch tán của nước vào vật liệu.

o-dau-ban-tui-dung-tru-nuoc-mua-loai-lon
Ở đâu bán túi đựng trữ nước mưa loại lớn

Túi đựng trữ nước mưa có ưu điểm gì?

Tại những nơi có nguồn nước bị nhiễm mặn hoặc các huyện đảo có lượng nước ngọt phụ thuộc vào nước mưa và nước ngầm. Người dân có thể xây dựng các bể chứa nước mưa, giảm thiểu áp lực lên hệ thống nước máy nhưng giải pháp này vẫn còn nhiều bất cập. Lý do là vì diện tích sinh hoạt của nhiều gia đình tại các khu đô thị khá nhỏ hẹp, chi phí xây dựng bể chứa tại huyện đảo lại quá cao. Và nền móng trên đảo không ổn định, thường gây nứt, thấm bể khiến thất thoát nước.

Thay vào đó người dân có thể sử dụng túi đựng nước mưa mang nhiều ưu điểm, tiện lợi hơn nhiều. Túi đựng nước mưa được chế tạo từ nhựa PE hoặc từ vật liệu dệt PES. Chất liệu này khá nhẹ, chịu được nhiệt, bền trong môi trường nước và đặc biệt là không gây độc hại. Các túi này đều có đường dẫn nước vào và van xả nước ra bên ngoài. Bạn căng bạt hứng nước hoặc đưa nước mưa trực tiếp từ mái nhà vào các túi chứa, tích trữ và sử dụng dần.

Ưu điểm thứ hai của túi đựng nước mưa đó là kinh tế và tiết kiệm điện. Tùy theo nhu cầu sử dụng người dân sẽ chọn loại túi đựng nước mưa có thể tích từ 1m3 đến 20m3. So với việc dùng nước máy thì việc dùng túi bạt đựng nước này tiết kiệm được một khoảng tiền, mỗi hộ gia đình có thể tiết kiệm được gần trăm nghìn đồng tiền nước.

Túi đựng trữ nước mưa loại lớn giá bao nhiêu?

Để giải đáp cho câu hỏi này của nhiều người chúng tôi xin cung cấp bảng báo giá tham khảo về túi đựng trữ nước mưa như sau:

 • Chiều dài 1m; rộng 0,5m; chiều cao 0,5m giá bán 475,000 VNĐ.
 • Chiều dài 1,5m; rộng 1m; chiều cao 0,5m giá bán 925,000 VNĐ.
 • Chiều dài 1,5m; rộng 1,5m; chiều cao 0,5m giá bán 1,225,000 VNĐ.
 • Chiều dài 2m; rộng 1,5m; chiều cao 0,5m giá bán 1,525,000 VNĐ.
 • Chiều dài 2,5m; rộng 1,5m; chiều cao 0,5m giá bán 1,825,000 VNĐ.
 • Chiều dài 3m; rộng 2m; chiều cao 0,5m giá bán 2,650,000 VNĐ.
 • Chiều dài 3m; rộng 2,5m, chiều cao 0,5m giá bán 3,175,000 VNĐ.
 • Chiều dài 3m; rộng 1,5m; chiều cao 0,5m giá bán 2,125,000 VNĐ.
 • Chiều dài 3,5m; rộng 2,5m; chiều cao 0,5m giá bán 3,625,000 VNĐ.
 • Chiều dài 4m; rộng 3m; chiều cao 0,5m giá bán 4,750,000 VNĐ.
 • Chiều dài 4,5m; rộng 3,5m; chiều cao 0,5m giá bán 6,025,000 VNĐ.
 • Chiều dài 5m; rộng 4,5m; chiều cao 0,7m giá bán 9,625,000 VNĐ.
 • Chiều dài 6m; rộng 5m; chiều cao 0,7m giá bán 11,410,000 VNĐ.
 • Chiều dài 6,5m, rộng 5,5m; chiều cao 0,7m giá bán 13,345,000 VNĐ.
 • Chiều dài 10m; rộng 7m; chiều cao 0,7m giá bán 24,670,000 VNĐ.

Túi đựng trữ nước mưa mua ở đâu?

Bạn có thể liên hệ đến các công ty sản xuất túi đựng trữ nước bằng cách tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc khu vực bạn đang sinh sống dường như đều có cửa hàng chuyên bán mặt hàng này. Bạn đến trực tiếp để xem sản phẩm xem có đúng nhu cầu của mình hay không nhé. Hoặc có thể đặt mua hàng tại các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, sendo… cũng có người bán về mặt hàng này.

WAPURE – Máy lọc nước mưa hiệu quả

Nước mưa dù được trữ trong không gian sạch đến đâu cũng cần được lọc sạch cặn bã cũng như các tạp chất không tốt cho sức khỏe. Bởi vậy việc sử dụng máy lọc nước là điều rất cần thiết đối với những nơi thiếu hụt nguồn nước ngọt, nước sạch tinh khiết. Lựa chọn hàng đầu dành cho bạn đó là hệ thống máy lọc nước của thương hiệu WAPURE.

WAPURE ra đời rất lâu, áp dụng công nghệ tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại đến từ các nước châu Âu. Chất lượng lọc nước loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, tập chất, kim loại nặng gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Độ bền của máy lọc nước WAPURE cao, mang đến chất lượng nguồn nước sạch, đảm bảo và an toàn cho người dùng.

Về giá thành thương hiệu máy lọc nước của WAPURE rẻ hơn so với một số hãng khác cùng chất lượng nhau nhau. Sở dĩ là vì WAPURE hướng đến thị trường lâu dài, thu hút khách hàng đến với thương hiệu nhiều hơn nên thu lợi nhuận thấp. Dù bạn ở đâu, đang sử dụng nguồn nước như thế nào thì đều cần đến hệ thống lọc nước. Và WAPURE sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn đấy.

Vậy chúng tôi đã cung cấp các thông tin giúp bạn biết được Túi đựng trữ nước mưa loại lớn giá bao nhiêu. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và nếu muốn cập nhật thêm nhiều điều hữu ích khác thì hãy thường xuyên ghé thăm website xulynuocmiennam.com của chúng tôi bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: