Hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp 120m3/ngày

Nước giếng khoan công nghiệp bị nhiễm phèn, chất bẩn, kim loại… luôn là nổi lo lắng người tiêu dùng, vì nguồn nước không đảm bảo sạch sẽ gây hại đến sức khỏe con người. Và giải pháp để loại bỏ các chất bẩn trong nước giết đó chính là sử dụng hệ thống xử lý nước, với hệ thống này sẽ giúp cải thiện nguồn nước đảm bảo sạch sẽ và an toàn hơn. Dưới đây là hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp 120m3/ngày được nhiều người sử dụng mà bài viết muốn giới thiệu qua. Các bạn nên tham khảo để rõ hơn nhé!

he-thong-xu-ly-nuoc-gieng-khoan-cong-nghiep

Tại sao nên sử dụng hệ thống xử lý nước giếng khoan?

Hiện nay, đa phần người dân sử dụng nguồn nước giếng khoan, đây là nguồn nước ngầm có sâu trong lòng đất. Chính vì được đào xuyên qua tầng địa chất nên trong nước giếng khoan thường chứa nhiều nguyên tố khoáng, do đó rất khó kiểm soát đước chất lượng và hàm lượng các chất trong nước. Vì vậy, việc sử dụng nước giếng khoan chưa qua hệ thống xử lý sẽ không đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hơn hết, với tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay nguồn nước giếng khoan không được xử lý triệt để sẽ ẩn chứa vô số các tạp chất lẫn trong nước, thậm chí là những kim loại hòa tan trong nước… và nó chính là mối đe dọa đến sức khỏe con người. Với tình trạng sử dụng nước giếng khoan công nghiệp chưa xử lý dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng:

✦ Khoảng 10 triệu người dân VN đang có nguy cơ mắc bệnh do sử dụng nguồn nước giếng khoan chưa xử lý, tình trạng mắc bệnh ung thư ngày càng gia tăng.
✦ Sử dụng nước giếng khoan công nghiệp có thể gây ra các dị ứng da, nhiễm trùng đường ruột, gây rối loạn tiêu hóa.
✦ Trong giếng còn có chứa nhiều yếu tố độc hại như crom – tác động xấu đến gan, thận, cơ quan hô hấp; chì – gây tổn thương não, rối loạn tiêu hóa; xyanua – gây tổn thương phổi, da, cơ quan tiêu hóa…

Do đó, giải pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe đó chính là nên đầu tư hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp. Với hệ thống xử lý này sẽ giúp nguồn nước đảm bảo sạch sẽ, loại bỏ hết các tạp chất trong nước., đồng thời giữ lại khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Làm thế nào để chọn hệ thống xử lý nước giếng khoan tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp, tuy nhiên làm sao để lựa chọn được một hệ thống lọc tốt nhất lại là điều không dễ dàng gì. Và để lựa chọn được một hệ thống xử lý giếng nước khoan công nghiệp chất lượng tốt thì mọi người cần chú ý qua những tiêu chí dưới đây:

Nhu cầu sử dụng nước

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nước mà bạn lựa chọn hệ thống xử lý nước cho phù hợp sử dụng của mình như: bạn cần hệ thống xử lý để uống, sinh hoạt hằng ngày hay quy mô cho trường học, bệnh viện, công ty, xí nghiệp… Đối với giếng khoan công nghiệp thì bạn nên chọn hệ thống xử lý nước 120m3/ngày, với công suất này sẽ đảm bảo mang đến nguồn nước sạch cho người dùng.

Mục đích của việc lọc nước: Bạn cần xác định mục đích của việc lọc nước để loại bỏ tất cả các ion khoáng để làm mềm nước và bảo về đường ống dẫn hay loại bỏ các kim loại nặng, hóa chất còn đọng trong nước… Vì mỗi hệ thống lọc nước giếng đều có những chức năng vượt trội riêng, do đó tùy vào mục đích để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Lựa chọn hệ thống sục rửa chất lượng: đây là một trong những bộ phận quan trọng mà bộ lọc nước đầu nguồn được nhiều người chú ý khi lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp. Các loại van trong máy lọc nước giếng khoan có tác dụng sục xả sau một thời gian sử dụng các tạp chất được giữ lại trong vật liệu lọc cần được rửa, xả ra ngoài hệ thống. Những van này có tác dụng hữu hiệu trong việc bảo dưỡng, làm sạch hệ thống lọc nước giếng khoan giúp hệ thống hoạt động tốt. Có nhiều loại van cho bạn lựa chọn để sử dụng có thể sử dụng loại van cơ điều khiển hoặc van điện tự động sục rửa cho quý khách.

Đơn vị cung cấp hệ thống xử lý nước giếng khoan: đây là yếu tố vô cùng quan trọng đến chất lượng nước giếng khoan công nghiệp có đảm bảo an toàn, sạch sẽ không. Một đơn vị cung cấp hệ thống xử lý nước giếng uy tín, chất lượng sẽ mang đến quá trình lọc nước tốt nhất. Đồng thời, đơn vị uy tín sẽ mang đến hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp với những nguyên liệu an toàn, không hóa chất, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài với những công nghệ vượt trội để có thể xử lý nước mang đến nguồn nước sạch nhất.

Wapure cung cấp hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp 120m3/ngày

Hiện nay, Wapure có đầy đủ các sản phẩm hệ thống xử lý nước giếng với nhiều công suất khác nhau để phục vụ cho từng mục đích của khách hàng. Trong đó, hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp 120m3/ngày được khá nhiều người quan tâm, bởi nó phù hợp với nhiều mô hình như công ty, xí nghiệp, nhà máy, khách sạn, nhà hàng… hay nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt, phục vụ sản xuất.

Tính năng hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp 120m3/ngày:

☛ Lọc sạch cặn bẩn, rỉ sét do đường ống, tạp chất, chất lơ lửng tồn đọng trong nước,…
☛ Loại bỏ canxi, magie, amoni, làm mềm nước sinh hoạt
☛ Khử mùi hôi, khử độc tố, loại bỏ dư clo, chất tẩy rửa, chất hóa học do quá trình lọc công nghiệp tồn dư.
☛ Loại bỏ kim loại nặng như: Sắt, mangan, asen trong nước
☛ Sử dụng hệ thống lọc tổng cho phép lọc triệt để loại bỏ hầu hết các chất bẩn gây hại tới sức khỏe không mong muốn cho ra nguồn nước sạch sử dụng được ngay.

Ưu điểm vượt trội hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp 120m3/ngày:

Không cần hóa chất
Không cần bồn ngưng lắng, không cần thời gian lắng
Thiết bị gọn gàng không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặtvà thẩm mỹ
Tiết kiệm chi phí sản xuất, tuổi thọ bền
Lọc trực tiếp sau khi nước giếng khoan được trộn oxy hoá bã hoà
྾ Thiết bị được gia công lên khi lắp đặt rất tiện lợi và nhanh chóng
Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động 100%.

Hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp của Wapure đều được tính toán, thiết kế áp dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất cho quá trình xử lý nước giếng khoan bị ô nhiễm hóa chất, tạp chất hay các kim loại nặng như sắt, mangan, amoni, hữu cơ… đồng thời, nước giữ được hàm lượng khoáng nhất định có lợi cho cơ thể, giúp cung cấp khoáng tự nhiên trong nước cho cơ thể dễ hấp thụ.

he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan

Nguyên lý hoạt động của hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp 120m3/ngày

➣ Thông qua hệ thống trộn khí nước giếng khoan sẽ được bơm giếng hút, đẩy vào bồn phản ứng nhanh chóng. Bồn phản ứng có tác dụng loại bỏ những khí độc đồng thời tăng cường quá trình oxy hóa kim loại.

➣ Sau khi nước qua bồn phản ứng nó sẽ được lọc hút, đẩy vào hệ thống lọc. Tại đây, nước sẽ được đẩy vào cột lọc số 1 và những kim loại nặng như sắt, mangan,asen được tạo xúc tác phản ứng chuyển hóa ở dạng hòa tan sang dạng kết tủa. Và bắt giữ các kim loại đó ở vật liệu chuyên dụng có trong bình, và loại bỏ hoàn toàn ra khỏi nguồn nước.

➣ Sau quá trình xử lý kim loại ở cột lọc số 1, nước tiếp tục được đẩy qua cột lọc số 2 để tiếp tục loại bỏ hoàn toàn các hàm lượng hữu cơ, khí độc còn tồn trong nước. Sau khi được lọc ở cột 2, nước hoàn toàn được lọc sạch loại bỏ các tạp chất và nước sạch sẽ được đưa đến bể chứa để phục vụ sinh hoạt, sản xuất.

➣ Qua quá trình lọc loại bỏ các kim loại, khí độc, tạp chất , hệ thống xử lý nước sẽ tự động loại bỏ các cặn bẩn hoàn toàn ra khỏi hệ thống bằng nước sạch. Sau đó nó sẽ tự động quay lại chế độ lọc ban đầu mà không cần người vận hành. Đặc biệt, với hệ thống xử lý nước này sẽ giúp lọc 120m3/ngày, giúp bạn có đầy đủ nước sạch để sản xuất hoặc phục vụ cho nhu cầu của mình.

Vì sao nên chọn hệ thống xử lý nước giếng khoan của Wapure

Công ty máy lọc nước Wapure là đơn vị hàng đầu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước và xử lý nước. Tùy vào từng tính chất nguồn nước mà sẽ có cột lọc và vật liệu lọc thích hợp để cho ra nguồn nước sạch hơn, trong hơn, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Chúng tôi sẽ phân tích kiểm tra mẫu nước và tư vấn sản phẩm cho Quý khách hàng trước khi lắp đặt hệ thống nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về vấn đề lựa chọn sản phẩm. Công ty có thế mạnh về:

Sản phẩm tại Công ty đều là hàng nhập khẩu và có tem chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO/CQ) đầy đủ và rõ ràng.
Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Nhân sự đều là những người có chuyên môn chuyên ngành về xử lý nước
Cung cấp, đưa ra nhiều giải pháp cho từng tính chất nước khác nhau
Kết quả phân tích mẫu nước được Thạc sĩ kiêm Giám Đốc Công ty trực tiếp kiểm tra
Kỹ thuật viên kịp thời khắc phục sự cố tại nhà sau 10 – 20 phút (tùy khu vực)
Công ty có phần mềm lưu trữ thông tin của khách hàng nên sẽ kịp thời thông báo thời gian thay lõi định kỳ
Chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình thực hiện lắp đặt
Tư vấn và thiết kế trước khi lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn

Nếu bạn đang có nhu cấu tư vấn, lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp 120m3/ngày thì hãy nhanh tay liên hệ ngay đến Wapure để được báo giá và tư vấn cụ thể hơn nhé.  Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách nhiệt tình và tận tình nhất cùng sự sẵn sàng hỗ trợ 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.