Tư Vấn Chọn Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết Cho Trường Học

Có phải bạn đang thắc mắc không biết hệ thống lọc nước tinh khiết loại nào phù hợp với trường học? Thương hiệu máy lọc nước nào đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe nhất? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây, xulynuocmiennam.com sẽ Tư Vấn Chọn Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết Cho Trường Học, đồng thời cung cấp các thông tin liên quan khác để bạn cập nhật rõ hơn.

tu-van-he-thong-loc-nuoc-cho-truong-hoc
Tư vấn hệ thống lọc nước cho trường học

Có nên sử dụng hệ thống lọc nước trong trường học không?

Theo khảo sát cho thấy khá nhiều trường học là trường mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3… có nguồn nước bị ô nhiễm, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nghiên cứu cho thấy mặc dù là nguồn nước dùng để nấu ăn, cung cấp nước uống cho học sinh nhưng đều bị nhiễm kim loại nặng như sắt, mangan, nhiễm vi sinh vật, vi khuẩn đường ruột… Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của học sinh trong trường học.

Đặc biệt học sinh mầm non, tiểu học đường ruột cũng như sức đề kháng của các em còn khá non nớt nếu hấp thụ quá nhiều nguồn nước nhiễm bẩn này sẽ gây nên các bệnh nguy hiểm. Nhiều em bị tiêu chảy, rối loạn đường ruột, ngộ độc khi sử dụng nguồn nước của trường. Để khắc phục tình trạng này mỗi trường học đều cần có hệ thống lọc nước tinh khiết để có nước sạch cung cấp cho học sinh cũng như cán bộ giáo viên trong trường học.

Tư vấn chọn hệ thống lọc nước tinh khiết cho trường học

Trường học là nơi tập trung đông người và các bạn học sinh còn khá non trẻ nên cần đảm bảo hệ thống nguồn nước sạch sẽ nhất để đảm bảo sức khỏe. Khi dùng hệ thống máy lọc nước cho trường học cần cân nhắc như sau:

Chọn công suất máy phù hợp

Tiêu chí đầu tiên là cần đảm bảo đủ lượng nước trong quá trình sử dụng từ nước sinh hoạt đến nước uống trực tiếp đều cần chọn máy có công suất phù hợp nhất. Tùy theo số lượng học sinh trong trường nhiều hay ít nhà trường sẽ chọn máy lọc nước có công suất sao cho phù hợp. Nếu học sinh trong trường quá đông nhưng chọn máy lọc nước công suất nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu.

Nếu trường học có ít hơn 250 học sinh thì có thể chọn loại máy lọc nước có công suất khoảng 100 lít. Còn những trường học đông học sinh thì nhà trường có thể cân nhắc chọn hệ thống máy lọc nước có công suất khoàng 250- 3000 lít. Khi đến mua máy lọc nước tại bất cứ cửa hàng hoặc thương hiệu nào bạn nên tham khảo người bán để họ đưa ra thêm lời khuyên phù hợp với nhu cầu thực tế.

Phân tích nguồn nước sử dụng trong trường học

Việc xác định thực trạng nguoòn nước sử dụng trong trường học là điều cực kỳ cần thiết để bạn chọn đúng công nghệ máy lọc nước phù hợp. Với nguồn nước bị nhiễm kim loại thì có thể kiểm tra bằng mắt thường nhưng nguồn nước bị nhiễm asen thì không thể quan sát bằng mắt thường được. Muốn biết chỉ có thể kiểm ra bằng quá trình phân tích hóa học, đồng thời bạn nên nhờ chuyên gia tư vấn cụ thể để có sự lựa chọn chính xác nhất.

truong-hoc-nen-chon-loai-may-loc-nuoc-nao
Trường học nên chọn máy lọc nước nào

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết của thương hiệu nào tốt nhất?

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước dành cho trường học, gia đình hay cơ quan xí nghiệp nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ hãng nào có sản phẩm đạt chất lượng tốt, hiệu quả mang lại nguồn nước sạch nhất. Và chúng tôi xin giới thiệu đến bạn thương hiệu máy lọc nước uy tín hàng đầu nhất hiện nay đó là WAPURE. Sản phẩm của WAPURE được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại tiên tiến của nước ngoài, hệ thống lọc nước hiệu quả đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

WAPURE hiện có khá nhiều dòng máy lọc nước dùng cho trường học từ loại công suất 100 lít, 250 lít lên đến 3000 lít… phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.  Bạn có thể tìm hiểu công trình máy lọc nước trường học WAPURE để hiểu thêm về hãng  này. Nếu trường học của bạn có nhiều học sinh, cán bộ giáo viên thì chọn loại máy có công suất cao tương ứng để có được nguồn nước sạch đảm bảo nhất. Và khi bạn đến các cửa hàng phân phối của WAPURE, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Sử dụng máy lọc nước của WAPURE dù nguồn nước của trường học có bị nhiễm kim loại hoặc vi khuẩn đến cỡ nào thì sản phẩm cũng loại bỏ một cách triệt để giúp mang lại nguồn nước sạch cho người sử dụng. Đặc biệt máy lọc nước WAPURE có mức giá bán ra khá mềm mỏng, rẻ hơn so với một số thương hiệu khác cùng chất lượng như nhau. Nếu bạn muốn mua hàng có thể đến trực tiếp các đại lý, cửa hàng phân phối của WAPURE trên toàn quốc để được tư vấn thêm nhé.

Vậy trên đây chúng tôi đã Tư Vấn Chọn Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết Cho Trường Học và cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Hy vọng bạn thu thập được nhiều thông tin mình cảm thấy hữu ích sau khi theo dõi bài viết. Hãy thường xuyên theo dõi website xulynuocmiennam.com để cập nhật nhiều điều hay khác nữa nhé. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại!

Xem thêm: