Máy lọc nước gia đình uống trực tiếp giá bán bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?

Hẳn bạn đang quan tâm đến máy lọc nước gia đình uống trực tiếp giá bán bao nhiêu tiền? Mua ở đâu? Và nên chọn loại nào là tốt nhất? Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình sẽ có loại máy lọc nước phù hợp. Sau đây xulynuocmiennam.com sẽ tư vấn những thông tin cần thiết để bạn tham khảo.

gia-ban-may-loc-nuoc-gia-dinh-uong-truc-tiep
Giá bán máy lọc nước gia đình uống trực tiếp

Máy lọc nước gia đình uống trực tiếp là gì?

Tương tự như máy lọc nước cho doanh nghiệp, máy lọc nước gia đình uống trực tiếp là sản phẩm được lọc theo nền công nghệ mới hiện nay như RO và NaNo. Khi máy được lắp vào nguồn nước máy, nước giếng hoặc nước mưa… máy bắt đầu cho nước đi vào từng lõi lọc. Rồi qua từng giai đoạn khác nhau đến công nghệ bù khoáng và cung cấp nước ra bên ngoài thông qua chiếc vòi được gắn trên tủ máy.

Máy lọc nước gia đình uống trực tiếp tùy theo từng thương hiệu, mẫu mã các vòi nước của máy sẽ có hình dạng như thế nào, chia làm mấy vòi, chức năng khác nhau. Nhưng điểm chung của chúng là nước đã lọc có độ sạch nhất định phục vụ việc uống trực tiếp và nấu ăn ngay tại vòi.

Máy lọc nước gia đình uống trực tiếp có gì khác với nước đun sôi để nguội

Nguồn nước ngọt tự nhiên có chứa thành phần oxy, hidro, các vi khoáng khác như Mg, Zn và lượng vi sinh mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Nếu đun sôi nước ở nhiệt độ cao các vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt hết nhưng lại làm biến đổi cấu trúc tự nhiên như làm giảm oxy và các yếu tố vi lượng khiến người uống loại nước này lâu tiêu hơn. Vì oxy trong nước là nhân tố tạo điều kiện cho các vi sinh vật trong hệ tiêu hóa hoạt động tốt.

Uống nước sôi để nguội lâu ngày gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Nhưng với Máy lọc nước gia đình uống trực tiếp thì lại khác, máy được sử dụng công nghệ hiện đại, thẩm thấu qua nhiều lõi lọc với công dụng khác nhau nên đảm bảo đươc sự ổn định lượng oxy cần thiết. Máy lọc nước gia đình uống trực tiếp cho ra nguồn nước tinh khiết, đảm bảo giữ nguyên được lượng oxy và hidro trong nước.

Nhược điểm của máy lọc nước uống trực tiếp này là bị loại bỏ khá lớn lượng vi khoáng cần thiết do các thiết bị máy lọc nước được thiết kế nhằm loại bỏ tối đa các vi sinh vật có trong nước. Nên cũng làm mất đi lượng vi khoáng đáng  kể cần thiết cho nhu cầu đáp ứng cho cơ thể. Nhưng hiện nay nhược điểm này đã được khắc phục bằng cách sử dụng các lõi lọc tạo khoáng được tích hợp sẵn trong máy.

Máy lọc nước gia đình uống trực tiếp giá bán bao nhiêu tiền?

Hiện máy lọc nước gia đình uống trực tiếp đa dạng nhiều loại với mức giá bán ra cũng khác nhau. Từng cửa hàng cũng có sự chênh lệch nhau về giá nên không thể cung cấp đúng con số cụ thể giá về máy lọc nước được. Tuy nhiên xulynuocmiennam.com sẽ cung cấp giá chuẩn cơ bản nhất để bạn tham khảo và lựa chọn:

Máy lọc nước Wapure RO

 • Máy lọc nước RO không bình áp WR-NK3000 giá bán khoảng 6.000.000 VNĐ.
 • Máy lọc nướ RO WR103 dùng riêng cho nước giếng nhiễm độ cứng giá bán khoảng 6.000.000 VNĐ.
 • Máy lọc nước RO WR105 chuyên xử lý phèn và nâng pH giá bán khoảng 6.000.000 VNĐ.
 • Máy lọc nước RO WR107  chuyên dùng cho nước lợ giá khoảng 6.000.000 VNĐ.
 • Máy lọc nước RO WR109 lọc nước tinh khiết, nước giéng, nước máy giá bán khoảng 6.000.000 VNĐ.
 • Máy lọc nước RO WR109-UV giá bán 6.500.000 VNĐ.
 • Máy lọc nước RO WR110 giá bán khoảng 5.000.000 VNĐ.
muc-gia-ban-cua-may-loc-nuoc-gia-dinh-uong-truc-tiep-la-bao-nhieu
Mức giá bán của máy lọc nước gia đình uống trực tiếp là bao nhiêu

Máy lọc nước Wapure NaNo

 • Máy lọc nước NaNo MT888 cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc giá bán khoảng 6.000.000 VNĐ.
 • Máy lọc nước NaNo WN206 dùng cho uống nấu, ăn, rửa mặt, đánh răng… giá bán khoảng 1.400.000 VNĐ.
 • Máy lọc nước NaNo WN517 cho gia đình giá bán khoảng 3.800.000 VNĐ.
 • Máy lọc nước NaNo WN717 cao cấp, lõi lọc ceramic doulton nhập khẩu từ Anh giá bán khoảng 5.300.000 VNĐ.
 • Máy lọc nước màng siêu lọc UF WN901 nước máy, có khoáng giá bán khoảng 4.500.000VNĐ.
 • Máy lọc nước uống trực tiếp, giữ lại khoáng chất giá bán khoảng 4.300.000 VNĐ.
 • Máy lọc nước NaNo lạnh WL302b cho 2 nguồn nước lạnh và lạnh tươi mát giá bán khoảng 10.500.000 VNĐ.
 • Máy lọc nước NaNo nóng lạnh nguội WL302C giá bán khoảng 10.900.000 VNĐ.
 • Máy lọc nước NaNo nóng lạnh WL302A công suất lớn giá bán khoảng 10.700.000 VNĐ.
 • Máy lọc nước nóng lạnh WAPURE WLN317 công nghệ NaNo mới giá bán khoảng 7.800.000 VNĐ.

Lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp

Sử dụng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp đảm bảo được nguồn nước sạch và tinh khiết cho gia đình sinh hoạt hàng ngày. Uống nước này tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc phải mua nước bình đóng chai.

Dùng máy lọc nước giúp bổ sung thêm vi khoáng, ion có lợi, dưỡng chất thiết yếu có ích vào cơ thể nhờ nguồn nước. Đồng thời bộ lọc nước của máy lọc nước có tác dụng làm giảm đáng kể sự hình thành của các bệnh ung thư thực tràng, ung thư ruột kết, ung thư bàng quang nhờ cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống. Tuy nhiên chúng ta cần vệ sinh lõi lọc đúng cách để làm sạch những bụi bẩn sau quá trình sử dụng.

Nên mua máy lọc nước gia đình uống trực tiếp ở đâu  tốt nhất?

Hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc nước với mẫu mã, kiểu dáng, ưu và nhược điểm riêng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình uống trực tiếp của thương hiệu WAPURE. WAPURE ra đời đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm tồn tại trước đây của máy lọc nước nhờ sự tiếp thu công nghệ tiên tiến, hiện đại của các nước phương Tây.

Máy lọc nước WAPURE có nhiều loại gồm hệ thống máy lọc nước công nghệ RO, máy lọc nước NaNo, máy lọc nước nóng lạnh. Mỗi dòng lại có nhiều loại với chức năng và giá bán cao thấp khác nhau nhưng nhìn chung đều đảm bảo chất lượng, mang đến lợi ích về sức khỏe cho con người. Ngoài ra còn có dây chuyền lọc nước đóng bình, lọc phèn nước giếng nước máy, thiết bị phụ kiện WAPURE, máy lọc nước cho trường học… đều cung cấp và phục vụ đầy đủ cho khách hàng.

dia-chi-mua-may-loc-nuoc-gia-dinh-uong-truc-tiep
Đại chỉ mua máy lọc nước gia đình uống trực tiếp

WAPURE thành lập đã lâu, sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, nhân viên bán hàng có kinh nghiệm. Tất cả nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức chuyên môn tư vấn và cung cấp những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Đặc biệt mức giá bán ra của máy lọc nước WAPURE khá hợp lý, thậm chí là rẻ hơn so với các thương hiệu khác cùng chức năng. Hiện máy lọc nước WAPURE được phân phối khắp nơi trên toàn quốc, khách hàng có thể đến cửa hàng phân phối của WAPURE để chọn sản phẩm đúng với nhu cầu của mình.

Những lý do nên mua máy lọc nước gia đình uống trực tiếp của WAPURE

Nguồn gốc, xuất xứ: Hàng hóa, thiết bị được nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Mỗi sản phẩm đều được chú trọng đến sự chất lượng và luôn được cải tiến tốt để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng.

Phân tích nước: Trước khi lắp đặt hệ thống, bộ phận lắp đặt của công ty sẽ kiểm tra, phân tích nguồn nước nhằm đảm bảo an toàn giúp máy hoạt động tót và tiết kiệm được chi phí.

Chuyên môn cao: Trình độ chuyên môn của từng bộ phận nhân viên trong công ty đều đạt mức cao. Với sự dày dặn kinh nghiệm của mình nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng sử dụng thiết bị máy lọc nước gia đình uống trực tiếp tốt nhất.

Đảm bảo thực hiện đúng quy trình của công ty, hàng hóa lắp đặt mới có chọn lọc. Tất cả sản phẩm máy lọc nước của WAPURE đều được chứng nhận bảo đảm an toàn của Bộ Y tế nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Với những chia sẻ như trên chúng tôi đã giúp bạn biết được máy lọc nước gia đình uống trực tiếp giá bán bao nhiêu tiền? Mua ở đâu? Đồng thời bổ sung thêm một số thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của tất cả mọi người và hẹn gặp lại tại các bài viết khác của xulynuocmiennam.com.