Tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước cho phòng khám Y Tế

Các phòng khám tư nhân được mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân, phòng khám không thể tự thiết kế, lắp đặt hệ thống lọc nước cho phòng khám Y Tế. Họ xả nước thải trực tiếp ra môi trường. Hoặc hệ thống xử lý nước thải hoạt động không đảm bảo chất lượng đầu ra. Mặc dù lưu lượng nước thải từ các phòng khám không lớn so với các bệnh viện. Nhưng xét về mức độ nguy hiểm của nó đối với cộng đồng là không hề nhỏ. Do đó, phòng khám cần phải đầu tư hệ thống máy lọc nước công nghiệp hoặc lắp đặt hệ thống xử lý nước thải an toàn.

Có thể bạn chưa biết:

Có những loại máy lọc nước nào được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay

8 Cách lọc nước bẩn thành sạch tại nhà đơn giản

Nước thải Y Tế nguy hại như thế nào?

Hằng ngày, môi trường phải tiếp nhận rất nhiều loại nước thải sinh hoạt, công nghiệp. Trong đó, nước thải y tế mang tính đặc thù, phát sinh từ bệnh viện, các cơ sở, phòng khám chữa bệnh, trạm xá,trung tâm y tế…
Nước thải này nếu không qua xử lý mà xả trực tiếp ra môi trường sẽ là nguồn ô nhiễm độc hại. Bởi vì trong nước thải y tế chứa rất nhiều vi khuẩn, vi sinh vật, chất độc, các chế phẩm thuốc, chất khử trùng, thuốc khác sinh, mầm bệnh dễ lây lan…. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống của con người. Vì vậy, chúng ta cần phải có biện pháp xử lý triệt để, áp dụng cách xử lý .

Tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước cho phòng khám Y Tế
Phân loại các chất thải Y Tế trước khi đưa vào hệ thống xử lý chất thải

 

>> Xem thêm: Dây chuyền lọc nước đóng bình công nghệ tiên tiến nhất 2020

Tiêu chí về kỹ thuật xử lý nước thải

Để biết được mức độ hoạt động của hệ thống xử lý nước thải, cũng như đánh giá kỹ thuật lắp đặt hệ thống lọc nước cho phòng khám. Chúng ta nên chú ý đến những điểm dưới đây.

Hiệu quả khi sử dụng hệ thống xử lý nước thải

Hiệu quả xử lý là mục tiêu quan trọng để biết được chất lượng xử lý nước có đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế hay không. Mọi thông số về nước sau khi qua xử lý đều phải đạt yêu cầu về chất lượng của cơ quan quy định. Đây cũng là yếu tố chính để khách hàng có lựa chọn đơn vị của bạn để tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý nước thải cho phòng khám y tế hay không.

Độ bền của hệ thống

Công trình sau khi lắp đặt có tuổi thọ, độ bền lâu hay không, có bị hư hỏng gì hay không?… Chính là các tiêu chí đánh giá mức độ tin cậy để khách hàng lựa chọn hệ thống phù hợp. Và cũng là yếu tố then chốt giúp hệ thống xử lý nước thải hoạt động trơn tru, thuận lợi hơn.
Tỷ lệ nghiên cứu nội địa hóa của hệ thống
Tiêu chí này khuyến khích nghiên cứu triển khai sử dụng thiết bị công nghệ có tỷ trọng nội địa cao phù hợp với dự án trong nước. Và đặ thù khí hậu Việt Nam. Việc này giúp hệ thống hoạt động tốt hơn. Linh kiện dễ tìm kiếm để thay thế.

Thời gian xây dựng hệ thống

Đối với những hệ thống xử lý nước thải càng lớn thì sẽ tốn nhiều thời gian xây dựng, lắp ráp. Nhưng nếu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm làm việc. Chắc chắn thời gian lắp đặt hệ thống sẽ được rút ngắn, tiến độ xây dựng nhanh.

Cách xử lý nước thải phòng khám đa khoa

Việc xử lý nước thải phòng khám đa khoa, các cơ sở y tế là rất cần thiết. Do vậy, xây dựng hệ thống xử lý nước thải là bắt buộc cho các cơ sở y tế, phòng khám,… Tuy nhiên, bạn cần phải biết lựa chọn công nghệ, phương pháp xử lý nào là phù hợp nhất. Vừa đảm bảo hiệu quả xử lý cao mà chi phí đầu tư xây dựng thấp nhất. Đồng thời để bảo vệ môi trường nước, cũng chính là bảo vệ sức khỏe con người. Nhưng phải đảm bảo không gian hợp lý. Vì thông thường, những phòng khám thường nằm trong khu dân cư hoặc gần khu vực trung tâm, diện tích thường nhỏ nên gây khó khăn khi lắp đặt.
Xây dựng quy trình xử lý nước thải phải đáp ứng được các mục tiêu sau:

  • Xây dựng hợp khối, chiếm ít diện tích.
  • Hoạt động ổn định, dễ dàng vận hành, sửa chữa
  • Chi phí xây dựng thấp, chi phí vận hành và chi phí bảo trì thấp
lắp đặt hệ thống lọc nước cho phòng khám Y Tế
Chế phẩm thuốc trong ngành Y Tế

Nơi tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước cho phòng khám Y Tế uy tín

Việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại các cơ sở đa khoa cần được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. Áp dụng giải pháp tốt sẽ bảo vệ được môi trường nước và sức khỏe của con người.

Đa phần những phòng khám thường nằm trong khu dân cư hoặc gần khu vực trung tâm. Nên thường có diện tích nhỏ. Vì vậy, các giải pháp được áp dụng cần có sự nghiên cứu kỹ, áp dụng công nghệ xử lý hiện đại, tối ưu về chất lượng, chi phí và cả diện tích lắp đặt.

Địa chỉ uy tín được nhiều đơn vị tin tưởng

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Wepar đảm nhiệm là đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải y tế cho các cơ sở chuyên khoa và đa khoa. Giải pháp mà chúng tôi đưa ra được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng của hệ thống. Cũng như dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Những dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã lắp đặt hệ thống xử lý nước thải Y Tế không chỉ có quy mô phòng khám nhỏ lẻ. Mà chúng tôi còn là sự lựa chọn, tin tưởng của các đơn vị. Ví dụ như: Bệnh viện Bình Long – Bình Phước, bệnh viện Medic Hòa Hảo – Cần Thơ…

hệ thống lọc nước tinh khiết 1200 lít
Bên cạnh đó là những thế mạnh của công ty chúng tôi như:

  • Công nghệ hiện đại, tiên tiến
  • Chi phí tiết kiệm nhất cho đơn vị
  • Mẫu mã thiết kế đẹp và quan trọng là hệ thống rất nhỏ gọn. Có thể thi công mà không ảnh hưởng nhiều tới mặt bằng.
  • Thời gian thi công ngắn, không làm gián đoạn tới hoạt động của phòng khám.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước đơn giản dễ hiểu ai cũng làm được

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR