[HOT] Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán các siêu thị điện máy mới nhất 2022

Hiện nay đã có lịch nghỉ Tết Nguyên Đán chính thức dành cho cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Kỳ nghỉ sẽ kéo dài từ ngày 2/2/2019 đến hết ngày 10/2/2019 theo Dương lịch. Tuy nhiên, đối với các siêu thị điện máy lại có kỳ nghỉ Tết ngắn hạn hơn để phục vụ nhu cầu mua sắm cho người tiêu dùng đảm bảo tốt hơn. Sau đây sẽ là lịch Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán các siêu thị điện máy mới nhất xulynuocmiennam.com cung cấp để các bạn tham khảo.

Siêu thị Điện Máy Xanh

Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, siêu thị Điện Máy Xanh sẽ hoạt động bán hàng đến hết ngày 4/2/2019 (tức hết 30 Tết Âm lịch) và tiếp tục mở cửa lại vào ngày 8/2/2019 Dương lịch (tức mùng 4 Tết Âm lịch). Tuy nhiên, trong những ngày nghỉ tết Điện Máy Xanh vẫn phục vụ quý khách hàng đặt mua bất kì sản phẩm nào qua online, trong đó có nhiều chương trình khuyến mãi đầu năm rất hấp dẫn. Quý khách nên theo dõi thường xuyên để mua được sản phẩm chất lượng mà có giá rẻ bất ngờ nhé.

cac-sieu-thi-dien-may-co-lich-nghi-tet-vao-ngay-may
Các siêu thị điện máy có lịch nghỉ tết vào ngày mấy

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Tương tự như siêu thị Điện Máy Xanh, siêu thị điện máy Nguyễn Kim phục vụ khách hàng đến hết ngày 4/2/2019 (tức 30 Tết Âm lịch) và hoạt động trở lại vào ngày 10/2/2019 (tức mùng 6 Tết Âm lịch). Trong quá trình nghỉ Tết khách hàng vẫn có thể tra cứu, tìm kiếm thông tin sản phẩm và đặt hàng online. Và sau ngày nghỉ Tết đơn hàng của bạn sẽ được xử lý và vận chuyển nhanh nhất. Đặc biệt nếu khách hàng mua hàng vào đầu năm mới sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ, áp dụng toàn bộ hệ thống siêu thị Nguyễn Kim trên toàn quốc. Không nên bỏ lỡ cơ hội tốt này nhé quý khách hàng!

Siêu thị điện máy HC

Siêu thị điện máy HC có hoạt động đến hết ngày 4/2/2019 (tức 30 tết âm lịch) đến ngày 10/2/2019 sẽ hoạt động trở lại (tức mùng 6 Tết Âm lịch). Tuy nhiên, nếu nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đạt mức cho phép thì siêu thị điện máy HC sẽ tiến hành mở cửa sớm hơn dự kiến. Vào những ngày tết bạn vẫn có thể đặt hàng online và đơn hàng được xử lý sớm nhất vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại website của siêu thị nhé.

lich-nghi-tet-cua-cac-sieu-thi-dien-may-nhu-the-nao
Lịch nghỉ tết của các siêu thị điện máy như thế nào

Siêu thị điện máy Chợ Lớn

Siêu thị điện máy Chợ Lớn cũng đã đưa ra lịch nghỉ Tết để khách hàng nắm bắt rõ hơn. Siêu thị sẽ hoạt động đến hết 12 giờ trưa ngày 4/2/2019 (tức 30 Tết Âm lịch). Đến ngày 10/2/2019 (tức ngày mùng 6 Âm  lịch) Chợ Lớn sẽ hoạt động lại bình thường để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Trong những ngày nghỉ Tết, bạn vẫn có thể đặt hàng và đơn hàng sẽ được xử lý nhanh chóng trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Đặc biệt đầu năm siêu thị có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, bạn có thể theo dõi trên website của siêu thị để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn.

Siêu thị điện máy Media Mart

Để khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm, siêu thị điện máy Media Mart sẽ hoạt động bán hàng đến 12h trưa ngày 4/2/2019 (tức ngày 30 tết âm lịch). Đến 8h00 ngày 8/2/2019 (tức mùng 4 tết âm lịch) Media Mart sẽ hoạt động trở lại để phục vụ nhu cầu mua hàng của khách hàng. Trong thời gian nghỉ tết, hệ thống website của siêu thị Media Mart vẫn hoạt động nên bạn vẫn có thể đặt hàng online đến ngày làm việc đầu tiên nhân viên sẽ xử lý đơn hàng nhanh nhất cho quý khách hàng.

sieu-thi-dien-may-nghi-tet-vao-ngay-may
Siêu thị điện máy nghỉ tết vào ngày mấy

Siêu thị điện máy Pico

Hệ thống siêu thị điện máy Pico cũng đã thông báo chính thức lịch nghỉ Tết để khách hàng nắm bắt rõ hơn. Siêu thị sẽ hoạt động đến hết ngày 4/2/2019 (tức 30 tết) đến ngày 10/2/2019 sẽ mở cửa trở lại (tức mùng 6 tết Âm lịch). Tương tự như những siêu thị  khác, hệ thống website của Pico cũng hoạt động bình thường vào ngày tết, bạn có thể đặt hàng và đơn hàng sẽ được xử lý vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Siêu thị sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi đầu năm, mời bạn theo dõi thường xuyên để cập nhật thông tin đầy đủ hơn.

Vậy với những gì chúng tôi đã cung cấp trên đây hẳn các bạn đã biết được lịch nghỉ Tết Nguyên Đán các siêu thị điện máy mới nhất. Hy vọng những thông tin trên hữu ích và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của mọi người và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo của xulynuocmiennam.com nhé.

Xem thêm: