Bảng giá Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 l/h

Hiện nay dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 l/h đang được sử dụng phổ biến để có được nguồn nước sinh hoạt đảm bảo an toàn. Bạn đang muốn mua dây chuyền này để phục vụ cho việc lọc nước tinh khiết? xulynuocmiennam.com sẽ cung cấp bảng giá dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 l/h để bạn tham khảo.

Đặc điểm cấu tạo của dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 l/h

Dây chuyền này được cấu tạo gồm phần xử lý nước thô nước đầu vào gồm bộ sơ lọc vật liệu và bộ phận trợ lọc. Tiếp đến là phần làm mềm nước với hệ thống xử lý độ cứng trong nước, có tác dụng đưa vào cơ thể dễ hấp thu hơn. Có một màng lọc thẩm thấu ngược RO được sử dụng hệ thống bơm.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-1000 l/h
Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 l/h

Bên cạnh đó, có thiết bị diệt khuẩn, diệt các loại vi khuẩn ảnh hưởng đến cơ thể người sử dụng. Dây chuyền còn có hẹ thống van dẫn và những thiết bị liên quan khác. Có cả thiết kế đồng hồ hiển thị thông tin nơi sản xuất, thực hiện báo cáo sự cố khi không may xảy ra vấn đề nào đó.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 l/h

Dây chuyền giúp xử lý các loại mùi, màu vị của các chất hữu cơ chứa trong nước, nhờ cacbon trong dây chuyền hấp thụ hết qua hệ thống than hoạt tính. Từ đó mang đến sản phẩm nước không mùi, không màu độc hại của chất hữu cơ.

Ưu điểm thứ hai đó là xử lý các loại kim loại nặng còn tàn dư trong nước dựa vào tác dụng của các vật liệu trong hệ thống lọc. Các chất rắn hoặc lơ lủng sẽ bị giữ lại. Trong đó có cả xử lý đi một phần Fe và Mn để đảm bảo không ảnh hưởng đến cơ thể và có những công dụng hữu ích khác nữa.

Ưu điểm thứ ba là xử lý giúp nước mềm nhưng giúp giữ lại các thành phần cứng và các cation có lợi cho sức khỏe. Điều này giúp người sử dụng nước có được nguồn nước tốt phục vụ cho việc phục hồi chức năng cơ thể.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 l/h mang lại lợi ích gì?

 • dây chuyền lọc nước RO tinh khiết 1000 l/h không cần tốn kém mua nước lọc ở bên ngoài thị trường.
 • Nguồn nước đảm bảo sức khỏe của con người sẽ được nâng cao giúp các bệnh lão hóa da, da xỉn màu hay da khô được giảm đáng kể.
 • Có dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 l/h tại nhà người sử dụng sẽ yên tâm hơn vì nước tự mình thực hiện lọc.
 • Giúp tận dụng được nguồn nước mưa trở thành nước sạch khi được đi qua vào hệ thống nước đảm bảo. Giúp lượng nước sinh hoạt trở nên đầy đủ và dồi dào hơn.

Quy trình lọc nước tinh khiết 1000 l/h

Trước tiên bạn cần tham khảo thông số kỹ thuật của hệ thống lọc nước tinh khiết 1000 l/h:

 • Năng suất sản xuất: 1000 l/h.
 • Công suất tiêu thụ: 3.5 Kw.
 • Nguồn điện: 220V/380V – 50Hz.
 • Số lượng màng RO: 4 (loại 4040).
 • Bơm chính: Bơm trục đứng 2.2 Kw.
 • Bơm lọc thô: 1.1 Kw.
 • Cột lọc thô: Cát thạch anh, cát Mn.
 • Cột lọc than hoạt tính: Than hoạt tính.
 • Cột trao đổi ION: Hạt trao đổi ion.
 • Lọc tinh: Lõi lọc 1µm và 5µm
 • Hệ thống diệt khuẩn: Đèn UV 6 gallons/ phút, Ozone 1g/h.
 • Cơ chế hoạt động: Tự động và bán tự động.

Quy trình lọc nước tinh khiết như sau:

Thiết bị xử lý KN nặng (A): dưới tác dụng của lớp vật liệu cho phép loại bỏ tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lựng sắt và Mn còn trong nước nguồn, nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Tiếp đến được đưa vào cột lọc chứa than hoạt tính.

Thiết bị xử lý Cacbon (B): Lúc này xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước và loại bỏ màu, mùi vị, các chất oxy hóa, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau đó.

Thiết bị làm mềm nước (C): Nước khi đã qua thiết bị xử lý than hoạt tính sẽ được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg, được giữ lại, một số caction khác cũng được giữ lại. Vật liệu sẽ được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hòa và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước khi đã được làm mềm độ cứng nhỏ hơn 17mg/lit.

Thiết bị lọc tinh: Thiết bị lọc tinh với kích thước màng lọc cỡ 5 micron cho phép loại bỏ các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn, làm giảm độ đục do các cặn gây nên và bảo vệ màng lọc thẩm thấu ngược RO.

Thiết bị thẩm thấu ngược (D): Đây là thiết bị quan trọng quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu được tạo ra bởi bơm cao áp, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước, đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Điều này giúp cho nước có độ tinh khiết cao hơn.

Mặt khác, màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và đạt chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc nước cần đảm bảo những yêu cầu sau đây:

 • Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt.
 • Không có các chất oxy hóa.
 • Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.

Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước khi đã qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt ký hóa của nước được xử lý bàng OZONE. Dưới tác dụng cua OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm.

Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước qua RO và xử lý tiệt trùng cấp.

he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet-1000 l/h
Hệ thống lọc nước tinh khiết 1000 l/h

Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.

Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UC cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước nhưng không làm thay đổi đến chất lượng nước.

Thiết bị lọc xác khuẩn: Khi đã xử lý nước qua OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng sẽ được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lủng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Nên trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn này.

Hệ thống chiết rót: Sau khi trở thành nước thành phẩm, nước được bơm ra hệ thống chiết rót để đóng chai.

Bảng giá dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 l/h

Nếu bạn muốn lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 l/h thì thương hiệu WAPURE là lựa chọn tuyệt vời nhất tính đến thời điểm hiện tại bạn không nên bỏ qua. Hệ thống lọc nước của WAPURE áp dụng công nghệ tiên tiến của châu Âu, châu Mỹ nên chất lượng sản phẩm cuối cùng luôn đạt chuẩn chất lương và an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống lọc nước tinh khiết 1000 l/h WAPURE làm việc đạt năng suất cao, hiệu quả, chất lượng nước đảm bảo tiêu chí do Bộ Y tế đưa ra nên rất an toàn. Từng bộ phận lắp đặt nên dây chuyền lọc nước toàn bộ đều hàng chất lượng cao, độ bền sử dụng lâu dài giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa.

Về bảng giá dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 l/h WAPURE bạn nên liên hệ đến công ty để được nhân viên thông báo giá cụ thể. Vì mỗi hệ thống lắp đặt sẽ có mức chi phí khác nhau dựa theo tình hình cụ thể của từng hộ gia đình, xưởng sản xuất, trường học, nơi làm việc… Nhân viên của WAPURE sẽ cập nhật thông tin từ quý khách và báo giá chi tiết.

Vậy nếu bạn muốn lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 l/h thì hãy liên hệ ngay đến công ty của WAPURE để nhanh chóng được báo giá nhé. Hoặc truy cập vào website xulynuocmiennam.com nhắn tin hoặc tìm hiểu thêm các thông tin liên quan khác để nắm rõ hơn. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị đã dành cho chúng tôi!

Xem thêm: