Bộ lọc nước RO gia đình loại nào tốt nhất hiện nay?

Bộ lọc nước RO gia đình là thiết bị gia dụng được rất nhiều người quan tâm bởi tính tiện lợi của nó, tuy nhiên, việc lựa chọn một Bộ lọc nước RO gia đình loại tốt nhất hiện nay không phải là điều dễ dàng, nắm bắt được sự lo lắng của khách hàng, trong bài viết này xulyuocmiennam.com sẽ tư vấn để quý khách có thể chọn ra Bộ lọc nước RO gia đình loại tốt nhất hiện nay. 

Bộ lọc nước là gì?

Các thiết bị lọc nước đang dần trở nên quan trọng và cần thiết cho nhu cầu sử dụng của con người, tuy nhiên, một số người vẫn chưa hiểu chính xác máy lọc nước là gì ? Chức năng nhiệm vụ và tầm quan trọng của bộ lọc nước trong thời buổi ô nhiễm nguồn nước ngày càng gia tăng, mất kiếm soát. Vậy bộ lọc nước là gì ?

Bộ lọc nước là sản phẩm dùng để lọc nước, loại bỏ các tạp chất, các vi khuẩn gây hại và đảm bảo an toàn khi sử dụng nước cho người tiêu dùng.

Bộ lọc nước hiện nay được dùng phổ biến ở các nơi như gia đình, bệnh viện, trường học, cơ quan, xí nghiệp, …

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bộ lọc nước được chia ra nhiều loại khác nhau để phù hợp với người sử dụng.

Với những gia đình thì có những dòng sản phẩm phù hợp với số lượng khoảng 10 người, với các cơ quan xí nghiệp, … thì cũng có những dòng sản phẩm lọc nước công suất lớn. Hầu hết các bộ lọc nước hiện nay đều cho ra đời sản phẩm nước tinh khiết uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Bộ lọc nước uống trực tiếp là gì?

Bộ lọc nước uống trực tiếp được hiểu đơn giản là thiết bị lọc nước được lắp vào nguồn nước máy, nước mưa, nước giếng, … sau đó máy bắt đầu cho nước đi vào lõi lọc, qua nhiều công đoạn khác nhau như lọc cặn, xử lý mùi, làm mềm nước, làm ngọt nước, bổ sung khoáng chất cho nước, … để cho ra sản phẩm cuối cùng là lượng nước tinh khiết có thể uống trực tiếp và dùng để nấu ăn.

Bộ lọc nước uống trực tiếp hiện nay có nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng cũng như xuất xứ khác nhau, nhưng nhìn chung tất cả đều có chung một chức năng là lọc ra sản phẩm nước tinh khiết phục vụ nhu cầu uống trực tiếp và nấu ăn ngay tại vòi.

bo-loc-nuoc-uong-truc-tiep
Bộ lọc nước uống trực tiếp

Có bao nhiêu loại bộ lọc nước?

Bộ lọc nước uống trực tiếp đang là thiết bị gia dụng được quan tâm hiện nay, vì có quá nhiều thông tin về ô nhiễm nguồn nước khiến người tiêu dùng hoang mang về việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình, việc lựa chọn một bộ lọc nước uống trực tiếp không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình mà còn mang lại hiệu quả khá tốt trong việc tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

Để mua được một bộ lọc nước uống trực tiếp phù hợp với gia đình bạn chúng ta nên tìm hiểu về các tiêu chí cơ bản để đánh giá máy lọc nước loại nào tốt và thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thứ nhất là về loại máy :
Hiện nay, ở Việt Nam, có hai dòng máy phổ biến là máy lọc nước RO ( sử dụng công nghệ RO ) và máy lọc nước Nano ( sử dụng công nghệ nano bạc ). Trong đó máy lọc nước Nano yêu cầu nguồn nước đầu vào phải là nguồn nước sạch, vì vậy, dòng máy Nano không phổ biến ở nước ta.

Máy lọc nước RO là máy có khả năng lọc được hầu hết tất cả các nguồn nước ở nước ta, với màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ là 0,0001 micron giúp loại bỏ mọi tạp chất có hại cho sức khỏe, đồng thời, với công nghệ hiện đại, máy lọc nước RO có khả năng bổ sung khoáng chất và làm ngọt nước đang được sử dụng rộng rãi.

Dưới đây là một số so sánh giữa công nghệ Nano và công nghệ RO:

Công nghệ Nano chỉ sử dụng cho nước máy đã qua xử lý, TDS<150, pH từ >6,5. Công nghệ RO sử dụng cho nước máy và nước giếng ô nhiễm cao : nhiễm phèn, lợ, độ cứng, pH.

Công nghệ Nano không sử dụng điện năng, còn công nghệ RO phải sử dụng điện năng, do đó công nghệ Nano không cho ra nước thải, công nghệ RO cho ra một lượng nước thải nhất định.

Kích thước khe lọc của công nghệ Nano là 0,001 micron, công nghệ RO là 0,0001 micron.

Công nghệ Nano không xử lý được lượng TDS có trong nước, nên chỉ có thể dùng với nguồn nước máy sinh hoạt, công nghệ RO sở hữu màng lọc RO siêu nhỏ lọc được hết các chất độc hại có trong nước.

Về chi phí, bộ lọc sử dụng công nghệ RO có giá thành đắt hơn so với bộ lọc sử dụng công nghệ Nano do có khả năng lọc được mọi nguồn nước.

Bộ lọc sử dụng công nghệ Nano hoạt động với công suất trung bình 60L-80L/h, bộ lọc sử dụng công nghệ RO hoạt động với công suất trung bình 10L-20L/h.

nen-chon-may-ro-hay-nano
Nên chọn máy RO hay Nano

 

Thứ hai về hãng sản xuất : Hiện có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ tham gia vào lĩnh vực sản xuất máy lọc nước. Vì vậy, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn khi tìm mua một bộ lọc nước uống trực tiếp phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Một số thương hiệu đang nhận được phản hồi tốt từ người tiêu dùng như là: Karofi, Kangaroo, Coway, Sunhouse, Huyndai, … Đặc biệt các sản phẩm lọc nước đến từ Wapure đang gây thiện cảm từ quý khách hàng. Wapure là công ty chuyên sản xuất, thi công và lắp đặt các sản phẩm lọc nước, khác với các công ty sản xuất đồ gia dụng đã nêu ở trên, Wapure là công ty chỉ chuyên sản xuất các thiết bị lọc nước, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xử lý nước, từng bước trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng.

Về giá cả : Một bộ lọc nước uống trực tiếp hiện nay có giá khoảng 4 triệu đến 30 triệu đồng tùy thuộc vào hãng sản xuất và chức năng của từng loại máy.

Về thiết kế : Đa phần các bộ lọc nước đều có thiết kế như nhau với dạng máy hình chữ nhật đứng, với thiết kế sang trọng, đẹp mắt và phù hợp với mọi không gian gia đình.

Lõi lọc : Lõi lọc là bộ phận vô cùng quan trọng của bộ lọc nước, nó quyết định chất lượng của toàn bộ bộ lọc nước uống trực tiếp. Các yếu tố để đánh giá lõi lọc bao gồm : số lượng lõi lọc, công nghệ và độ an toàn của lõi lọc.
Thông thường, mỗi bộ lọc nước RO sẽ có khoảng từ 6 đến 8 lõi lọc.

Lõi 1: Lõi PP (6 tháng) có chức năng loại bỏ 100% cặn, hỗ trợ loại bỏ phèn và chất keo có trong nguồn nước.

Lõi 2: Lõi UFD Resin (12 tháng) có chức năng xử lý độ cứng và làm mềm nước.

Lõi 3: Lõi CTO (12 tháng) có chức năng lọc cặn, ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau khi lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng RO.

Màng lọc 4: Màng RO (24-36 tháng) loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, các họp chất hữu cơ, chất bảo vệ động vật ra khỏi nguồn nước, giúp nguồn nước sau khi lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.

Lõi 5: Lõi FT33-CTO (12 tháng) hấp thụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu có trong nguồn nước, khiến nước sau khi lọc có vị thanh, ngọt, ngon khi uống trực tiếp.

Lõi 6: Lõi Infrared Ion (16 tháng) tạo ra 04 loại khoáng cơ bản (Ca2+; K+; Na+; Mg2+) cần thiết cho cơ thể. Cho nước kiềm nhẹ, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sự hấp thu của cơ thể.

Lõi 7: Lõi FT33-GAC (12 tháng) giúp tạo vị ngọt và cân bằng độ pH.

Lõi 8: FT33 Nano Silver (12 tháng) có tác dụng kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

bo-loc-nuoc-ro-gia-dinh-nao-tot
RO hay Nano?

 

Nguyên lý để tạo ra nước uống trực tiếp từ bộ lọc RO

Máy lọc nước uống trực tiếp RO với công nghệ lọc thẩm thấu ngược – RO (Reverse Osmosis), màng lọc RO với kích thước tối đa là 0,0001 micron với chức lọc ra nước tinh khiết nhằm sử dụng trực tiếp cho cả nguồn nước máy và nước giếng ô nhiễm cao như nhiễm phèn, lợ, độ cứng, pH, … khác với bộ lọc Nano chỉ có thể sử dụng với nguồn nước máy.

Công nghệ RO sử dụng bơm hút và đẩy nước qua màng RO với kích thước siêu nhỏ là 0.0001 micron vậy nên các loại vi khuẩn, vi rút, và các ion bị hidrat hóa không thể xuyên qua được, từ đó nguồn nước được lọc qua bộ lọc RO trở nên tinh khiết.

nguyen-ly-loc-ra-nuoc-tinh-khiet
Nguyên lý lọc ra nước uống tinh khiết

Làm sao để xác định nguồn nước bị ô nhiễm?

Nguồn nước dễ bị ô nhiễm:

– Nước máy, nước giếng, nước sông, kênh rạch, nước mưa…
– Nước bị hôi tanh, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, phân bón, thuốc trừ sâu, chua, cặn, cát…
– Nước bị phèn: vật dụng bị ố vàng tại khu vực sử dụng nước, bị ăn mòn…
– Nước bị độ cứng: Khi đun nấu có đóng cặn, ván dưới đáy xoong nồi…

Cách kiểm tra nguôn nước ô nhiễm

– Kiểm tra nước TDS cao hay thấp: dùng bút thử để kiểm tra TDS cao hay thấp
– Nước bị pH thấp: dùng bút thử pH để kiểm tra độ pH, hoặc dùng giấy quỳ tím
– Nước bị phèn: Kiểm tra bằng công cụ test phèn, dùng nhựa chuối nhỏ vào nước, thấy nước đổi sang màu đậm, dùng nước trà cho vào nước, nước sẽ chuyển sang màu tím thẫm.
– Nước bị độ cứng: Dùng công cụ test để kiểm tra độ cứng, khi đun nấu có đóng cặn, ván dưới đáy xoong nồi…, bột giặt áo quần không có hoặc ít bọt.

Nên dùng bộ lọc nước RO hay Nano?

Cả hai bộ lọc nước RO và Nano đều sử dụng công nghệ tiên tiến, với những ưu điểm vượt trội như đều có thể uống nước trực tiếp ngay sau khi lọc một cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Tuy nhiên bộ lọc nước RO thường có lõi bổ sung khoáng chất, tạo vị ngọt và tăng oxy cho nước lọc, còn máy Nano tuy giữ lại được khoáng chất mà không cần sử dụng lõi bổ sung, nhưng những khoáng chất mà công nghệ Nano giữ lại sẽ luôn lẩn những tạp chất khác nhau nên nếu nguồn nước đầu nguồn không đảm bảo sẽ nguy hại đến sức khỏe.

Đồng thời, màng lọc RO có khả năng tự sục rửa khi lọc nước, sử dụng máy bơm, phù hợp với cả những nơi có áp lực nước thấp.

Theo các chuyên gia về máy lọc nước thì tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để chúng ta có thể chọn lựa giữa máy lọc nước RO hay là Nano như: thương hiệu có uy tín, chế độ bảo hành, … và một điều phải lưu ý hàng đầu là chọn máy lọc phù hợp với nguồn nước đầu vào.

Bộ lọc nước RO lọc được với tất cả các nguồn nước (với nguồn nước nhiễm phèn, axit thì nên có lọc thô trước khi vào máy lọc), bộ lọc nước Nano không lọc được nước phèn, nước sông, nước lợ, nước giếng… với nguồn nước nhiễm mặn, máy sẽ không lọc được vị mặn trong nước.

Như vậy, dựa theo những phân tích ở trên cùng với thực trạng nguồn nước ở Việt Nam, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ lọc nước RO để có được nguồn nước tinh khiết và bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Vậy làm sao để lựa chọn loại máy phù hợp với gia đình bạn?
Tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện là luôn là vấn đề đáng lo ngại cho mỗi gia đình, ngay cả những cơ sở sản xuất nước tinh khiết cũng không đáng tin tưởng vì chúng ta chẳng biết được họ sử dụng công nghệ lọc như thế nào, có đúng quy trình và chất lượng hay không, nên việc sở hữu một bộ lọc nước uống trực tiếp trong mỗi gia đình là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu của bạn.

Đồng thời, việc sử dụng bộ lọc nước uống trực tiếp RO giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một khoảng chi phí khi không phải mua nước đóng chai. Nước tinh khiết được lọc ra từ bộ lọc nước uống trực tiếp được bổ sung khoáng chất cho nước, tạo vị ngọt và tăng oxy cho nước.

cau-tao-mang-ro
Cấu tạo màng RO

 

Với thị trường máy lọc nước tràn lan như hiện nay, việc chọn lựa một thương hiệu đáng tin cậy về chất lượng, hợp lý về giá cả không phải là điều đơn giản, tuy nhiên chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm Bộ lọc nước RO gia đình với nhiều sự lựa chọn phù hợp tuyệt đối với nguồn nước của mỗi gia đình. Với mỗi mẫu máy chuyên dùng cho các nguồn nước khác nhau, như máy lọc chuyên xử lý nguồn nước nhiềm phèn, nhiễm lợ, nhiễm độ cứng, nước giếng và nước máy.

Dưới đây là một số loại máy hiện đang có mặt tại Wapure

Máy lọc nước RO không bình áp WR-NK3000 ( 5.990.000 vnđ )

may-loc-nuoc-ro-nk3000
Máy lọc nước RO NK3000

 

Thông số kỹ thuật

Model:WR NK3000

Nguồn nước sử dụng: Nước máy; Nước thuỷ cục; Nước mưa; nước giếng, nước sông

Công suất lọc: WR-NK3000: 10-12 lít/giờ – WR-NK3000A: 20 lít/giờ

Công nghệ lọc: Màng lọc RO – DOW0,0001micron, Sản xuất tại Mỹ

Hoạt động: Hoàn toàn tự động

– Sử dụng điện ( bơm RO 24V sản xuất tại Malaysia)
– Có nước thải
– KHÔNG sử dụng bình tích áp

Cơ cấu:

Bảo hành: 12 tháng

Thông tín sản phẩm

-Công suất Bơm mạnh, bền chính hãng do Nikom Malaysia sản xuất.

-Dòng máy lọc được nguồn nước ô nhiễm đặc trưng của Việt Nam (nhiễm độ cứng; nhiễm phèn, pH thấp, nhiễm clo dư, hợp chất hữu cơ, Bùn, tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút…)

-Màng lọc chính hãng hiệu DOW do Mỹ sản xuất.

-Tất cả lõi lọc và phụ kiện có xuất xứ rõ ràng do nhà máy Nikom Malaysia sản xuất, được bao bọc bên ngoài với thiết kế vỏ máy sang trọng bằng nhựa ABS công nghệ cao chống bám bụi nano có thể vệ sinh, lau chìu dễ dàng bằng nước.

-Bình chứa nước có thể tích lớn 8-9 lít. Đặc biệt được cấu tạo bằng vật liệu nhựa ABS trong, dày đạt tiêu chuẩn an toàn về thực phẩm. Được kết hợp trên cùng máy lọc và bên ngoài máy với thiết kế tinh tế sang trọng. Giúp khách hàng quan sát được nước chứa trong bình áp và có thể tháo bình áp để vệ sinh bất kỳ lúc nào khi cần.

-Kết cấu gọn nhẹ, có thể di chuyển và lắp đặt ở mọi không gian, chỉ chiếm 1/3 diện tích đối với máy RO truyền thống.Phù hợp cho gian bếp, phòng khách, văn phòng, cơ quan.

-Lắp đặt dễ dàng (kết nối nước và điện là máy có thể tự hoạt động 24/24), một ngày có thể cung cấp được từ 200 – 500 lít nước uống.

-Các thiết bị điện trong máy được kết nối đơn giản, sự cố về điện trong máy hầu như không có.
Ưu điểm vượt trội:
– Đạt tiêu chuẩn về chất lượng nước uống: Nguồn nước sau khi được lọc qua máy lọc nước WR-NK3000 đạt tiêu chuẩn nước dùng cho ăn uống theo quy chuẩn QCVN 01-6/2010 của Bộ Y Tế. Nguồn nước đảm bảo loại sạch các chỉ tiêu độc hại như Asen, Thủy Ngân, Chì, Sắt,….. và các chỉ tiêu vi sinh như E.coli, Coliform, Bào tử kỵ khí,….

– Sử dụng cho hầu hết các loại nguồn nước với các tính chất nước khác nhau: nước thủy cục, nước giếng, nước ao hồ, nước mưa,… đặc biệt dùng tốt với nguồn nước có TDS cao

– Sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến đảm báo chất lượng nước sau lọc là nước tinh khiết cung cấp thêm lượng khoáng chất nhất định cho cơ thể nhằm đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

– Sử dụng màng lọc RO – DOW được sản xuất trực tiếp tại Mỹ (có tem chống hàng giả) với những ưu thế vượt trội tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí tối đa.

– Thiết kế hiện đại, ưu tiên tính tiện lợi cho người sử dụng: tích hợp dòng sản phẩm lọc nước công nghệ RO với bình tích áp. Là dòng sản phẩm tiết kiệm không gian cho gia đình bạn, với mẫu mã thiết kế sang đẹp đẹp mắt hướng tới sự tiện lợi nhỏ gọn trong nhu cầu sử dụng.

– Sử dụng sản phẩm nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia an toàn cho người sử dụng, bền với thời gian và đặc biệt phù hợp dùng cho dòng sản phẩm lọc nước uống.

– Sản phẩm là dòng máy nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia: máy lọc có CO/CQ xác thực về nguồn gốc xuất xứ, lõi lọc dập nỗi xuất xứ rõ ràng, tem chứng nhận và xác thực.

Máy lọc nước WR103- dùng riêng cho nước nhiễm độ cứng(vôi) ( 5.990.000 vnđ )

may-loc-nuoc-ro-wr103
Máy lọc nước RO WR103

Thông số kỹ thuật

Model: WR103.

Nguồn nước sử dụng: Lọc nước máy, nước mưa, nước giếng nhiễm ” ĐỘ CỨNG”, nước sông.

Công suất lọc: 12 lít/ giờ, 250 lít/ ngày.

Công nghệ lọc: Màng siêu Lọc RO Dow (USA) kích thước 0,0001 micron.

Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động.

Cơ cấu: Số lõi lọc: 8 cấp lọc thông minh có các lõi bổ Sung Oxy, nâng PH, Tạo khoáng, làm mềm nước.

Bảo hành: 12 tháng

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm máy lọc nước RO WR103 này là dòng chuyên xử lý nước giếng bị nhiễm độ cứng (vôi) một cách hiệu quả, chỉ có tại Wapure mà trên thị trường chưa có sản phẩm nào chuyên biệt như vậy. Cho ra nguồn nước sau lọc sạch hơn, tinh khiết hơn và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng hơn.

– Máy lọc nước RO WR103 có khả năng lọc được nước máy (nước thủy cục), nước mưa và cả nước giếng, nước sông bị ô nhiễm “độ cứng” nặng. Công suất lọc 1 giờ được 12 lít và 1 ngày được 250 lít nước. Máy được bố trí các lõi lọc logic gồm 8 cấp lọc cao cấp được nhập khẩu, có tem CO/CQ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) rõ ràng. Có cơ chế lọc hoàn toàn tự động. Gồm:

Lõi 1 – Lõi PP Wapure: Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.

Lõi 2 – Lõi UDF Resin Wapure: Loại bỏ 100% độ cứng CaCO3, làm mềm nước.

Lõi 3 – Lõi CTO Black Wapure: Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.

Lõi 4 – Lõi FT Resin Wapure: Loại bỏ 100% vôi, làm mềm nước, giúp nước sau lọc dùng để nấu ăn không có cặn trắng đóng trong thiết bị đun nấu.

Màng lọc 5 – RO Dow 50 (USA) Wapure: Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.

Lõi 6 – Lõi FT33 GAC Wapure: Tạo vị ngọt, cân bằng pH.

Lõi 7 – Lõi FT33 CTO Wapure: Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.

Lõi 8 – Lõi FT33 Nano Siver Wapure: Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

– Máy được thiết kế sang trọng, tủ được trang bị kính cường lực (gồm 2 màu xanh và đen) phù hợp với mọi thiết kế nội thất, làm nổi bật tổng thể, tăng vẻ thẩm mỹ trong nhà. Máy lọc nước RO WR103 vận hành êm ái, không gây tiếng động, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa, thay thế.

Ưu điểm vượt trội

– Tạo nguồn nước tinh khiết và nguồn nước khoáng

– Nguồn nước xử lý tốt: nước máy/nước giếng ô nhiễm (chứa hóa chất clo dư cao, nhiễm tạp chất cặn đường ống, nhiễm độ cứng, nước nhiễm lợ, hợp chất hữu cơ, kim loại nặng, nhiễm vi khuẩn, bào khuẩn, thuốc bảo vệ thực vật…

– Tính chất nguồn ngước cần xử lý: giá trị pH ≥ 6, tổng chất rắn hòa tan TDS ≤ 500 mg/l; Độ cứng CaCO3 ≤ 100 mg/l

– Nếu nguồn nước vượt các thông số chỉ tiêu yêu cầu, có thể gắn thêm thiết bị tiền xử lý phía trước máy lọc.

Máy lọc nước RO WR105- chuyên xử lý phèn và nâng pH ( 5.990.000 vnđ )

may-loc-nuoc-ro-wr105
Máy lọc nước RO WR105

Thông số kỹ thuật

Model: WR105 – Máy lọc nước chuyên xử lý nước giếng phèn

Nguồn nước sử dụng: Lọc nước máy, nước mưa, nước giếng nhiễm phèn, nước sông.

Công suất lọc: 12 lít/ giờ, 250 lít/ ngày.

Công nghệ lọc: Màng siêu Lọc RO Dow (USA) kích thước 0,0001 micron.

Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động.

Cơ cấu: Với 7 cấp lọc thông minh có các lõi bổ sung Oxy, nâng PH, xử lý phèn, tạo khoáng, làm mềm nước.

Bảo hành: 12 tháng chính hãng.

Phân tích mẫu nước giếng bị phèn trước khi lắp đặt máy

Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước RO WR105 có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, được bố trí các lõi lọc một cách logic cùng với 7 cấp lọc thông minh có các lõi bổ sung Oxy, nâng PH, xử lý phèn, tạo khoáng, làm mềm nước. Cụ thể:

Lõi 1 – Lõi PP Wapure: Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.

Lõi 2 – Lõi Manganene Greensand USA Wapure: Loại bỏ 100% phèn sắt ô nhiễm, nước có pH thấp.

Lõi 3 – Lõi CTO Black Wapure: Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.

Màng lọc 4 – RO Dow 50 (USA) Wapure: Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.

Lõi 5 – Lõi FT CTO Wapure: Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.

Lõi 6 – Lõi Alkaline nâng pH 12 inch: Giúp nâng pH của nước tinh khiết sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế nằm trong ngưỡng cho phép từ 6,5 – 8,5. Đồng thời bổ sung khoáng chất Alkaline (Ca, K, Na) dễ hấp thu, có lợi cho cơ thể. Loại bỏ hoàn toàn vị chua của nguồn nước sau lọc.

Lõi 7 – FT33 Nano Siver Wapure: Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

– Máy lọc nước RO WR105 được thiết kế sang trọng, đặt trong tủ được làm bằng kính cường lực (gồm 2 màu xanh và đen), có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi nội thất được bày trí trong nhà

– Công ty sẽ kiểm tra, phân tích nguồn nước giếng bị nhiễm phèn trước rồi mới lắp đặt máy cho phù hợp

– Các sản phẩm khác ngoài thị trường thường sử dụng màng RO kém chất lượng nên sẽ mau làm tắc nghẽn màng lọc làm cho máy hư hỏng phải tốn chi phí sửa chữa nhưng với Wapure thì không như vậy. Màng siêu lọc RO Dow (USA) cao cấp kích thước 0,0001 micron nên sẽ lọc được các loại cặn bẩn, phèn cho ra nguồn nước tinh khiết và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Ưu điểm vượt trội

– Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% phèn sắt ô nhiễm, nước có pH thấp.

– Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.

– Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.

– Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.

– Giúp nâng pH của nước tinh khiết sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế nằm trong ngưỡng cho phép từ 6,5 – 8,5. Đồng thời bổ sung khoáng chất Alkaline (Ca, K, Na) dễ hấp thu, có lợi cho cơ thể. Loại bỏ hoàn toàn vị chua của nguồn nước sau lọc.

– Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

Máy lọc nước RO WR107- chuyên lọc nước lợ ( 5.990.000 vnđ )

may-loc-nuoc-ro-wr107
Máy lọc nước RO WR107

Thông số kỹ thuật

Model: WR107.

Nguồn nước sử dụng: Lọc nước máy, nước mưa, nước giếng nhiễm lợ, nước sông.

Công suất lọc: 12 lít/ giờ, 250 lít/ ngày.

Công nghệ lọc: Màng siêu Lọc RO Dow (USA) kích thước 0,0001 micron.

Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động.

Cơ cấu: Số lõi lọc: 7 cấp lọc thông minh có các lõi bổ Sung Oxy, lọc lợ, tạo khoáng, làm mềm nước.

Bảo hành: 12 tháng chính hãng.

Nhãn hiệu: máy lọc nước Wapure.

Thông tin sản phẩm

-Máy lọc nước RO WR107 có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, được bố trí các lõi lọc một cách logic cùng với 7 cấp lọc thông minh có các lõi bổ sung Oxy, lọc lợ, tạo khoáng, làm mềm nước, …

– Máy lọc nước RO WR107 được thiết kế sang trọng, đặt trong tủ được làm bằng kính cường lực (gồm 2 màu xanh và đen), có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi nội thất được bày trí trong nhà.

– Công ty sẽ kiểm tra, phân tích nguồn nước giếng bị lợ trước rồi mới lắp đặt máy cho phù hợp

– Các sản phẩm khác ngoài thị trường thường sử dụng màng RO kém chất lượng nên sẽ mau làm tắc nghẽn màng lọc làm cho máy hư hỏng phải tốn chi phí sửa chữa nhưng với Wapure thì không như vậy. Màng siêu lọc RO Dow (USA) cao cấp kích thước 0,0001 micron nên sẽ lọc được các loại cặn bẩn, phèn cho ra nguồn nước tinh khiết và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Ưu điểm vượt trội

– Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% độ cứng CaCO3, làm mềm nước.

– Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.

– Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.

– Loại bỏ 100% vôi, làm mềm nước, giúp nước sau lọc dùng để nấu ăn không có cặn trắng đóng trong thiết bị đun nấu.

– Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.

– Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

Máy lọc nước RO WR109- lọc nước tinh khiết, nước giếng, nước máy ( 5.990.000 vnđ )

may-loc-nuoc-ro-wr109
Máy lọc nước RO WR109

Thông số kỹ thuật

Model: WR109.

Nguồn nước sử dụng: Lọc nước máy, nước mưa, nước giếng, nước sông.

Công suất lọc: 12 lít/ giờ, 250 lít/ ngày.

Công nghệ lọc: Màng siêu Lọc RO Dow (USA) kích thước 0,0001 micron.

Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động

Cơ cấu: Số lõi lọc: 8 cấp lọc thông minh có các lõi bổ Sung Oxy, nâng PH, Tạo khoáng, làm mềm nước.

Bảo hành: 12 tháng chính hãng.

Nhãn hiệu: máy lọc nước Wapure

Thông tin sản phẩm

-Máy lọc nước RO WR109 có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, được bố trí các lõi lọc một cách logic cùng với 7 cấp lọc thông minh có các lõi bổ sung Oxy, lọc nước tinh khiết, tạo khoáng, làm mềm nước làm ngọt nước, …

– Máy lọc nước RO WR109 được thiết kế sang trọng, đặt trong tủ được làm bằng kính cường lực (gồm 2 màu xanh và đen), có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi nội thất được bày trí trong nhà.

– Công ty sẽ kiểm tra, phân tích nguồn nước giếng, nước máy trước rồi mới lắp đặt máy cho phù hợp

– Các sản phẩm khác ngoài thị trường thường sử dụng màng RO kém chất lượng nên sẽ mau làm tắc nghẽn màng lọc làm cho máy hư hỏng phải tốn chi phí sửa chữa nhưng với Wapure thì không như vậy. Màng siêu lọc RO Dow (USA) cao cấp kích thước 0,0001 micron nên sẽ lọc được các loại cặn bẩn, phèn cho ra nguồn nước tinh khiết và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Ưu điểm vượt trội

– Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% độ cứng CaCO3, làm mềm nước.

– Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.

– Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.

– Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.

– Tạo ra 04 loại khoáng cơ bản (Ca2+; K+; Na+; Mg2+) cần thiết cho cơ thể. Cho nước kiềm nhẹ, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sự hấp thu của cơ thể.

– Tạo vị ngọt, cân bằng pH.

– Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

Máy lọc nước RO WR109_UV ( 6.490.000 vnđ )

may-loc-nuoc-ro-wr109uv
Máy lọc nước RO WR109UV

Thông số kỹ thuật

Model: WR109_UV.

Nguồn nước sử dụng: Lọc nước máy, nước mưa, nước giếng, nước sông.

Công suất lọc: 12 lít/ giờ, 250 lít/ ngày.

Công nghệ lọc: Màng siêu Lọc RO Dow (USA) kích thước 0,0001 micron.

Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động.

Cơ cấu: Số lõi lọc: 9 cấp lọc thông minh có các lõi bổ Sung Oxy, nâng PH, Tạo khoáng, làm mềm nước, đèn UV tăng cường diệt khuẩn.

Bảo hành: 12 tháng chính hãng.

Nhãn hiệu: máy lọc nước Wapure.

Thông tin sản phẩm

-Máy lọc nước RO WR109_UV có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, được bố trí các lõi lọc một cách logic cùng với 7 cấp lọc thông minh có các lõi bổ sung Oxy, lọc nước tinh khiết, tạo khoáng, làm mềm nước làm ngọt nước, …

– Máy lọc nước RO WR109_UV được thiết kế sang trọng, đặt trong tủ được làm bằng kính cường lực (gồm 2 màu xanh và đen), có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi nội thất được bày trí trong nhà.

– Công ty sẽ kiểm tra, phân tích nguồn nước giếng, nước máy trước rồi mới lắp đặt máy cho phù hợp

– Các sản phẩm khác ngoài thị trường thường sử dụng màng RO kém chất lượng nên sẽ mau làm tắc nghẽn màng lọc làm cho máy hư hỏng phải tốn chi phí sửa chữa nhưng với Wapure thì không như vậy. Màng siêu lọc RO Dow (USA) cao cấp kích thước 0,0001 micron nên sẽ lọc được các loại cặn bẩn, phèn cho ra nguồn nước tinh khiết và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Ưu điểm vượt trội

– Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% độ cứng CaCO3, làm mềm nước.

– Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.

– Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.

– Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.

– Tạo ra 04 loại khoáng cơ bản (Ca2+; K+; Na+; Mg2+) cần thiết cho cơ thể. Cho nước kiềm nhẹ, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sự hấp thu của cơ thể.

– Tạo vị ngọt, cân bằng pH.

– Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

– Tăng cường khả năng diệt khuẩn cho nguồn nước nhiễm khuẩn cao, loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút cho nguồn nước uống tuyệt đối an toàn về khuẩn.

Máy lọc nước RO WR110 ( 4.990.000 vnđ )

may-loc-nuoc-ro-wr110
Máy lọc nước RO WR110

Thông số kỹ thuật

Model: WR110

Nguồn nước sử dụng: Lọc nước máy, nước mưa, nước giếng, nước sông

Công suất lọc: 12 lít/ giờ, 250 lít/ ngày

Công nghệ lọc: Màng siêu Lọc RO Dow (USA) kích thước 0,0001 micron.

Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động.

Cơ cấu: 8 cấp lọc cao cấp

Bảo hành: 12 tháng

Nhãn hiệu: máy lọc nước Wapure

Thông tin sản phẩm

-Máy lọc nước RO WR110 có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, được bố trí các lõi lọc một cách logic cùng với 7 cấp lọc thông minh có các lõi bổ sung Oxy, lọc nước tinh khiết, tạo khoáng, làm mềm nước làm ngọt nước, …

– Máy lọc nước RO WR110 được thiết kế sang trọng, đặt trong tủ được làm bằng kính cường lực (gồm 2 màu xanh và đen), có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi nội thất được bày trí trong nhà.

– Công ty sẽ kiểm tra, phân tích nguồn nước giếng, nước máy trước rồi mới lắp đặt máy cho phù hợp

– Các sản phẩm khác ngoài thị trường thường sử dụng màng RO kém chất lượng nên sẽ mau làm tắc nghẽn màng lọc làm cho máy hư hỏng phải tốn chi phí sửa chữa nhưng với Wapure thì không như vậy. Màng siêu lọc RO Dow (USA) cao cấp kích thước 0,0001 micron nên sẽ lọc được các loại cặn bẩn, phèn cho ra nguồn nước tinh khiết và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Ưu điểm vượt trội

– Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.

– Khử, loại bỏ hoàn toàn 100% mùi tanh hôi, clo dư, hợp chất hữu cơ.

– Lọc cặn, ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.

– Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.

– Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.

– Tạo vị ngọt, cân bằng pH.

– Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.

– Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

Wapure cam kết hỗ trợ tư vấn việc xác định nguồn nước của gia đình nhằm giúp khách hàng chọn mua bộ lọc một cách chính xác, giảm thiểu khả năng rủi ro và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR