Dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà – Chỉ có tại Wapure

Song song với việc bán các sản phẩm liên quan đến máy lọc nước tốt nhất hiện nay, Wapure còn cung cấp thêm dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà, để khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc sử dụng sản phẩm.

Bài viết nên xem bao lâu thì thay lõi lọc nước

 • Bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì:
 1. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có kiến thức chuyên môn giỏi, kinh nghiệm làm việc dày dặn.
 2. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được chứng nhận bởi bộ công thương.
 3. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn tiền công khi thay lõi.
 4. Có tất cả các loại lõi cao cấp với nhiều công dụng khác nhau.
 5. Có thể thay cho tất cả các loại máy, của nhiều hãng khác nhau.
 6. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
 7. Có tư vấn miễn phí cho khách hàng trước khi tiến hành thay thế.
 8. Giá cả phải chăng, hợp lý.
 9. Miễn phí hoàn toàn tiền công khi thay lõi lọc.
 • Quy trình thay lõi lọc tại nhà.

Trước khi thay lõi lọc nhân kỹ thuật ở Wapure sẽ kiểm tra sơ bộ máy lọc nước để đảm bảo máy lọc không gặp các vấn đề về kỹ thuật. Kiểm tra kỹ các lõi lọc để xem đã đến lúc thay chưa.

Kiểm tra nguồn nước, vì nguồn nước qua mỗi thời gian sẽ có độ ô nhiễm khác nhau, nên phải xem xét để đảm bảo lõi lọc thay vào là phù hợp. Sau quá trình kiểm tra sơ bộ, bộ phận kỹ thuật sẽ chọn loại lõi lọc phù hợp để thay.

 • Lý do bạn nên thay lõi lọc của Wapure.

Lõi lọc của Wapure sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, các công nghệ đều đến từ Mỹ. Ngoài ra các lõi lọc hoàn toàn là hàng nhập khẩu chính hãng của các đơn vị sản xuất chất lượng đến từ Mỹ, Anh, Maylaysia.

 • Một số lõi lọc hiện tại của Wapure:

Giúp tăng nồng độ PH trong nước. Vì lượng PH trong nước quá thấp hoặc quá cao đều gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.
Nếu độ PH trong nước quá cao có thể gây ra tình trạng nước bị chua, axit trong nước cao khiến cơ thể mệt mỏi, dễ tăng cân,…

Lõi lọc Nano siliver bạc (Ag+), là lõi lọc có tích hợp nguyên tử Bạc (Ag+) để diệt khuẩn, và ức chế vi khuẩn phát triển trở lại.

Lõi lọc Resin, cấu tạo bằng hạt nhựa Cation, mang điện tích dương được dùng để xử lý độ cứng làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion. Trao đổi các ion Ca2+, Mg2+ thành Na2+ rất có lợi cho sức khỏe.

Lõi lọc Creamic doulton, là lõi lọc Ceramic cao cấp nhập khẩu từ Anh, có kích thước 0,1 micron. Thời hạn dùng 36 tháng, lõi lọc có khả năng lọc cặn siêu nhỏ, có khả năng lọc khuẩn, chà rửa vệ sinh rồi sử dụng tiếp. Là lõi lọc cao cấp có tích hợp nguyên tử Bạc (Ag+) để diệt và ức chế vi khuẩn phát triển trở lại
Ngoài ra còn rất nhiều các loại lõi lọc khác , đều được nhập khẩu từ nước ngoài và được chứng nhận của bộ công thương Việt Nam.

Xem chi tiết bảng giá thay lõi lọc nước tại đây

 • Cam kết của chúng tôi về dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà.

Với nhiều năm trong ngành máy lọc nước, chúng tôi cam kết:

 • Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.
 • Giá cả tốt nhất hiện nay.
 • Có bảo hành cho khách hàng.
 • Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Hãy gọi ngay cho dịch vụ thay lõi máy lọc lọc nước tại nhà của Wapure để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi.

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR