Tư vấn Lắp đặt Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai

Bạn đang muốn đầu tư phát triển hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai? Tuy nhiên bạn lại không biết bảng giá dây chuyền sản xuất bao nhiêu? nên chọn công ty nào để lắp đặt chất lượng? Vậy hãy đến ngay với xulynuocmiennam.com chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như Tư vấn Lắp đặt Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai cần những gì, chi phí và nên chọn nhà đầu tư nào uy tín… Hãy cùng xem bài viết bên dưới nhé!

tu-van-lap-dat-day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-chai

Nước tinh khiết đóng chai là gì?

Nước tinh khiết là nước chỉ có 2 thành phần là oxy và hydro, công thức hóa học là H2O và trong nó không hề chứa các chất khoáng hay tạp chất nào do nó đã được lọc hết. Và để tạo nên những chai nước tinh khiết thì các nhà máy đã sử dụng dây chuyền sản xuất với công nghệ lọc nước hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhằm có thể lọc bỏ mọi khoáng chất, tạp chất trong nước ra ngoài.

Có nên lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai không?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng bình, đóng chai của con người ngày càng tăng cao vì nước tinh khiết đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

Hơn hết, nước uống sạch luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu của người tiêu dùng, do đó kinh doanh sản xuất nước tinh khiết là một ngành siêu lợi nhuận. Và hàng năm ngành sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình luôn thu hút thêm rất nhiều nhà đầu tư mới. Tuy nhiên, để có thể mang đến lợi nhuận tốt bạn cần phải chọn nhà đầu tư uy tín để có lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Vì trên thị trường hiện nay tràn lan các loại nước tinh khiết với lời quảng cáo “siêu sạch, không tạp chất, đảm bảo an toàn, giá rẻ” hay “nước tinh khiết được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu…” Nhưng thực chất liệu các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết này hoàn toàn đảm bảo chất lượng? Do đó tìm kiếm nhà đầu tư để lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai uy tín, chất lượng sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn.

day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet

Kinh doanh sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai cần những gì?

Để xây dựng được hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng bình đóng chai thì không phải chỉ cần biết quy trình vận hành thôi là đủ mà cần phải có quy trình xây dựng thiết kế và vận hành hệ thống chuyên nghiệp. Để có được một hệ thống dây chuyền hùng mạnh có thể đứng vững trên thị trường thì cần phải làm theo các việc sau:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng

→ Tuỳ quy mô lớn hay nhỏ mà sẽ lựa chọn mặt bằng có diện tích khác nhau ( từ 60 mét vuông đến 100 mét vuông). Địa lý cũng là một yếu tố để tăng sức thương mại hướng đến người tiêu dùng, nên chọn những vị trí như trường học, xí nghiệp, khu dân cư đông đúc,… để kinh doanh

Bước 2: Đăng ký giấy phép

→ Nếu bạn chưa có giấy phép kinh doanh thì phải đăng ký kinh doanh ngành nước đóng bình, đóng chai (gồm nước tinh khiết, nước suối, nước khoáng)

Bước 3: Lắp đặt dây chuyền

→ Trước hết bạn nên tìm nhà cung cấp để tư vấn và thiết kế dây chuyền sao cho phù hợp với quy mô và mong muốn của mình về hệ thống đã dự định sẵn

Bước 4: Lấy mẫu nước xét nghiệm

→ Xét nghiệm mẫu nước sau khi qua hệ thống lọc tại Viện Sắc ký Hải Đăng hoặc Trung Tâm III

Bước 5: Giai đoạn chuẩn bị trước khi vận hành

+ Cần có giấy khám sức khoẻ định kỳ đối với người lao động vận hành hệ thống (khoảng 2 người)

+ Cần học khoá An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) khoảng 2 người

+ Bố cục lại sơ đồ mặt bằng đã được tư vấn

+ Lấy giấy phép kinh doanh

+ Lấy kết quả phân tích mẫu nước

+ Thuyết minh sơ đồ dây chuyền công nghệ

+ Sơ đồ hệ thống máy lọc nước

+ Thiết kế logo, tem nhãn mác mang thương hiệu của mình

Bước 6: Đăng ký ATVSTP và giấy Chứng nhận hợp quy

→ Sau khi chuẩn bị các giấy tờ liên quan ở bước 5 thì sẽ đem đi đăng ký giấy ATVSTP ở Bộ Y tế. Sau khi có giấy chứng nhận ATVSTP sẽ đăng ký chứng nhận hợp quy để có mã số hợp quy in lên nhãn mác mang thương hiệu của mình.

Bước 7: Vận hành hệ thống, chiết rót thành phẩm

→ Sau khi đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý thì sẽ đưa hệ thống dây chuyền vào sản xuất, vận hành cho ra thành phẩm. Sau đó sẽ xúc tiến thương mại, đem ra thị trường tiêu thụ

kinh-nghiem-san-xuat-nuoc-uong-tinh-khiet

Wapure – tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín, chất lượng để được tư vấn, lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai thì không nên bỏ qua Wapure. Là công ty chuyên trong lĩnh vực xử lý nước và lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất nước bằng công nghệ lọc hiện đại. Các thiết bị kỹ thuật, máy móc tại Wapure đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có CO/CQ xuất xứ rõ ràng. Và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn, tư vấn khách hàng chọn lựa và sử dụng tốt nhất.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại Wapure có 4 hệ thống là hệ thống là hệ thống tiền xử lý, hệ thống chính là hệ thống R.O (viết tắt của Reverse Osmosis có nghĩa là thẩm thấu ngược), hệ thống khử khuẩn và vi sinh, hệ thống dàn chiết rót và đóng bình. Qua mỗi hệ thống đều có những quy trình khác nhau và được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm mang đến chất lượng nước an toàn nhất.

Hệ thống xử lý thô (tiền xử lý):

Đây còn gọi là phần xử lý thô, tức là nước được đẩy lên hệ thống nhờ bơm đẩy đầu nguồn vào bồn chứa nước chưa xử lý. Sau đó tùy theo công suất xử lý và nguồn nước đầu vào như về lượng phèn, cặn, mùi,…mà sử dụng số cột và kích thước khác nhau.

Hệ thống lọc chính là lọc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis):

Hệ thống phụ là hệ thống bơm trợ phụ sau bồn trữ nước trung gian giúp tạo được lượng nước ổn định và màng lọc tinh chuyên lọc cặn kích thước nhỏ giúp bảo vệ hệ thống R.O. Hệ thống lọc chính: hệ thống lọc R.O với các màng R.O có khe lọc màng có kích thước chỉ nhỏ bằng 0.0001micron có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất độc, vi khuẩn virus có trong nước để cho ra nguồn nước tinh khiết nhất đảm bảo đạt tiêu chuẩn về vệ sinh theo quy định QCVN: 01:2009 của bộ y tế về nguồn nước sử dụng ăn, uống,…

Hệ thống khử khuẩn và vi sinh:

Hệ thống khử khuẩn và vi sinh được hỗ trợ bởi thiết bị tạo bởi ozone để có thể diệt khuẩn, triệt trùng nước, giúp làm ngọt nước, loại bỏ mùi hôi giúp an toàn cho nguồn nước trước khi đóng bình thành phẩm.

Hệ thống dàn chiết rót đóng bình:

Với thiết kế thủ công thuận tiện gồm có 3 khâu: xúc rửa vệ sinh bình, chiết rót, đóng nắp tạo thành một dây chuyền sản xuất tự động giúp cho doanh nghiệp có thể tự chủ hơn trong việc điều phối lưu lượng sản xuất và tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống đắt tiền khi nhu cầu sử dụng chưa cao.

wapure-tu-van-lap-dat-day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet

Quyền lợi dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai Wapure mang lại

Dây chuyền ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, với hệ thống thẩm thấu ngược hiện đại và quy trình sản xuất khép kín, tuân theo tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của Wapure được nhập khẩu từ nước ngoài, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, không qua bất kỳ trung gian nào nên luôn có giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.

Wapure bổ sung bộ lọc cặn và khử mùi H2S có tác dụng lọc tho trước khi vào bồn chứa trung gian. Sự khác biệt này giúp xử lý được nước đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất và duy trì sự ổn định của hệ thống cũng như tuổi thọ của hệ thống dây chuyền.

Có sử dụng thêm bơm và cột lọc tinh trước hệ thống nhằm mục đích trợ áp cho bơm RO, tăng cường thêm lọc cặn và an toàn tiết kiệm đối với khách hàng. Đặc biệt, dây chuyền sản xuất nước còn được lọc qua bộ 3 lõi lọc xác khuẩn và hệ thống làm mềm nước nhằm giữ lại xác khuẩn tránh hôi nước dau khi qua đèn UV.

Bên cạnh việc tư vấn lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai ra, Wapure còn có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như:

+ Phân phối máy lọc nước gia đình: Máy lọc nước Công nghệ Nano, Máy lọc nước Công nghệ RO, Máy lọc nước kết hợp hệ thống làm nóng làm lạnh.

+ Tư vấn thiết kế thi công dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai loại bán tự động và tự động

+ Xử lý nguồn nước ô nhiễm nặng: nhiễm phèn nặng, nhiễm độ cứng ( đá vôi), nhiễm lợ và nhiễm mặn

+ Cung ứng đầy đủ các giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao cho Trường học, Bệnh viện, cơ quan nhà nước, Xí nghiệp, Công ty.

Hi vọng với những tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai trên đã giúp các bạn có thêm thông tin cũng như nhà đầu tư để hợp tác mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Lựa chọn Wapure để lắp đặt hệ thống dây chuyển sản xuất nước tinh khiết là giải pháp tuyệt vời để mang đến nguồn nước sạch và giúp việc kinh doanh nước tinh khiết đóng chai thành công hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!