WEPAR ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CP CẤP NƯỚC NHÀ BÈ THỰC HIỆN: Chương trình tài trợ trụ nước uống tại vòi cho BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN HÓC MÔN

Ngày 22.08.2020, WEPAR tiến hành lắp đặt 5 Trụ lọc nước tại vòi tại Ban chỉ huy quân sự huyện Hóc Môn. Với đơn vị tài trợ là Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè. Sự kiện diễn ra nhân dịp chào mừng Lễ kỷ niệm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9.

>> Xem thêm: [28/08/2020] LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM – SỰ KIẾN CHẤN ĐỘNG GIỚI KINH DOANH VIỆT

lap-dat-tru-nuoc-uong-tai-voi

Đôi nét về Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè

Công ty Cổ phần cấp nước Nhà Bè được thành lập trên cơ sở cổ phần hóa Chi nhánh cấp nước Nhà Bè trực thuộc Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn (WASACO) theo quyết định số 6659/QĐ-UBND ngày 30/12/2005 của Uy Ban Nhân Dân TPHCM.

Với Slogan “Một giá trị – Một niềm tin. Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo”. Công ty Cổ phần cấp nước Nhà Bè được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Là một trong những công ty cấp nước uy tín nhất hiện nay.

lăp-dat-tru-nuoc-uong-tai-voi-tai-ban-chi-huy-quan-su-huyen-hoc-mon

Mối quan hệ hữu nghị giữa Công ty CP Cấp nước Nhà Bè và Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR

Công ty Cổ phần cấp nước Nhà Bè nói riêng và Tổng công ty cấp nước Sài Gòn WASACO nói chung là  những đối tác chiến lược đã hợp tác với WEPAR trong suốt 5-6 năm nay.

Luôn đề cao tầm quan trọng của nguồn nước CHẤT LƯỢNG đối với sức khỏe người dùng. Hơn bao giờ hết, Công ty CP cấp nước Nhà Bè mong muốn mang đến nguồn nước sạch, an toàn, chất lượng cho khách hàng trong khu vực và cả cộng đồng.

Nhờ sở hữu hệ thống lọc nước chất lượng. Và đặc biệt là có chung mục tiêu hướng đến sức khỏe cộng đồng. WEPAR đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều “ông lớn” ngành nước, mà đại diện là Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè. Được vinh dự trở thành đơn vị đồng hành với công ty trong các dự án tài trợ cho trường học, bệnh viện, khu vui chơi công cộng, Ủy ban hành chính quận, huyện…

lap-dat-5-tru-nuoc-uong-tai-voi

WEPAR đồng hành cùng Công ty CP Cấp nước Nhà Bè: Lắp đặt 5 trụ nước uống tại vòi cho Ban chỉ huy quân sự huyện Hóc Môn.

Chuyên viên kỹ thuật của WEPAR đã có mặt từ rất sớm tại Ban chỉ huy quân sự huyện Hóc Môn. Để lắp đặt máy lọc nước.

Trước đó, WEPAR đã cho vận chuyển toàn bộ máy lọc nước được Công ty Nhà Bè đặt riêng. Đến nơi cần lắp đặt – Ban chỉ huy quân sự huyện Hóc Môn.

5 Trục lọc nước đã được thi công và lắp đặt kịp tiến độ. Nhờ có sự hỗ trợ tận tình của Đoàn Thanh Niên thuộc Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè và các cán bộ, quân dân thuộc Ban Chỉ Huy.

Máy lọc nước được lắp đặt xong, cũng là lúc những anh quân dân, nhân viên, cán bộ tại Ban chỉ huy quân sự huyện Hóc Môn. Có nguồn nước sạch, an toàn, chất lượng để sử dụng. Nhằm đảm bảo sức khỏe, sẵn sàng phục vụ nhân dân.

Lễ Quốc Khánh 2/9 kết thúc. Công ty CP Cấp nước Nhà Bè sẽ tiếp tục tài trợ Trụ nước uống tại vòi tại những địa điểm khác. WEPAR vẫn là người bạn đồng hành với công ty trong những chương trình tiếp theo. Nhờ chất lượng máy lọc, nước sau lọc đạt chuẩn Bộ Y tế và tính tiện lợi mà hệ thống lọc WEPAR đã mang lại.

Hy vọng, không chỉ riêng WASACO và Công ty CP Cấp nước Nhà Bè. Mà trong tương lai, WEPAR sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều công ty cấp nước khác. Để cùng nhau thực hiện lý tưởng bảo vệ sức khỏe cộng đồng từ nguồn nước SẠCH, NGON, CHẤT LƯỢNG.

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR