[28/08/2020] LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM – SỰ KIẾN CHẤN ĐỘNG GIỚI KINH DOANH VIỆT

Với sự góp mặt đông đảo của đại diện các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp cả nước. Lễ hội ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng với các doanh nghiệp cộm cán như Eximbank, Fujiwa Việt Nam, Phan Hưng Group, Bidrico… WEPAR cũng là đơn vị hân hạnh nhận được thư mời tham gia sự kiện.

Sự kiện được nhiều doanh nghiệp nhiệt tình tham gia

Phó giáo sư tiến sĩ Trần Nhật Thiên – Thành viên tổ tư vấn Chính phủ cũng góp mặt tại sự kiện và chia sẻ quan điểm của mình. Ông cho rằng các doanh nghiệp Việt đáng nhẽ nên sớm liên kết thành một lực lượng có hệ thống sớm hơn. Bởi chỉ khi gắn kết các doanh nghiệp mới tạo nên mạch liên kết sản phẩm. Từ đó các doanh nghiệp mới cùng hỗ trợ nhau đi lên trên tinh thần đôi bên cùng có lợi. Chứ không hoạt động riêng lẽ, rời rạc như trước đây. Nền kinh tế Việt Nam phát triển không chỉ phụ thuộc vào các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Sự liên kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới chính là mấu chốt làm nên một Việt Nam vững mạnh.

Cũng trên tinh thần đó, ông Nguyễn Dũng Thương – đại diện Ban cố vấn và Ban lãnh đạo Viện nghiên cứu Tài chính Đầu tư và Hợp tác Thương Mại Đông Nam Á cũng phát biểu quan điểm tại sự kiện. Ông cũng cho rằng, Câu lạc bộ sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt chung tay phát triển. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, mà có thể nhanh chóng đẩy sản phẩm ra thị trường Quốc tế. Câu lạc bộ chính là nơi để xây dựng nền tảng giao thương và xuất nhập khẩu nhằm giúp các doanh nghiệp có môi trường thuận lợi để đi nhanh và xa hơn.

Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – ông Phan Xuân Liên trao tặng hoa cho Phó giáo sư tiến sĩ Trần Nhật Thiên – Thành viên tổ tư vấn Chính phủ. 

Sự kiện có sự tham gia của nhiều công ty nổi tiếng, có uy tín và giữ vị trí chủ chốt trong các lĩnh vực:

–              Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam

–              Phan Hưng Group

–              Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico

–              Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Eximbank

–              Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường WEPAR

–              Công ty Cổ phần tập đoàn 365 Group

–              Công ty TNHH Truyền hình Kiến Vàng

–              Trung tâm điện máy và nội thất Thiên Hòa

–              Công ty TNHH TM – DV – DL Trang Thanh – Trang Thanh Travel

–              Sunmi Flower

–              Cùng rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng khác…

WEPAR vinh dự là khách mời tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam

Cùng với WEPAR là hơn 20 gian hàng trưng bày sản phẩm với sự tham dự của hàng trăm khách mời – đại diện đến từ các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước. Không chỉ là nơi để WEPAR kết nối với các doanh nghiệp. Tại đây, chúng tôi cũng có cơ hội mang đến cho Quý công ty, khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời từ sản phẩm của mình.

Công Ty Công Nghệ Môi Trường WEPAR (WEPAR) là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực lọc nước/ xử lý nước chuyên nghiệp; sử dụng nguồn nguyên liệu xanh góp phần bảo vệ nguồn nước; cung cấp và phân phối máy lọc nước cho gia đình, hệ thống lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp và hệ thống lọc thô – lọc tổng trên toàn quốc.

Được xuất thân từ cái nôi Ngành nước cùng sự thấu hiểu sâu sắc những quan tâm về sức khỏe từ chất lượng nguồn nước. WEPAR không chỉ là đơn vị sản xuất, lắp ráp hệ thống máy lọc cao cấp mà còn cung cấp các dịch vụ vượt trội như kiểm tra mẫu nước, bảo trì – bảo dưỡng hệ thống lọc công nghiệp, sửa chữa máy lọc nước gia đình – văn phòng và dịch vụ tư vấn – thiết kế.

Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR – Thạc sĩ Nguyễn Thị Xuân Mãi (bên trái).

Nhất là trong bối cảnh một vài doanh nghiệp trong ngành chỉ tập trung xúc tiến đầu ra mà không nhấn mạnh được giá trị cốt lõi của sản phẩm. Nhận thấy được điều đó, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của WEPAR đã chung tay tạo nên một doanh nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng bất kể thời gian, địa điểm và ở bất kì mảng nào, từ sản phẩm cho đến dịch vụ. Không những thế, đến với WEPAR khách hàng còn hoàn toàn hài lòng bởi sự tư vấn và chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết.

Quý khách ghé thăm gian hàng WEPAR đã để lại những phản hồi vô cùng tích cực. Đánh giá cao hương vị và chất lượng nước sau lọc của Hệ thống lọc nước WEPAR. Chúng tôi cam kết nước sau lọc đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về chất lượng nước uống trực tiếp theo QCVN 06-1:2010/BYT. Hy vọng sự kiện lần này sẽ là bước tiến để WEPAR và các doanh nghiệp có thể kết nối với nhau, đưa sản phẩm vươn xa hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

Giới thiệu về Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam

Nhận thấy được tầm quan trọng trong việc kết nối các doanh nghiệp Việt Nam để cùng nhau phát triển. Nhất là trong giai đoạn đại dịch Covid 19 đang trở lại tấn công một lần nữa. Trước đó, Hội viên Ban Chấp hành đã cùng nhau tìm hiểu, xây dựng một Cộng đồng Doanh nhân.

Nhận được sự đồng lòng hưởng ứng của đại diện các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp cả nước. Ban chấp hành đã họp bàn, thảo luận và phát triển quy mô cộng đồng. Tiến tới thành lập Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam.

Để có được pháp lý đầy đủ theo đúng chủ trương pháp luật của nhà nước, chúng tôi vô cùng biết ơn Ban cố vấn và Ban lãnh đạo Viện nghiên cứu Tài chính Đầu tư và Hợp tác Thương mại Đông Nam Á đã xét duyệt và chấp thuận cấp phép cho Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam.

Ngoài việc hỗ trợ các Doanh nghiệp, kết nối giao thương, mở rộng mối quan hệ; chúng tôi còn phối hợp Bộ Công Thương và các Sở, Ban, Ngành trong việc xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.

Phối hợp với các Hiệp hội, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao cung cấp nguyên liệu đầu vào; tiến tới mở rộng chi nhánh Câu lạc bộ ra nhiều tỉnh thành trên cả nước. Việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong giao thương sẽ là xu hướng cần được coi trọng.

Thành viên Ban chấp hành Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam. 

Tổ chức liên kết các Doanh nghiệp vừa và nhỏ đẻ cùng nhau giao lưu, học hỏi kinh nghiệm quản trị, kết nối kinh doanh, cập nhật thường xuyên tình hình kinh tế trong và ngoài nước kịp thời, nhanh chóng.

Cùng nhau đóng góp vào an sinh xã hội thông qua các Chương trình Caravan – Kết nối Doanh nghiệp làm công tác xã hội và cộng đồng nhằm giúp đỡ đồng bào nghèo gặp khó khăn về nhà ở, xây dựng các công trình công cộng cho xã hội, chung vai gánh vác chia sẻ bớt phần nào khó khăn cùng Nhà nước.

Thành viên Ban chấp hành Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam

  1. Ông Phan Xuân Liên

Chủ tịch Câu lạc bộ

“Chủ tịch HĐQT Phan Hưng Group

Trưởng Ban Hỗ trợ Doanh nghiệp và Chống hàng giả Việt Nam

Thành viên Quỹ học bổng Vừ A Dính – CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”

  1. Bà Trần Thị Thùy Trang

Phó Chủ tịch Đối nội

“Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TM DV Du Lịch Trang Thanh (Trang Thanh Travel)

Phó Chủ Tịch CLB Doanh Nhân Kết Nối và Hội Nhập Quốc Tế GBI (HUBA)”

  1. Ông Hoàng Văn Trưởng

Phó Chủ tịch Đối ngoại

“Giám đốc Công Ty TNHH Quảng Cáo Dịch Vụ Truyền Hình Kiến Vàng”

  1. Ông Đinh Vĩnh Cường

Phó Chủ tịch Xúc tiến Thương mại

“Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn 365 Group

Chủ tịch Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Yamato 365

Giám đốc xúc tiến thương mại Việt Nhật”