Tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước sạch cho Bệnh Viện

Hiện nay, việc chăm lo, chú trọng tới tình trạng sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Các cơ sở bệnh viện, trung tâm y tế vì đó cũng được xây dựng ngày càng nhiều với quy mô khác nhau. Theo đó, chất lượng cơ sở vật chất cùng dịch vụ phục vụ trong bệnh viện cũng được cải thiện, nâng cấp. Một trong số đó là hệ thống lọc nước sạch cho Bệnh Viện đang được nhiều cơ sở hết mực đầu tư bởi tầm quan trọng lớn lao của nó.

lắp đặt máy lọc nước sạch cho bệnh viện công nghệ RO

Lắp đặt hệ thống lọc nước là nhu cầu cấp thiết tại các bệnh viện.

Tất cả nhu cầu liên quan đến hoạt động sinh hoạt, lao động sản xuất của con người đều có sự xuất hiện của NƯỚC, đặc biệt là NƯỚC SẠCH. Bởi chỉ có nguồn nước sạch, an toàn, chất lượng mới đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng, và bảo vệ tốt các trang thiết bị khỏi bị hư hỏng, bào mòn.

Không chỉ trong cuộc sống thường ngày, mà nước sạch cũng giữ vai trò vô vùng quan trọng tại các khu bệnh xá, bệnh viện – những nơi mà chất lượng an toàn của nước tác động trực tiếp và đe dọa đến tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, y bác sĩ, các nhân viên làm việc tại bệnh viện. Do đó, nước sạch đang dần trở thành nhu cầu cấp thiết không thể thiếu đối với các y bác sỹ, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị bệnh.

Một sự thật đáng buồn là nguồn nước sạch vẫn còn là bài toán khó, cần được giải của mọi bệnh viện. Nhất là đối với các bệnh viện có quy mô lớn, dung tích nước sạch cần dùng hằng ngày không phải là một con số nhỏ. Không có một phương pháp xử lý nước truyền thống nào có khả năng đáp ứng được lượng nước với công suất lớn như thế. Hệ thống lọc nước sạch cho bệnh viện đã và đang là giải pháp hiệu quả số 1 hiện tại.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống lọc nước cho bệnh viện?

Hình ảnh bệnh nhân và người nhà bệnh nhân mỗi khi phải nhập viện nằm dù là ít ngày hay dài ngày, họ cũng luôn tự mặc định cần chuẩn bị các dụng cụ chứa đựng nước từ bình nước sạch để nguội, phích nước nóng để ăn uống hàng ngày, còn nước tại bệnh viện chỉ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, tắm gội, giặt giũ… Hoặc nếu vẫn sử dụng nước tại bệnh viện để uống thuốc hoặc ăn uống, mọi người đều mặc định phải đun sôi thì mới đủ an toàn.

tại sao nên lắp đặt máy lọc nước sạch cho bệnh viện

Tuy nhiên, đun sôi nước để sử dụng chỉ phần nào làm mọi người thấy yên tâm hơn. Vì thực tế, đun sôi không loại bỏ được hết các thành phần có hại còn lẫn trong nước. Và nguồn nước tại hầu hết các bệnh viện chưa chắc đã đảm bảo chất lượng nếu chưa được xử lý qua hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp.

>> Xem thêm: Lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp tại TpHCM.

Quan trọng hơn, nguồn nước ô nhiễm chứa nhiều độc tố, các ion kim loại gây hiện tượng nước cứng Mg2+, Ca2+,.. còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc khám và điều trị tại bệnh viện. Các chất này lẫn trong nước khiến việc sử dụng thuốc của bệnh nhân có nguy cơ cao gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn.

Đặc biệt, các dụng cụ trang thiết bị phòng khám, phòng tiểu phẫu, phẫu thuật luôn cần được tiệt trùng, vệ sinh đúng cách, để an toàn trong quá trình khám, chữa bệnh, cũng như tránh các nguy cơ lây bệnh. Tuy nhiên với nguồn nước không đảm bảo, không ai dám khẳng định chất lượng những dụng cụ này được an toàn tuyệt đối , vô trùng vô hại.

Lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại các cơ sở bệnh viện

Trong khi trước đây, các bệnh viện phải mua nước sạch đóng bình dự trữ sử dụng cho những trường hợp bắt buộc. Lượng nước sạch bị hạn chế, mọi công việc không thể được chủ động. Thì giờ đây, bất kể là hoạt động gì diễn ra tại bệnh viện, mọi sinh hoạt thường ngày cho đến công tác điều trị bệnh đều diễn ra thuận tiện hơn nhờ hệ thống lọc nước sạch cho bệnh viện. Máy lọc nước RO công suất lớn đảm bảo cung cấp đủ lượng nước sạch, an toàn và chất lượng; đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi đối tượng sử dụng trong bệnh viện.

bệnh viện lắp đặt hệ thống lọc nước sạch thay vì dùng nước đóng bình

 

Các trang thiết bị tại bệnh viện, các loại máy hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, dụng cụ y tế phòng khám, khi sử dụng nước được xử lý bằng hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho bệnh viện sẽ được bảo vệ. Việc vệ sinh, xử lý các dụng cụ y tế; khử trùng, tiêu diệt các vi khuẩn, vi rút, mầm mống ủ bệnh cũng hiệu quả hơn. Quan trọng hơn cả, nguồn nước sạch từ hệ thống cũng giúp đảm bảo hất lượng khám chữa bệnh, đưa ra kết quả chuẩn đoán chính xác cho bệnh nhân.

Với người bệnh khi sử dụng nước sạch từ bệnh viện, sự tiện ích là rất rõ, thuốc uống mỗi ngày sẽ không bị các tác dụng phụ từ phản ứng không đáng có nếu sử dụng phải nguồn nước kém chất lượng, các chất có trong nguồn nước đó sẽ phản ứng với các thành phần trong thuốc gây nên các các tác haị xấu cho sức khỏe.

WEPAR: Đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước RO cho bệnh viện chuyên nghiệp và uy tín.

Tính đến nay, WEPAR là một trong số ít đơn vị kinh doanh có năng lực thực thi các dự án lắp đặt hệ thống lọc nước sạch cho bệnh viện và các công trình khác như resort, trung tâm thương mại, trường học… Dẫn đầu chất lượng nước sau lọc nhờ công nghệ tích hợp ARS; sử dụng lõi lọc thiên nhiên, thông minh và thân thiện với môi trường; màng lọc RO DOW nhập khẩu chính hãng từ Mỹ; chất lượng nước từ hệ thống lọc nước RO công nghiệp chính hãng WEPAR đạt theo tiêu chuẩn nước uống đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT, Quy chuẩn QCVN 01:2009BYT… Tất tần tật những yếu tố này cùng sự tin tưởng của quý khách hàng đã góp phần làm nên WEPAR – thương hiệu độc quyền và có uy tín nhất nhì trên thị trường.

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp WEPAR lắp đặt tiết kiệm diện tích với thiết kế gọn gàng. Với chuyên môn và kinh nghiệm lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho rất nhiều bệnh viện, WEPAR hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu đặc biệt của khách hàng, kể cả về chất lượng nước và thiết kế hệ thống sao cho phù hợp với mặt bằng thi công.

Một số dự án tiêu biểu lắp đặt hệ thống lọc nước sạch cho bệnh viện mà WEPAR thực hiện.

Bệnh viện Medic Hòa Hảo – Cần Thơ.

wepar lắp đặt máy lọc nước sạch cho bệnh viện Medic Hòa Hảo - Cần Thơ

 

Bệnh viện Bình Long – Bình Phước.

wepar lắp đặt máy lọc nước sạch cho bệnh viện Bình Long - Bình Phước

 

>> Tìm hiểu thêm: Tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước cho phòng khám Y Tế

Mọi thắc mắc về việc tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước sạch cho bệnh viện xin vui lòng liên hệ về địa chỉ:

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR