Nơi bán lõi lọc nước RO chính hãng giá tốt chất lượng cao

Nơi bán lõi lọc nước RO chính hãng thì hiện nay, vật dụng thiết yếu của nhiều gia đình cũng như trường học. Sử dụng máy lọc nước giúp bạn có được nguồn nước sạch khuẩn và an toàn nhất. Để sử dụng máy lọc nước được hiệu quả tăng tuổi thọ của máy cũng như chất lượng nguồn nước bạn cần thay lõi lọc nước thường xuyên theo định kỳ.

Hôm nay, trong bài viết náy chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nơi bán và thay lõi lọc nước RO chất lượng cao trên thị trường hiện nay.

Để trả lời cho câu hỏi đó, bạn không cần phải đi đâu xa, thì hiện tại CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG PHÁT THỌ TMC chuyên cung cấp và thay lõi lọc nước ro, linh kiện máy lọc nước chính hãng công nghệ RO-NANO. Đại lý của các thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên chọn Wapure để mua và thay lõi lọc nước RO.

Bởi những lý do sau:

  • Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe, bởi các yếu tố sau.
  • Sản phẩm đã được đăng ký và công bố chất lượng sản phẩm.
  • Sản phẩm đã được đăng ký thương hiệu độc quyền phân phối tại Việt Nam.
  • Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, và kiểm nghiệm định kỳ tại viện Pastuer.
  • Linh phụ kiện nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài (Malaysia, Anh, Mỹ, Nga,…).
  • Công nghệ lọc nước kép, nổi trội sử dụng bộ 3 lõi lọc cao cấp: Ceramic Doulton(Anh), màng siêu lọc UF, và Nano Silver Ag để lọc và diệt khuẩn.
  • Tùy thuộc vào mỗi nguồn nước khác nhau mà máy lọc nước Wapure có từ 1 cấp lọc, 2 cấp lọc, 5 cấp lọc, 6 cấp lọc, 7 cấp lọc, 8 cấp lọc…
  • Chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, uống được ngay, uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Hiện tại Wapure gồm rất nhiều cấp lọc khác nhau bao gồm từ lõi lọc số 1 đến số 9. Mỗi cấp lọc có một tính năng khác nhau và tuổi thọ của lõi khác nhau. Vì thế bạn cần chú ý đến thời gian sử dụng lõi  để thay thế đúng theo quy định để có thể đảm bảo tuổi thọ cho máy  cao hơn và nguồn nước được đảm bảo hơn.

Lõi lọc nước chất lượng được bán trên thị trường phải là những sản phẩm được nhiều kiểm nghiệm và chứng nhận của hãng và được in dập nổi logo của hãng trên lõi lọc. Những sản phẩm lõi lọc nước được bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều những hãng khác nhau nhưng không phải ai cũng biết được đến sản phẩm chất lượng như thế nào.

Nhưng để lựa chọn được sản phẩm lõi lọc nước chất lượng tốt nhất cần tìm kiếm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng để được đảm bảo nhất, đây chính là đơn vị phân phối máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam với nhiều model máy lọc nước tốt nhất với nhiều cấp lọc khác nhau. Những sản phẩm máy lọc nước của Wapure được bán trên thị trường đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp máy lọc nước, Wapure  còn hướng tới cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho sản phẩm máy lọc nước của gia đình bạn.

Sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại Wapure bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tình đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó những sản phẩm lõi lọc nước của Wapure là những sản phẩm chính hãng được phân phối trực tiếp từ Wapure có tem bảo hàng và mã code chống hàng giả hàng nhái với chế độ bảo hành trong suốt 12 tháng.

Để sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước ro Wapure bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0902. 975. 550 để được tư vấn trực tiếp hoặc truy cập website https://xulynuocmiennam.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.
Các sản phẩm máy lọc nước RO Wapure tiêu biểu: