Máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình.

Với sự khan hiếm của nguồn nước sạch như hiện nay thì rất nhiều gia đình đã chọn cách sử dụng nguồn nước giếng khoan trong các sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên trong nguồn nước khoan chứa rất nhiều chất có hại cho sức khỏe người sử dụng. Để có thể sử dụng nguồn nước khoan mà không ảnh hưởng đến sức khỏe thì bạn cần phải lọc sạch các chất có hại ra khỏi nguồn nước trước khi sử dụng. Hiện nay bạn có thể sử dụng các máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình để lọc các chất độc hại ra khỏi nước.

 1. Các chất độc hại có trong nguồn nước giếng khoan.

Các chất độc có trong nguồn nước giếng khoan do Viện Y học lao động và vệ sinh môi trường Việt Nam công bố:

Thạch tín hay còn gọi là Asen, khi bị nhiễm độc thạch tín nguy cơ rất cao là bị ngộ độc nặng dẫn đến tử vong vì khi thạch tín vào cơ thể sẽ gây các bệnh như thiếu máu, đột biến, ung thư và các bệnh liên quan đến tim mạch…nặng hơn có thể gây rối loạn hệ thần kinh rất nguy hiểm và khó cứu chữa.

Đối với bên ngoài asen gây các bệnh về da như ngứa ngáy, lở loét, gây biến đổi các sắc tố da, sạm da, sừng hóa thậm chí là ung thư da. Thời gian trung bình để asen gây bệnh cho con người là 15-20 năm tuy nhiên mức độ này có thể nhanh hơn tùy mức độ chất độc có trong nước.

 • Chì, đây là loại chất thường thấy nhất trong nguồn nước giếng khoan. Con người có thể bị nhiễm chì thông qua đường ăn uống hoặc tiếp xúc ngoài da, và trẻ em là đối tượng dễ bị nhiễm độc chì nhất.

Khi vào cơ thể chúng ta chì sẽ xâm nhập vào máu đầu tiên sau đó đi qua các màng và cuối cùng sẽ ở lại các tế bào và các mô mềm trong cơ thể. Nếu trẻ con bị nhiễm chì sẽ gây ra tình trạng kém phát triển gây khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức và tư duy. Còn lại chì sẽ gây ra các loại ngộ độc gây co giật, mê sảng dẫn đến tử vong.

 • Thủy ngân, đây là chất mà hầu như ai cũng biết là rất độc. Nhưng không may nó lại có khá nhiều trong nguồn nước giếng khoan. Khi bị nhiễm độc thủy ngân con người sẽ bị các bệnh về thần kinh như phát điên, tâm lí không ổn định, ảnh hưởng đến việc thị giác kém, run lẩy bẩy, tê liệt tay chân…Sau đó khả năng dẫn đến tử vong là rất cao.
 • Ngoài ra còn có các loại cặn trong nước gây các bệnh về đường ruột, dạ dày, tim mạch… và còn có một số chất độc khác với tỉ lệ nhỏ.
 1. Cách xử lý và công nghệ.

Có nhiều người sử dụng các hình thức dân gian để lọc như cho nước đi qua bể có chứa cát, chứa than,.. những cách này hiệu quả không cao, mà lại mất vệ sinh tiềm ẩn nguy cơ nhiễm các bệnh khác khi xử lý không đúng cách.

Hiện nay các kỹ sư đã nghiên cứu và cho ra đời máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình có thể xử lý triệt để các chất độc có trong nước đem lại nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng.

Hiện nay có hai loại hệ thống lọc nước giếng khoan trên thị trường, đó là loại máy lọc công nghệ NANO và công nghệ RO.

Công nghệ NANO Công nghệ RO
Dùng cho nguồn nước máy, có độ TDS<=150mg/l. Dùng cho nguồn nước giếng, đặc biệt những nguồn nước ô nhiễm nặng.
Lọc sạch vi khuẩn, cặn, mùi hôi. Lọc sạch vi khuẩn, cặn, mùi hôi, kim loại nặng, …
Không dùng điện. Có dùng điện.
Không có nước thải. Có nước thải
Cho ra nguồn nước sạch, có thể dùng để ăn uống trực tiếp. Cho ra nguồn nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp.
 • Vậy nếu bạn đang sử dụng nguồn nước giếng khoan thì nên chọn máy lọc nước công nghệ RO.
 1. Máy lọc nước công nghệ RO tốt trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại máy lọc nước tuy nhiên đơn vị cung cấp chất lượng lại chưa nhiều.

Wapure là một trong số những đơn vị cung cấp máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Wapure có một số đặc điểm để được đánh giá cao:

 • Tất cả các sản phẩm tại Wapure đều được sử dụng công nghệ hiện đại nhất của Mỹ.
 • Sản phẩm và linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Anh, Malaysia.
 • Máy được thiết kế riêng cho từng nguồn nước khác nhau để phát huy tối đa hiệu quả.
 • Máy được bộ công thương chứng nhận về chất lượng và công dụng.
 • Có chính sách bảo hành trọn đời cho khách hàng mua máy, kể cả khi khách hàng mất các giấy tờ liên quan.
 • Đền bù gấp đôi cho khách hàng nếu sản phẩm không đúng như mô tả của chúng tôi.
 • Lắp đặt miễn phí cho khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí trước khi lắp đặt máy cho khách hàng.
 • Kiểm tra nguồn nước cẩn thận rồi mới quyết định loại máy phù hợp.
 • Giá cả phù hợp với mọi gia đình.
 1. Một số máy lọc nước công nghệ RO tại Wapure.

Nếu nguồn nước gia đình bạn là nước giếng thì sẽ phù hợp với một số máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình dưới đây:

Máy lọc nước RO WR105, nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với 7 cấp lọc phèn có thể xử lý triệt để các chất độc có hại có trong nguồn nước giếng, ngoài ra còn có thể nâng độ PH trong nước, xử lý phèn đây là điều mà chỉ duy nhất máy lọc của Wapure có thể làm được hiện nay. Hoạt động tự động.

Máy lọc nước RO cao cấp đèn UV, 9 cấp lọc cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Có thể lọc nước giếng, nước sông, nước suối… có tác dụng làm mềm nước, lọc sạch các vi khuẩn, kim loại nặng,.. cho ra nguồn nước tinh khiết. Thực hiện lọc hoàn toàn tự động không cần sự điều khiển của con người.

Máy lọc nước RO cao cấp 8 cấp lọc nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Có 8 lõi lọc thông minh bổ sung oxy, nâng cao PH, tạo khoáng và làm mềm nước. Cho ra nguồn nước có thể uống trực tiếp.

Máy lọc nước nóng lạnh 5 cấp lọc cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Có khóa an toàn dành cho trẻ em, có thể lọc mọi nguồn nước kể cả nguồn nước ô nhiễm cho ra nguồn nước có thể sử dụng trực tiếp.

 1. Liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi lớn:

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR