Những máy lọc nước biển siêu hiệu quả dành cho ngư dân

Việt Nam là đất nước với bờ biển trải dài hơn 3200km, hàng ngàn các hòn đảo lớn nhỏ cùng các bãi biển đẹp và thơ mộng, cho phép chúng ta khai thác được các nguồn lợi thủy hải sản, khai thác du lịch, kết nối thế giới thông qua vận tải hàng hải và vươn mình ra thế giới.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách bảo dưỡng máy lọc nước RO.

Tuy nhiên do đường bờ biển kéo dài nên rất nhiều địa phương, các hòn đảo lớn nhỏ không có nước sinh hoạt vì nước bị nhiễm mặn nghiêm trọng. Để giúp đỡ người dân có đủ nước sạch để dùng, Hôm nay thương hiệu Wapure sẽ giới thiệu đến bạn những máy lọc nước biển siêu hiệu quả nhất dành cho ngư dân đánh cá

       1.Sử dụng máy lọc nước công nghệ RO.

Máy lọc nước biển công nghệ RO là một trong những công nghệ lọc nước nhiễm mặn hiệu quả nhất hiện nay dành cho nhiều ngư dân đánh cá xa bờ.

Máy lọc nước biển công nghệ RO đáp ứng đủ mọi công xuất từ 250l/h, 500l/h, 750l/h, 1000 lít/giờ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể sử dụng MÁY LỌC NƯỚC RO WR105 – chuyên sử dụng nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiễm lợ rất hiệu quả nên giá thành khá cao: 12.500.000đ, công suất lọc của máy lên đến 1000lit/ngày.

  1. Sử dụng máy lọc WR110.

Máy lọc WR110 lọc nước nhiễm mặn không có độ cứng, giá thành của nó là 4.990.000đ,  ngoài ra còn một số máy như: Máy lọc nước nhiễm mặn WAPURE WR103 lọc nước nhiễm mặn có độ cứng > 200 mg/l. Giá WR103 – 5,790,000 vnđ, Máy lọc nước nhiễm mặn WAPURE WR107 lọc nước nhiễm mặn có độ cứng > 200 mg/l. Công suất lọc lớn. Giá WR107 –  5,990,000 vnđ. Bạn cũng có thể tham khỏa và lựa cho mình một máy lọc ưng ý nhất.

Còn nhiều mẫu may loc nuoc ro gia dinh tại WAPURE quý khách có thể tham khảo tại website https://xulynuocmiennam.com.

  1. Lời kết.

Thương hiệu Wapure là một trong những thương hiệu dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, để cấu thành những dòng nước đa dạng chức năng, cho nên mỗi máy lọc có một chức năng riêng biệt phù hợp với từng nguồn nước ô nhiễm cụ thể. Đây chính là điểm mạnh so với các hãng khác trên thị trường tại Việt Nam hiện nay, chỉ có thương hiệu Wapure mới có. Điểm hình như : Máy lọc nước WR105 để xử lý nước nhiễm phèn có pH thấp, máy lọc WR106, WR107 dùng cho nước lợ và nước có độ cứng cao.

  • Công nghệ lọc nước kép, nổi trội sử dụng bộ 3 lõi lọc cao cấp: Ceramic Doulton(Anh), màng siêu lọc

UF, và Nano Silver Ag để lọc và diệt khuẩn

  • Tùy thuộc vào mỗi nguồn nước khác nhau mà máy lọc nước Wapure có từ 1 cấp lọc, 2 cấp lọc, 5 cấp lọc,

6 cấp lọc, 7 cấp lọc, 8 cấp lọc…

  • Chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, uống được ngay, uống trực tiếp mà không cần đun sôi.  Đây chính là một trong những địa chỉ uy tín tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp các dạng máy lọc nước chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Thank you.

 Lưu ý: Công ty lọc nước WAPURE có nhận tư vấn và phân tích nguồn nước đầu vào để chọn giải pháp xử lý phù hợp và tiết kiệm chi phí. Gọi ngay 0902. 975. 550 để được tư vấn miễn phí.