Đêm nhạc Thương về miền Trung: Các nghệ sĩ không nhận catsê, chung tay vì vùng lũ

TTO – Nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đóng góp, hỗ trợ người dân trong vùng lũ ở miền Trung, đêm nhạc Thương về miền Trung sẽ diễn ra vào 19h ngày 18-10 tại tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, TP.HCM.
dem-nhac-thuong-ve-mien-trung-keu-goi-ung-ho-mien-trung

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vận động mọi người ủng hộ chương trình cứu trợ giúp bà con vùng bão lũ – Ảnh: K.ANH

Các nghệ sĩ ra sức vận động mọi người chung tay chống lũ

Chương trình có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ. Như Hoàng Bách, Quý Bình, Hoàng Trang, Hà Vân, Thanh Thức, Tùng Anh, MC Nguyên Khang, diễn viên Ngọc Lan, Huy Khánh… Tất cả các nghệ sĩ không nhận catsê. Mà ngược lại đều đang ra sức vận động mọi người cùng chung tay tại thời điểm khó khăn này. Ban tổ chức cũng yêu cầu khán giả tham gia đêm nhạc không tặng hoa hay gấu bông. Để dành chi phí tập trung cho việc quyên góp. Chia sẻ với Tuổi Trẻ, anh Lưu Huỳnh – đại diện ban tổ chức – nói: “Hiện tại chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng với 30 máy lọc nước sạch trị giá 250 triệu đồng để lắp cho đồng bào. Và gần 200 triệu đồng tiền ủng hộ để chuẩn bị mua nhu yếu phẩm. Thật ra năm nay chúng tôi không dự định làm vì dịch COVID-19 cũng ảnh hưởng nhiều đến kinh tế, nhưng nhìn người dân vùng lũ chúng tôi xót quá, không thể ngồi yên được. Các anh em nghệ sĩ cùng đồng lòng, mọi kế hoạch đều được chốt trong vòng 24 giờ”. Tại chương trình phát động đợt quyên góp cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung. Nhằm khắc phục hậu quả mưa lũ gây ra do Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức chiều 16-10. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có mặt quyên góp và kêu gọi mọi người chung tay cùng ủng hộ chương trình. Dịp này, các đơn vị và hội chữ thập đỏ quận, huyện cũng đã ủng hộ ban đầu được hơn 1 tỉ đồng. Nguồn: tuoitre.vn

Tìm hiểu thêm: Đơn vị tài trợ Máy lọc nước có trị giá lên đến 250 triệu là ai?

WEPAR chính là thương hiệu đứng ra tài trợ Máy loc nước cho Miền Trung. Với mong muốn “khúc ruột” của nước ta sẽ sớm bình ổn trở lại. Đây chỉ là một trong những dự án mà WEPAR tài trợ trong suốt 10 năm hoạt động của mình. Bởi WEPAR hiểu được nước sạch là yếu tố tất yếu của cuộc sống. Nhất là khi thiên tai “tấn công”, nước sạch lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nên WEPAR hy vọng, việc làm nhỏ của mình có thể góp đôi phần. Giúp người dân nhanh chóng vượt qua bão lũ. wepar-dung-ra-keu-goi-ung-ho-them-may-loc-nuoc-sau-dem-nhac-thuong-ve-mien-trung 30 Máy lọc cùng 150 Lõi lọc số 1 – PP WEPAR mà công ty tài trợ. Sẽ được lắp tại các vị trí trường học, bệnh viện, nơi vùng sâu xa nước sạch không về đến. Để giúp bà con kịp thời có nguồn nước sạch sử dụng ăn và uống. Tuy nhiên, số lượng máy trong khả năng ủng hộ của WEPAR còn hơi khiêm tốn. So với diện rộng các tỉnh đang “kẹt” trong bão lũ: Thừa Thiên – Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh… Do đó, WEPAR cần sự chung tay của tất cả mọi người.

HÌNH THỨC GÂY QUỸ

Nhằm chia sẻ và đồng hành với các MTQ trong việc ủng hộ bà con vùng lũ. WEPAR kêu gọi chương trình GÂY QUỸ ỦNG HỘ MIỀN TRUNG với hình thức:
  • Cùng tài trợ Máy lọc nước 9 cấp Hydrogen gồm 2 vòi lấy nước. Có công suất 20 lít/giờ ~ 400 lít/ngày. Giá chia sẻ là 5.000.000 VNĐ/máy (giá niêm yết là 8.490.000 VNĐ/máy).
  • Tặng kèm thêm 5 Lõi lọc số 1 – PP WEPAR cho mỗi máy lọc nước.
  • Báo giá theo yêu cầu khi MTQ có nhu cầu mua máy lọc nước công suất lớn hơn.

Chú thích:

  • Chương trình đã có đơn vị tài trợ vận chuyển miễn phí về các tỉnh bão lũ.
  • WEPAR hỗ trợ kỹ thuật  lắp đặt máy ra đến vùng bão lũ để lắp đặt và hướng dẫn cho bà con.
  • Chương trình Gây Quỹ Ủng Hộ Miền Trung áp dụng đến hết ngày 10/11/2020.
Hy vọng chương trình sẽ có thêm các Mạnh thường quân ủng hộ!!!
Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR