Máy lọc nước công nghệ Nano WAPURE có những ưu điểm gì?

Máy lọc nước công nghệ Nano Wapure sở hữu thành tựu công nghệ nổi bật, công nghệ lọc Nano. So với công nghệ lọc truyền thống RO, máy lọc nước nano thỏa mãn tối đa những mong mỏi của người dùng về một chiếc máy lọc nước hiện đại, chất lượng và an toàn.

Ra đời trong những năm đầu của thế kỷ 21, máy lọc nước Nano soán ngôi đầu trong công nghệ lọc nước hiện đại.Với những ưu điểm vượt bậc, công nghệ Nano được ứng dụng trong máy lọc nước công nghệ Nano Wapure đem đến cho người tiêu dùng nhiều tiện ích cao nhất.

Hoạt động của máy lọc nước Nano Wapure:

Máy lọc nước công nghệ Nano bao gồm những lõi lọc chuyên dụng trong xử lý nước và lõi lọc Ceramic nano Doulton kết hợp với màng lọc nano Ultra Filtration.Đây là điểm đặc biệt nổi bật của dòng máy lọc nước thế hệ mới.

Lõi lọc Ceramic nano Doulton hoạt động mạnh mẽ nhờ cơ chế lọc gồm 3 tính năng trong một lõi lọc chính. Đó là lọc theo kiểu cơ học với khe lọc 0,1 mcr (nhỏ hơn 50 lần so với những lõi lọc cặn thông thường, giúp lọc sạch 100% cặn bẩn); lọc hấp phụ khử hàm lượng Clo dư trong nước và lọc loại bỏ 99,99% các vi rút, vi khuẩn hiện diện trong nước với công nghệ BIOTECT. Do có sự kết hợp tinh túy giữa công nghệ lọc hiện đại nên lõi lọc Ceramic nano Doulton có thể lọc được tối đa chất bẩn, loại bỏ tạp chất và đặc biệt là ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh có trong nước.

Nhờ ứng dụng thành công cơ chế lọc tiên tiến nhất hiện nay mà máy lọc nước Nano WAPURE không để lại nước thải.Vậy nước thải bẩn sẽ đi đâu?Với những cặn bẩn, xác vi khuẩnsẽ bám vào bề mặt bên ngoài của lõi lọc và phần còn lại thì lắng ở đáy cốc lọc, bạn có thể dễ dàng vệ sinh chúng sau khoảng vài tháng sử dụng.

*Máy lọc nước công nghệ Nano Wapure tốt nhất thị trường

Tuổi thọ tối đa:

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc nước Nano nói chung là tuổi thọ của lõi lọc cao hơn nhiều so với máy lọc RO. Nó có thể hoạt động tốt đến 5-7 năm sử dụng. Mặt khác, với máy lọc nước Nano bạn không phải quá lo lắng hay nghi ngại về độ an toànvề điện, sự cố về điện, bơm hư như của RO. WAPURE là dòng máy lọc nước Nano tiên tiến nhất hiện nay đem đến sự an toàn tuyệt đối nhờ ứng dụng thế năng của bồn chứa nước vào máy lọc nước (thông thường trên 3m)

Ngoài ra, công suất của máy lọc nước WAPURE cũng là ưu điểm thú vị để bạn lưu ý.So với dòng máy lọc RO, công suất hoạt động của máy Nano gấp đến hàng chục lần.Đặc biệt, công suất nhất có thể đạt được của dòng máy lọc hiện đại này là 120- 180 lít/ giờ. Ngoài ra, có thể lắp đặt hệ thống lọc nước uống trực tiếp cho Công ty, văn phòng, xưởng sản xuất với công suất lớn có thể đạt hơn 500lít/h. Với công suất này, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi vận hành máy cho quy mô sử dụng lớn như trường học, công ty, xí nghiệp,…

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ Nano tích hợp trong dòng máy lọc nước công nghệ Nano WAPURE là tham khảo đáng giá để bạn cải tiến hệ thống lọc nước truyền thống.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xác đáng nhất về dòng máy lọc nước Nano WAPURE.