WEPAR ĐƯỢC VINH DANH “TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2022”

Vào ngày 02/04, chương trình “Doanh nghiệp hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” diễn ra tại Hà Nội, do viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng tổ chức. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt Tốt” được tổ chức lần thứ 12, nhằm lựa chọn ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng của các đơn vị tiêu biểu trên cả nước. Vượt qua hàng trăm đề cử khác, công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường WEPAR vinh dự được nhận giải thưởng “Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022”

 “WEPAR – Tự hào Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam”

Được thành lập từ năm 2011 đến nay, WEPAR đã may mắn tạo dựng được uy tín của mình với khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực sau:

  • Tư vấn nguồn nước.
  • Dịch vụ xét nghiệm, kiểm tra mẫu nước.
  • Sản xuất, phân phối, lắp đặt Máy lọc nước công nghiệp, gia đình và các hệ thống lọc tổng đầu nguồn phục vụ cho sinh hoạt, ăn uống, hoạt động sản xuất.
  • Tư vấn, lắp đặt dây chuyền, hệ thống lọc nước đóng bình, đóng chai.

Đến nay, chúng tôi luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, hàng hóa mang thương hiệu WEPAR cung ứng ra bên ngoài tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia. WEPAR là đơn vị Tiên phong trong việc sử dụng nguồn nguyên liệu xanh để làm vật liệu lọc nước góp phần bảo vệ nguồn nước. 

Ghi nhận được những thành tích đạt được mà WEPAR đã có những đóng góp tích cực, không chỉ về sản phẩm chất lượng mà còn là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác xã hội, đặc biệt, là chung tay cùng tuyến đầu hỗ trợ phòng chống dịch covid 19 trong năm 2021 vừa qua. 

“WEPAR – Tự hào Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam”. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của WEPAR với tầm nhìn “Mang lại nguồn nước sạch an toàn để nâng cao sức khỏe gia đình bạn và cộng đồng”, khẳng định uy tín thương hiệu, cũng như khẳng định sản phẩm của WEPAR đã nhận được sự tin tưởng và chào đón của người tiêu dùng Việt Nam.

WEPAR – Tự hào Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Xuân Mãi – Giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường WEPAR, đại diện công ty lên nhận giải thưởng và đã có chia sẻ phát biểu sau buổi lễ: “Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch, sắp tới, chúng tôi sẽ phát triển dịch vụ kiểm tra và phân tích chất lượng nguồn nước; hỗ trợ đường dây nóng tư vấn và mở rộng quy mô đại lý trên toàn quốc. Không ngừng cải tiến, phát huy thế mạnh để đáp lại niềm tin yêu của khách hàng”.

https://tuoitre.vn/thuong-hieu-wepar-dat-top-20-thuong-hieu-vang-viet-nam-2022-20220405182922997.htm