Wapure – Giải pháp lọc nước cho trường học.

Các bậc phụ huynh hiện nay khi cho con cái đi học rất quan tâm đến việc nguồn nước con mình sử dụng có đảm bảo an toàn không vì một ngày mỗi bé phải dành rất nhiều thời gian tại trường. Đây cũng là mối quan ngại lớn của các bậc quản lý trong nhà trường. Do vậy giải pháp lọc nước trường học của chúng tôi là vô cùng cần thiết.

Đọc thêm: Nên mua máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay.

Hiện tại nước đóng bình đang được nhiều trường học sử dụng không đảm bảo được độ an toàn và chất lượng cho học sinh sử dụng. Các loại nước đóng bình không những không đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn rất mất vệ sinh, nước đôi khi được đóng trực tiếp vào bình mà không qua xử lý, các bình đựng thì sử dụng lại nhiều lần.

Hình 1. Nước đóng bình mất vệ sinh.

Mức độ ô nhiễm nguồn nước tại các trường học.

  • Phèn sắt trong nước, trong các nguồn nước ô nhiễm chứa rất nhiều phèn sắt, phèn sắt rất hại khi đi vào cơ thể nó gây ra các bệnh về đường ruột tim mạch, tiểu đường…Đa số nguồn nước sử dụng tại các trường học là nguồn nước giếng có mức độ nhiễm rất nặng. Trong nước ô nhiễm có rất nhiều chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển trí tuệ và thể chất của học sinh. Một vài chất thường thấy nhất:
  • Chì, chì là nguyên tố kim loại nặng thường thấy trong nước nhất, chì khi đi vào cơ thể sẽ đi vào máu đầu tiên rồi xâm lấn vào các màng trong cơ thể chúng ta và cuối cùng là đi ra các cơ và mô mềm. Chì khiến cho học sinh bị giảm khả năng tiếp thu, gây ra nhiều bệnh về thần kinh nhiễm độc chì lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng hôn mê sâu nguy hiểm đến tính mạng.
  • Vi khuẩn, trong nước có rất nhiều vi khuẩn, số lượng vi khuẩn có hại là rất cao dễ gây ra các bệnh đường ruột, đau bụng,…
  • Thủy ngân, thủy ngân là một chất rất độc nó gây ra các bệnh nguy hiểm như run chân tay, ảnh hưởng tới thần kinh, thính lực giảm nặng nề,…
  • Magan, mangan cũng là một thành phần thường có trong nước giếng tuy nhiên nó không gây hại nhiều khi có nhiều mangan trong nước sẽ có mùi hôi khó chịu, làm áo trắng bị vàng, dụng cụ bằng kim loại cũng sẽ chuyển màu.
  • Asen, asen hay còn gọi là thạch tín là một chất vô cùng có hại, nếu trong nước có asen sẽ làm da bạn sạm đi, chân răng của bạn sẽ bị đen, …. Sử dụng lâu ngày nước có chứa asen sẽ gây ra bệnh tiểu đường, ung thư, suy gan, thận….
  1. Giải pháp lọc nước cho trường học

Để đem lại nguồn nước sạch cho các em học sinh sử dụng nhằm đảm bảo về sức khỏe cũng như đảm bảo hiệu quả trong học tập cho các em học sinh thì các trường học nên sử dụng các loại máy lọc nước nóng lạnh cho trường học.

Hiện tại chúng công ty chúng tôi đang cung cấp các giải pháp lọc nước cho trường học. Đó là các máy xử lý nước ô nhiễm bằng công nghệ NANO và RO hiện đại có thể xử lý triệt để các nguồn nước ô nhiễm thành nguồn nước sạch có thể dùng trực tiếp không cần nấu.

Một số trường học đã sử dụng máy lọc nước của chúng tôi và rất hài lòng:

  • Trường THCS Hoa Lư, Quận 9 sử dụng hệ thống máy lọc nước Nano, model WN817 thay thế nước đóng bình cho hơn 2400 học sinh trong trường sử dụng.

  • Trường tiểu học Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình sử dụng một hệ thống máy lọc nước Nano model WN817 thay thế cho nước đóng bình, cung cấp nước cho hơn 400 em học sinh tại trường.

  • Trường tiểu học Thiên Hộ Dương, Quận 10 sử dụng hai hệ thống máy lọc nước Nano Model WN 817 thay thế cho nước đóng bình và đáp ứng được cho gần 1000 học sinh sử dụng.

Wapure hiện tại là một công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp máy lọc nước của mỹ cho trường học. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi lớn.

HOTLINE  (08) 39733191 – 0902 640 009 – 0934195657

Hoặc truy cập website: https://xulynuocmiennam.com/ để được tư vấn chi tiết hơn. Hân hạnh được phục vụ!