Cảnh giác khi mua máy lọc nước cho gia đình.

Hiện nay nhu cầu mua máy lọc nước gia đình là rất lớn. Nguồn cung trên thị trường cũng khá nhiều, tuy nhiên nguồn cung đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng thì khá ít, vì vậy để mua sản phẩm bạn cần cân nhắc thật kỹ. Khi mua các loại máy lọc nước cho gia đình bạn cần phải tìm hiểu kỹ những yếu tố sau để đảm bảo sản phẩm mình mua là sản phẩm tốt và phù hợp với gia đình bạn.

 1. Lõi lọc của máy

Có rất nhiều loại lõi lọc trên thị trường và mỗi loại lọc có công dụng riêng, dưới đây là một số loại lõi lọc chính, thường được sử dụng cho các loại máy lọc nước gia đình:

 • Lõi lọc PP là viết tắt của từ Polypropylene, được cấu tạo bằng sợi bông chất liệu polyprolene có tác dụng lọc cặn, xử lý và không cần phải vệ sinh trong quá trình sử dụng.
 • Lõi lọc Resin, cấu tạo bằng hạt nhựa Cation, mang điện tích dương được dùng để xử lý độ cứng làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion. Trao đổi các ion Ca2+,  Mg2+  thành Na2+ rất có lợi cho sức khỏe.
 • Lõi lọc CTO, cấu tạo bằng than hoạt tính dạng nén đóng thành khối, có tác dụng lộc cặn xử lý mùi hôi, nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.
 • Lõi lọc FT-CTO, cấu tạo bằng than hoạt tính cao cấp dạng nén cũng có tác dụng lọc cặn, xử lý mùi, hết hạn phải tiến hành thay thế.
 • Lõi lọc FT 33 – GAC, cấu tạo bằng than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa ở nhiệt độ cao: có tác dụng, xử lý mùi, làm ngọt nước hết thời hạn phải thay thế. Lõi lọc nhập khẩu cao cấp từ Malaysia.

Màng lọc ( Ultra Filtration), là màng siêu lọc nano, có khe lọc kích thước 0,01 micron, có tác dụng lọc khuẩn, lọc siêu cặn, dùng trong 24 tháng, hết thời hạn phải thay thế. Lõi lọc nhập khẩu cao cấp từ Malaysia.

 • Lõi lọc IO là lõi lọc tạo khoáng – Là lõi lọc bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho cơ thể, có thời hạn dùng 18 tháng.
 • Lõi lọc Nano siliver bạc (Ag+), là lõi lọc có tích hợp nguyên tử Bạc (Ag+) để diệt khuẩn, và ức chế vi khuẩn phát triển trở lại, có thời hạn dùng 12 tháng.
 • Lõi lọc Creamic doulton, là lõi lọc Ceramic cao cấp nhập khẩu từ Anh, có kích thước 0,1 micron. Thời hạn dùng 36 tháng, lõi lọc có khả năng lọc cặn siêu nhỏ, có khả năng lọc khuẩn, chà rửa vệ sinh rồi sử dụng tiếp. Là lõi lọc cao cấp có tích hợp nguyên tử Bạc (Ag+) để diệt và ức chế vi khuẩn phát triển trở lại.
 • Màng lọc RO (REVERSE OSMOSIS MEMBRANE), là màng lọc RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, có kích thước khe lọc 0,0001 micron. Có khả năng lọc khuẩn, lọc kim loại nặng tạo thành nguồn nước tinh khiết, xử lý được TDS, tạo nguồn nước tinh khiết.

Ngoài những lõi lọc trên ra còn một số lõi lọc khác nhưng hiện nay trên thị trường đa số sẽ dùng những lõi lọc có tác dụng như trên. Khi đi mua máy lọc nước gia đình bạn cần phải biết về các thông tin về lõi lọc trong máy để xem nó có phù hợp với tình trạng nước gia đình đang gặp phải hay không.

 1. Công nghệ sử dụng trong máy lọc nước gia đình.

Có hai công nghệ chính được sử dụng trong máy lọc lọc nước sử dụng trong gia đình đó là công nghệ NANO và công nghệ RO. Nhiều người thường so sánh hai công nghệ này và nói công nghệ lọc nước RO tốt hơn nhưng điều này là không đúng vì mỗi công nghệ phù hợp với từng nguồn nước khác nhau.

 • Công nghệ NANO: công nghệ NaNO chỉ phù hợp với nguồn nước máy chất lượng tốt do nhà nước cung cấp. Có độ TDS<=150g ( được đo trong quá trình tư vấn). Nước sau khi được lọc qua công nghệ NANO sẽ không còn bất cứ loại vi khuẩn nào, và mùi clo cũng được lọc sạch, cặn trong nước cũng được lọc sạch.
 • Công nghệ RO: công nghệ RO phù hợp với tất cả mọi nguồn nước, nhất là những nguồn nước ô nhiễm nặng như nước giếng, nước sông, hồ,…Công nghệ RO sẽ lọc sạch tất cả vi khuẩn, cặn, kim loại nặng.. cho ra nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp.

Vậy khi quyết định mua máy lọc nước bạn cần dựa vào nguồn nước nhà mình, mức độ ô nhiễm,… để chọn loại máy có công nghệ phù hợp thay vì chạy theo sự PR của các nhãn hàng về công nghệ RO.

 1. Máy lọc nước tốt trên thị trường hiện nay.

Trong vô vàn các nhãn hiệu máy lọc nước gia đình hiện nay trên thị trường thì máy lọc nước của Wapure có thể nói là của hiếm bởi các lí do sau:

 • Các công nghệ, trình độ chuyên môn đều được kỹ sư của Wapure học từ Mỹ. Linh kiện trong máy cũng được nhập từ ba thị trường cung cấp sản phẩm tốt nhất hiện nay là Mỹ, Hoa Kỳ, Malaysia.
 • Wapure luôn hỗ trợ khách hàng trong việc xác định mức độ ô nhiễm của nguồn nước rồi mới đưa ra giải pháp cho khách hàng, nhằm đảm bảo phương án đưa ra giải quyết triệt để nhất vấn đề của khách hàng.
 • Các loại máy lọc nước tại Wapure được cấu tạo sau quá trình xem xét mức độ ô nhiễm của nguồn nước khách hàng sử dụng chứ không để một cấu tạo cho tất cả các nguồn nước đây là điều mà chỉ duy nhất Wapure làm trên thị trường hiện nay.
 • Các lõi lọc của Wapure hoàn toàn là hàng nhập khẩu với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, hơn nữa chỉ Wapure mới có lõi lọc được phèn trong nước đem đến nguồn nước ngọt tự nhiên cho khách hàng.

Ngoài ra ở Wapure có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp, rắc rối mà khách hàng gặp phải.

Một số máy lọc nước tại wapure:

Xem thêm sản phẩm: tại đây.

 1. Tư vấn miễn phí.

Nếu bạn đang có những thắc mắc khi mua máy lọc nước gia đình thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ miễn phí:

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi mua máy lọc cho gia đình mình sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình.