Tư vấn mua máy lọc nước cho nhà xưởng, xí nghiệp 2022

Máy lọc nước cho nhà xưởng, xí nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay đa phần là các loại máy lọc nước công nghiệp/ bán công nghiệp. Đây là loại máy lọc nước có công suất lọc lớn với mục đích cung cấp nước sạch cho nhu cầu của số lượng lớn người sử dụng. Dù có rất nhiều đơn vị cung cấp, nhưng làm thế nào để lựa chọn được loại máy lọc có công suất phù hợp, không sợ mua phải hàng giả bởi các công ty thiếu uy tín? Hãy để WEPAR tư vấn mua máy lọc nước cho nhà xưởng, xí nghiệp 2020 cho bạn trong bài viết này nhé.

WEPAR lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp cho cơ sở làm nước đóng bình, đóng chai.

WEPAR lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp cho cơ sở làm nước đóng bình, đóng chai.

 

Lo ngại máy lọc nước chiếm diện tích?

Đa phần máy lọc nước hiện nay có thể lọc sạch nhiều loại nước khác nhau như nước giếng khoan, nước mưa, nước máy cùng công suất lọc lớn nên phù hợp với hầu hết các cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện… những nơi đông người có nhu cầu sử dụng nước sạch lớn. Máy lọc nước công nghiệp hay bán công nghiệp (tùy thuộc quy mô cơ sở) chính là giải pháp nước sạch toàn diện và tiết kiệm nhất.

Biết là thế, nhưng trước khi mua máy lọc nước, bạn cũng nên cân nhắc đến không gian lắp đặt máy. Tránh trường hợp mua loại máy lọc quá cồng kềnh mà vị trí lắp đặt lại quá chật hẹp. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang lo ngại về vấn đề này thì hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy lọc nước cho nhà xưởng, xí nghiệp tại WEPAR.

Không nói đến các loại máy lọc nước công nghiệp có công suất lớn vốn cần diện tích lớn để lắp đặt. Máy lọc nước bán công nghiệp WEPAR có kích thước nhỏ gọn 29x44x84 cm (rộng x ngang x cao) có thể lắp đặt gọn gàng, nhanh chóng mà không tốn nhiều không gian, ngoài ra máy lọc nước bán công nghiệp với trọng lượng chỉ 21Kg có thể dễ dàng treo trên tường phù hợp với mọi yêu cầu về vị trí lắp của người dùng, cũng như không gian tại địa điểm cần lắp đặt.

Tham khảo Top 8 máy lọc nước bán công nghiệp 50l/h-1000l/h tốt nhất tại xulynuocmiennam.com

 

máy lọc nước bán công nghiệp dùng cho nhà xưởng

Máy lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp quy mô nhỏ.

 

Máy lọc nước hoạt động như thế nào?

Tiếng ồn của máy lọc nước là mối quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp khi quyết định mua máy lọc nước cho cơ quan, nhà xưởng của mình. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, các loại máy lọc nước hiện đại hoạt động êm ái và hầu như không phát ra tiếng ồn.

Máy lọc nước hoạt động bằng cách sử dụng hai máy bơm hút nước và đẩy nước qua hệ thống lõi lọc của máy và cho nước đầu ra tinh khiết, có thể uống trực tiếp không cần qua đun sôi.

Hệ thống lõi lọc WEPAR của máy gồm 3 lõi lọc thế hệ mới có tác dụng lọc sạch tạp chất, cặn bẩn, vi sinh vật, clo dư thừa, độc tố từ các kim loại nặng… trước khi đi qua hệ thống màng RO để có nước tinh khiết cho nhu cầu sử dụng. Tùy theo công suất mà máy sẽ có số lượng màng RO khác nhau. Máy lọc nước WEPAR sử dụng màng lọc RO DOW – hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ làm “trái tim” cho máy với tác dụng vượt trội loại bỏ đến 99,99% tạp chất lẫn trong nước.

Một số lưu ý khi lựa chọn mua máy lọc nước cho nhà xưởng, xí nghiệp.

Khi đưa ra quyết định mua máy lọc nước cho nhà xưởng, xí nghiệp, bạn nhất định phải lưu ý đến bốn yếu tố sau: thương hiệu nhà sản xuất, công suất của máy lọc nước, nhà cung cấp uy tín và nhất định phải đề phòng hàng giả. Nếu không cẩn thận nghiên cứu mà vội vàng ra quyết định mua thì đó không phải là cách dùng tiền thông minh đâu nhé.

Thương hiệu sản xuất

Khi chọn mua máy lọc nước bạn nên tìm hiểu các thương hiệu sản xuất máy lọc nước hàng đầu và có được lòng tin lớn của nhiều người tiêu dùng trên thị trường. Và một việc không thể thiếu là tìm hiểu những lõi lọc của máy lọc nước đó sử dụng, để có thể mang tới cho người dùng nguồn nước sạch thì đòi hỏi lõi lọc phải được thiết kế với công nghệ hiện đại, và nhận được đánh giá cao.

Máy lọc nước công nghiệp cho cơ sở kinh doanh quy mô lớn.

Máy lọc nước công nghiệp cho cơ sở kinh doanh quy mô lớn.

 

Công suất máy lọc nước

Lựa chọn những loại máy có công suất phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, sản xuất thì không nên chọn những máy có công suất quá lớn hay quá nhỏ so với nhu cầu của bạn đề ra. Nếu doanh nghiệp có quy mô vừa phải, bạn có thể lựa chọn các loại máy bán công nghiệp có công suất lọc tương đối lớn và có các loại công suất khác nhau như máy lọc nước 30L/H, máy lọc nước 50L/H, máy lọc nước 75L/H. Ngoài ra bạn cũng cần phải tham khảo những mẫu thiết kế của các loại máy, xem thử nó đã phù hợp với không gian của nhà bạn chưa, để có thể lắp đặt phù hợp.

Nhà cung cấp máy uy tín

Hãy đến những đại lý uỷ quyền của hãng. Ưu tiên, đại lý gần nhà hoặc nơi lắp đặt máy. Không phải đại lý nào cũng miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Vì vậy, nếu không được miễn phí, hãy chi trả cho khoản lắp đặt. Vì việc lắp đúng kỹ thuật là rất quan trọng. Ngoài ra nếu để đại lý lắp đặt máy thì trong quá trình lắp đặt có gì sai sót, bạn sẽ được đại lý quay lại và sửa chữa. Đây là một trong những dịch vụ hậu mãi mà bạn cần nên lưu tâm

Cẩn thận hàng giả

Hãy kiểm tra lõi lọc. Vì lõi lọc là trái tim của máy lọc nước, bộ phận này mà bị làm nhái thì coi như cả bộ máy lọc nước không giải quyết được vấn đề gì. Đừng nhìn bề ngoài như vỏ máy, cốc lọc hay giá đỡ… hãy tìm hiểu về sự khác nhau giữa máy lọc nước chính hãng và máy lọc nước fake. Nếu máy lọc nước của đại lý có giá rẻ hơn giá niêm yết của hãng, hãy nghi ngờ.

Bạn nên biết: Tiêu chí đánh giá chất lượng máy lọc nước cho nhà xưởng, xí nghiệp.

Bất kể một sản phẩm nào cũng có một thang đo nhất định để đánh giá tính khả dụng và chất lượng của nó, máy lọc nước dùng cho nhà xưởng và xí nghiệp cũng không ngoại lệ. Máy lọc có “xịn” hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng lọc; tính an toàn, tiết kiệm; chính sách bảo hành, bảo trì, dịch vụ kèm theo; nguồn gốc xuất sứ và cả giá thành.

Khả năng lọc

Khả năng lọc của máy lọc nước ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, sức khỏe của con người. Máy lọc nước tốt phải lọc được các tạp chất có hại cho cơ thể như loại bỏ kim loại nặng, asen, amoni, các chất độc hai, trừ sâu, vi rút, vi khuẩn…. về tiêu chuẩn cho phép, nước lọc ra phải đạt theo tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y tế. Trước khi mua bạn nên xem xét nguồn nước sử dụng bị ô nhiễm như thế nào để chọn được máy có khả năng lọc phù hợp.

Đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm

Máy lọc nước tốt phải đảm bảo được tính an toàn và tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Bạn nên cân đối về vấn đề chi phí phát sinh, thay lõi, bảo trì – bảo dưỡng máy lọc nước công nghiệp/bán công nghiệp trong quá trình sử dụng để đưa ra phương án hiệu quả nhất.

Máy lọc nước nóng lạnh bán công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp.

Máy lọc nước nóng lạnh bán công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp.

 

Chính sách bảo hành, bảo trì và dịch vụ kèm theo

Loại máy lọc nước chọn mua phải có chính sách bảo hành, bảo trì, dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo được tính nhanh chóng, chính xác và kịp thời. Khách hàng nên chọn nhà phân phối uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

 

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Sản phẩm tốt phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, quan trọng phải phù hợp với đặc điểm nguồn nước sử dụng. Khi lựa chọn máy lọc nước bạn cần tìm sản phẩm chính hãng, có đại lý phân phối uy tín, đảm bảo cho khách hàng về chất lượng nước sau lọc, chế độ bảo hành, hậu mãi….

Giá cả hợp lý

Giá thành quyết định đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên khi chọn mua máy lọc nước bạn nên hiểu rõ đặc điểm nước gia đình mình đang sử dụng để chọn được loại máy lọc nước phù hợp có thể giải quyết các vấn đề về nước bạn đang sử dụng với mức giá phải chăng.

Lợi ích khi lựa chọn được máy lọc phù hợp cho nhà xưởng, xí nghiệp.

Máy lọc nước phù hợp sẽ mang lại nguồn nước sạch tốt nhất giúp nhà xưởng có thể mang đến sức khỏe tốt cho các công nhân từ đó mang lại năng suất và hiệu quả lao động cao. Khi sức khỏe ổn định, chất lượng cuộc sống được đảm bảo cũng là yếu tố giúp công nhân tin tưởng vào đơn vị, từ đó tạo nên nền tảng phát triển vững mạnh cho các công xưởng.

Đối với các nhà xưởng cần sử dụng nước sạch cho sản xuất thì loại máy lọc phù hợp sẽ giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm từ đó mang đến thu nhập cao cho sản xuất.

Đồng thời khi lựa chọn máy lọc nước công nghiệp phù hợp với nhà xưởng với công suất đảm bảo sẽ giúp hoạt động sản xuất ổn định, tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí tiêu hao năng lượng.

Với những ý nghĩa to lớn này mà việc lựa chọn máy lọc nước công nghiệp phù hợp với nhà xưởng càng trở nên quan trọng với các đơn vị sản xuất hiện nay. Liên hệ đến những đơn vị cung cấp và lắp đặt máy lọc nước uy tín nhất để đảm bảo công năng của máy, giúp nhà xưởng, xí nghiệp của bạn được vận hành tốt nhất có thể.

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR