AUSTRALIAN INTERNATIONAL SCHOOL tiếp tục lắp đặt máy lọc nước Nano WEPAR

Một môi trường quốc tế được nhiều phụ huynh, học sinh đánh giá cao. Về cả chất lượng giáo dục, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất. Và đặc biệt là dành nhiều sự quan tâm cho sức khỏe của học sinh. Chắc chắn phải nhắc tới Australian International School (AIS). Minh chứng cho sự quan tâm này là AIS liên tục lắp đặt máy lọc nước nano WEPAR. Để học sinh yên tâm hơn khi sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm:

Kênh Đông (Wass) tài trợ “Trụ nước uống tại vòi” cho UBND huyện Hóc Môn.

AIS-lap-dat-may-loc-nuoc-nano-wepar

Đôi nét về trường quốc tế Australian International School

AIS nhấn mạnh đến sự phát triển khả năng học tập của mỗi học sinh và khuyến khích những cá nhân toàn diện, tự tin, những người khao khát đạt được tiềm năng của mình.

AIS là ngôi trường quốc tế được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con theo học. Không chỉ là một môi trường ươm dưỡng nhân tài vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng. AIS còn cam kết nuôi dưỡng sự trưởng thành và phát triển của học sinh một cách toàn diện và an toàn.

Giữa thực trạng nguồn nước đang ô nhiễm trầm trọng. Hơn ai hết, ban lãnh đạo AIS biết mình cần phải làm gì để bảo vệ sức khỏe cho những “đứa con” của mình. Do đó, AIS đã cho lắp đặt nhiều máy lọc nước WEPAR trước đó. Gần đây nhất, AIS lại tiếp tục cho lắp đặt thêm 2 máy lọc Nano tích hợp làm lạnh WEPAR ngay tại khu vực thư viện của trường.

AIS-lap-dat-may-loc-nuoc-nano-wepar

Mục đích của việc AIS cho lắp đặt máy lọc nước WEPAR

  • Giúp phụ huynh yên tâm hơn khi con em được theo học tại ngôi trường rất quan tâm đến sức khỏe của học sinh.
  • Bổ sung thêm máy lọc nước, đáp ứng lượng lớn giáo viên, công nhân viên và học sinh theo học tại trường.
  • Nước sau lọc từ máy lọc nước nano tích hợp làm lạnh WEPAR đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Nhờ công nghệ tối tân, máy lọc có khả năng xử lý gần như hoàn toàn tất cả các thành phần ô nhiễm trong nước. Kể cả chất rắn hòa tan, kim loại nặng hay vi khuẩn, vi sinh vật…

Quả thực, bất kể một phụ huynh nào cũng rất quan tâm đến việc học hành, phát triển của con em mình khi ngồi trên ghế nhà trường. Đây là khoảng thời gian họ không thể kề cận quan sát con mình, nên cũng có đôi phần lo lắng. Nếu trường học nào cũng đầu tư và rất mực quan tâm đến sự an toàn, phát triển toàn diện của học sinh. Có lẽ sẽ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em mình…

AIS-lap-dat-may-loc-nuoc-nano-wepar

AIS lựa chọn máy lọc nước nano tích hợp làm lạnh WEPAR

Hiện nay thị trường có nhiều công nghệ lọc nước. Phổ biến nhất là máy lọc nước nano và máy lọc nước RO. AIS đã lựa chọn chiếc máy lọc có công nghệ lọc nước khá tối ưu để phục vụ cho học sinh của trường. Tuy nhiên, nhược điểm của máy lọc nano là khá kén chọn nước đầu vào. Chỉ có nước máy thì máy lọc mới xử lý tốt. Và tất nhiên, nguồn nước của trường AIS là nước máy đã được các công ty cấp nước xử lý.

Bên cạnh nhược điểm không đáng kể. Thì những chiếc máy lọc Nano đến từ thương hiệu WEPAR sở hữu vô vàn ưu điểm.

  • Giữ được các khoáng chất có lợi cho cơ thể có trong nước.
  • Không có nước thải, tiết kiệm nước.
  • Máy đa công suất, đa chức năng: Chức năng làm nóng, chức năng làm lạnh, chức năng tích hợp nóng lạnh…
  • Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi của Bộ Y tế.
  • Xử lý triệt để các cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn, mầm bệnh có hại… lẫn trong nước.
  • Máy lọc không sử dụng bình áp, gọn nhẹ, có thể đặt để ở nhiều vị trí.

Máy lọc nước RO cũng là dòng máy được nhiều khách hàng yêu thích

Bên cạnh dòng máy Nano. RO cũng là dòng máy được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi công nghệ RO có thể xử lý được tất cả nguồn nước. Kể cả các nguồn nước ô nhiễm nặng ở Việt Nam. Với khe lọc siêu nhỏ, chỉ 0,0001 micro. Loại bỏ được gần như 99,99% tất cả các thành phần ô nhiễm. Kể cả tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng, hóa chất, vi khuẩn… Do đó, được rất nhiều khách hàng quan tâm sử dụng.

>> Xem thêm: WEPAR đồng hành cùng Công ty CP cấp nước Nhà Bè thực hiện: Chương trình tài trợ trụ nước uống tại vòi cho ban chỉ huy quân sự huyện Hóc Môn.

WEPAR – Chuyên cung cấp máy lọc nước, hệ thống lọc công nghiệp cho trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, chung cư. Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ WEPAR để được hỗ trợ tư vấn.

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR